Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Đối với Mirko Janning (trên mặt đất) và FC Eintracht Rheine, có thể có một Oberliga Westfalen hơi khác trong mùa giải mới.

dota 2 mmr leaderboards Thay đổi chế độ trong Oberliga?


Bởi Christian Lehmann

. Một mùa giải bị phá vỡ khác sẽ không chỉ là một thảm họa từ quan điểm của Hiệp hội bóng đá và điền kinh Westphalia. Vì lý do này, hiệp hội rõ ràng đang xem xét một sự thay đổi chế độ trong Oberliga Westphalia trong mùa tới. Trong mọi trường hợp, Westfalenpost và báo cáo mới của Westphalian về điều này.

Hiện tại có 21 đội trong Sư đoàn cao thứ năm của Đức ở Westphalia. Nếu một đội West có thể xếp hạng xuống hạng từ Liên đoàn khu vực vào cuối mùa giải (Red-Wei? Ahlen, SV Lippstadt hoặc Sportfreunde Lotte vẫn còn trong xổ số), nó sẽ là 22 trong mùa tới. Quá nhiều để đánh bại một mùa giải thường xuyên với các trò chơi qua lại, nhiều người nghĩ. Trong một hội nghị video với các đại diện câu lạc bộ, hiệp hội đã kích thích hai mô hình để giảm số lượng trò chơi.

Hai mô hình đang ở trong phòng

Model One cung cấp một vòng đơn giản trong chế độ "Mọi người chống lại mọi người", Model Two A Division of the League từ quan điểm địa lý. Một vòng khuyến mãi và xuống hạng sau đó sẽ tham gia cả hai kịch bản. Các kế hoạch sẽ được chỉ định trong một cuộc họp ảo tiếp theo vào tháng Năm. Phó chủ tịch FLVW Manfred Schnieders chưa để khu bảo tồn bị dụ dỗ ra khỏi khu bảo tồn. Quan chức này chỉ nói với "fupa.net": "Chúng tôi chưa biết chúng tôi cần những khái niệm nào và khi nào chúng tôi có thể chơi lại. Có lẽ chúng tôi sẽ không bắt đầu cho đến đầu tháng Chín." 

Đối với các giảng viên, các kế hoạch đảm bảo các phản ứng khác nhau. Cihan Tasdelen, Huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine, cho biết "Reviersport": "Với 22 đội và số lượng trò chơi liên quan, người kqbd truc tuyen cap nhap hom nay chơi sẽ bị choáng ngợp. Đối với các câu lạc bộ và đối với người chơi, đây là một thách thức lớn để chơi trong một mùa với 40 hoặc nhiều hơn để bắt đầu. Cá nhân tôi Đừng tìm thấy ý tưởng với vòng đơn giản. Có lẽ sẽ tốt hơn nữa nếu bạn chia mùa và chơi qua lại. Revierderby chồng chất, luôn luôn là một nam châm đám đông. ở Sauerland. "

Christian Britscho sau đó SG kqbd truc tuyen cap nhap hom nay Wattenscheid 09 Nếu mọi thứ có vẻ hơi khác: "Nếu nó tùy thuộc vào tôi, mọi thứ sẽ giữ nguyên như vậy. Một chế độ mới chắc chắn rất thú vị, nhưng nếu chúng ta bước theo hướng này, tất cả chúng ta phải cẩn thận để không làm Thể thao hoàn toàn lộn ngược, "anh nói với các đồng nghiệp của mình từ" Reviersport ". Andrius Balaika, Huấn luyện viên của TSG Sprockh?velỞ đây giải kqbd truc tuyen cap nhap hom nay thích: "Cá nhân tôi nghĩ rằng một bộ phận của giải đấu là một ý tưởng tồi Lớp học nghiệp dư cao nhất và tôi nghĩ rằng sự quan tâm của công chúng sẽ giảm cân khi bạn chia giải đấu thành hai. "

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng