Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Co huấn luyện Klas Tranow (trái) và Giám đốc thương mại Stefan Gr?dler (phải) đã trình bày hai bổ sung mới nữa cho mùa giải tới với Frederik Schulte (thứ 2 từ trái sang) và Nicholas Beermann. Ảnh: FCG

dota 2 void 49ers xung quanh - hai cái mới nữa


Bởi Christian Lehmann

. Bởi vì Liên đoàn Westphalia đã được thúc đẩy cho một số thay đổi của câu lạc bộ và/hoặc thay đổi tư nhân và chuyên nghiệp, đội bóng của Westphalian League đã nhiều hơn một chút về thị trường cầu thủ. Bây giờ, những người mới đến bốn và năm trên Givenbecker Weg đã được trình bày sau khi Lyon Meyering, Hannes Brodner và Tim Egbers: Frederik "Fredde" Schulte (25) đến từ Ligarival tus Hiltrup, Nicholas Beermann từ Oberligisten FC Eintracht Rheine.

"Chúng tôi đã quan tâm đến một cam kết từ Fredde năm ngoái, tôi biết anh ấy từ nhiều cuộc đấu tay đôi trên sân và tôi chắc chắn rằng anh ấy rất phù hợp với chúng tôi", huấn luyện viên Florian Reckels của Gievenbeck được trích dẫn trong một thông báo của câu lạc bộ. Bản thân Schulte cũng có tiếng nói của họ ở đó: "Tôi rất thuyết phục về khái niệm được trình bày, Gievenbeck là toàn bộ câu lạc bộ và các điều kiện cấu trúc. và khu vực cao cấp. " Schulte hậu vệ trái đến từ giới trẻ của Sc Münster 08 và cũng đã trải qua những năm cuối cấp đầu tiên của mình trước khi chuyển đến Hiltrup vào năm 2019, nơi anh hiện là một đội phó trong đội huấn luyện viên Christian Hebbeler.

Người gác cổng tại FCE Rheine

Thủ môn Beermann đến từ Saerbeck và học bóng đá tại SC Falke. Từ năm 2013 đến 2018, anh đã bảo vệ mục tiêu của SV Burgsteinfurt, và kể từ tháng 1 năm 2019, anh đã ở trong hộp Oberliga của FC Eintracht Rheine - với tư cách là một thủ môn xe điện. Nhà giáo dục sống ở Münster đã kết thúc huấn luyện viên giảng dạy của mình vào tháng 2 và muốn giảm nỗ lực lái xe trong mùa giải tới. "FCG là một câu lạc bộ siêu hướng dẫn ngày càng phụ thuộc vào giới trẻ mạnh mẽ, có những cấu trúc tuyệt vời và luôn luôn suy nghĩ và kế hoạch trong tương lai. Tôi chắc chắn sẽ phù hợp với câu lạc bộ rất tốt về tính cách", ông giải thích. 

Tuy nhiên, bất cứ nơi nào bạn đến, cũng có thể: Rõ ràng là Gievenbecker sau mùa Miclas Mende, Anton Mand (cả hai học kỳ ở nước ngoài), Jan-David Volmering (Master in Cologne), Marc Wenning-Künne, Peter Stüve ( Cả GW Nottuln) và Nils Temme (kết thúc sự nghiệp). Johan Scherr, Lucas Exner và Manuel Beyer vẫn chưa thể đưa ra lời hứa vững chắc. Tương lai của Henning Dirks, Michael Fromme và Tom Gerbig cũng chưa được làm rõ. Ngoài nhóm người mới đến, tổng cộng 15 người chơi từ sự ổn định của riêng họ: Niklas Beil, Louis Martin, Nico Eschhaus, Philipp R?he, Nils Heubrock, Justus Kurk, Guglielmo Maddente, Christian Keil, Janes Niehoff , Jannik Balz và các cầu thủ U19 Felix Ballmann và Alexander Wieth?lter.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng