Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Elias Demirarslan (phải) ghi được 4: 3 cho người Phổ. Ảnh: Teipel

dota 2 lore Thật tuyệt - ít nhất là cho khán giả


Bởi Renger Fabian

(06.12.21) umm ... đó là gì? 4: 4 (2: 3) Phổ tách biệt ở Münster từ SG Finnentrop/Bamenohl. Mọi thứ đã thực sự được chăm sóc. Có một sự sa thải, một hình phạt, có một sự thay đổi lãnh đạo. "Điều đó thật hoang dã", huấn luyện viên Kieran Schulze của Phổ xác nhận. "Tôi rất thích là một người xem trung lập. Sau đó, bạn sẽ có một buổi chiều thực sự nóng bỏng." Đối với anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên, đó là một cuộc tình đôi khi mệt mỏi ...

Giai đoạn ban đầu, ví dụ, không có nghĩa là theo sở thích của nó. Các Münsterers hành động rất kém so với bóng, họ trông rất do dự trong hành vi đấu tay đôi và cũng phải đối mặt với tương đối vụng về. Hậu quả là hai mục tiêu. Trong 1-0 khách, người Phổ quá do dự, với tỷ số 2-0 quá hoang dã. Phillip Hennes ghi được hai lần (7/1 18). Nhân tiện, mục tiêu thứ hai từ điểm phạt.

Nhưng sau đó người Phổ dần thức dậy. Một trò chơi bóng đá thực sự tốt gồm hai đội được phát triển để cung cấp cho khán giả một cái gì đó đẹp trai. "Những gì chúng tôi tìm thấy cho các giải pháp thực sự mạnh mẽ", Schulze-Marmeling nhiều lần, khi bộ phận tấn công của ông liên tục tạo ra các tình huống quá mức. Thiếu sót: Chỉ có Luis Frieling biến một tình huống năm đến bốn người như vậy thành một thứ gì đó có thể đếm được. Anh ta đánh vào lưới từ 16 mét - chỉ 1: 2 (30).

Một buổi ra mắt nhiều

Ngay trước giờ nghỉ, Julian Scheppe đặt 3-1 cho khách (thứ 41). Nhưng người Phổ còn lâu mới bị tắt nước trái cây. Ngược lại. Pascal Koopmann đánh một góc trên bài đầu tiên, từ đám đông Tom Sikorski đã chọc bóng vào lưới trong kết nối 3: 2 (45+1.). Đó là một buổi ra mắt nhiều. Sikorski đã chơi lần đầu tiên ở vạch xuất phát -sau một thời gian nghỉ dài, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình và đồng thời đó cũng là buổi ra mắt mùa giải cho người Phổ. Trước đó, vào năm 2021/22, họ đã không tạo ra một cú đánh sau một cú đá góc. "Chúng tôi đã đào tạo chính xác biến thể trước đó," Schulze-Marmeling nói.

Sau khi thay đổi hai bên, đội chủ nhà ngày càng chiếm ưu thế hơn và có cơ hội tốt đẹp trong 16, Frieling cũng cung cấp một bộ cân bằng tốt với một tiêu đề. Cuối cùng, Francesco di Pierro đã chăm sóc 3: 3. Người Phổ nhanh chóng thực hiện một cú ném -in, Marius Mause sau đó chơi bóng độc đáo và Lâu đài Di Pierro - mọi thứ đã mở lại trong phút 56.

Nó vẫn còn hoang dã

Di Pierro vẫn ở trong trung tâm. Sau 68 phút, anh ta được gửi từ Thorsten Milde vô tư với màu đỏ mịn màng. Sau khi phạm lỗi với anh ta, anh ta được cho là đã mất kiểm soát và thực hiện một cuộc tấn công (một cú đấm được cho là). Một tình huống gây tranh cãi cao. Người Phổ đã làm tốt nhất của nó: Trong thời gian đông hơn, họ đã lái một cuộc tấn công sừng sỏ, mà Elias Demirarslan cuối cùng đã mạ vàng với mục tiêu lên 4: 3 (83.). Bốn phút sau, tuy nhiên, họ vẫn thừa nhận sự cân bằng. Một góc - một lần nữa là một tình huống tiêu chuẩn phòng thủ ... - đi ra ngoài người Phổ, nhưng chỉ ra ngoài một lần nữa. Hasan Dogrus?z đã có một trò chơi dễ dàng và cân bằng với điểm số cuối cùng 4: 4.

"Tôi nghĩ rằng khán giả sẽ trở lại," Schulze-Marmeling, người đáng lẽ phải già đi vài năm. Tuy nhiên, bây giờ anh ta có một vấn đề: Koopmann và Marvin Benjamin bị mất tích vào cuối năm ở Kaan-Marienborn do thẻ vàng thứ năm. Thời gian để những người khác nhảy vào vi phạm. Ngoài ra với ít cảnh tượng hơn ...

Phổ Münster II - SG Finnentrop/Bamenohl 4: 4 (2: 3)
0: 1 Hennes (7), 0: 2 Hennes (18./Fe)
1: 2 Frieling (30), 1: 3 Scheppe (41.)
2: 3 Sikorski (45+1.), 3: 3 DI Pierro (56.)
4: 3 Demirarslan tỉ le keo nha cai(83.), 4: 4 Dogrus?z (87.)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Thẻ đỏ cho Münsters Francesco di Pierro (tấn công/68.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(tỉ le keo nha cai 693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng