Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Timo Scherping (trái) và FC Eintracht Rheine đang háo hức chờ đợi chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này.

Tránh lỗi với các giác quan miễn phí
dota 2 female heroes


Bởi Lars Johann-Krone

(08.09.16) FC Eintracht Rheine là một thứ gì đó có vấn đề. Bốn trò chơi và ba thất bại làm chứng cho điều này. Tuy nhiên, thuốc hoặc giường nghỉ không giúp ích gì. Đá ra quảng trường và với các giác quan miễn phí. Điều đó sẽ giúp. Điều này cũng có thể đảm bảo rằng FCE không còn diễn giải nhiều sai lầm nhẹ. Westfalia Rhynern là khách mời ở Rheine vào Chủ nhật. Tuy nhiên, Sus Neuenkirchen vẫn bất bại. Thống kê này sẽ giữ nguyên như vậy sau trận đấu tại Hammer SV.


FC Eintracht Rheine - Westfalia Rhynern (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Trò chơi trên Delsen là một cuộc đấu tay đôi của sự thất vọng. Bởi vì ngay cả những cầu thủ bóng đá từ phía nam Hamms chỉ giành được ba điểm từ ba trận đấu của họ. Thành công này đã đạt được vào ngày đầu tiên. Trò chơi tại Sus Stadtlohn là 1: 0.

Cho đến nay, Rheine luôn tự đưa mình đến con đường thua sớm trong ba trận thua. Vì vậy, trong tuần trước tại Lippstadt. Ngay cả sự đông hơn mà Rheine cũng được hưởng gần một giờ cuối cùng cũng không mang lại bất kỳ thành công nào.

Sự so sánh cuối cùng với Rhynern cho đến khi đó kết thúc không hài lòng lắm cho Rheine. 0: 1 Đó là vào tháng ba. Tuy nhiên, mục tiêu không phải là trong giai đoạn đầu của trò chơi, mà chỉ một vài khoảnh khắc trước khi còi nghỉ. 

Mẹo trò chơi tại nhà: FCE bắt đầu đảo ngược xu hướng. Thành công 4: 1 trên Delsen sẽ là chiến thắng nhà đầu tiên. Ngoài ra, Rheine hầu như không mắc bất kỳ sai lầm nào về phòng thủ. 


Búa SPVG - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Huấn luyện viên Neuenkirchen Tobias Wehmschulte và Hasan ürmmez đã phải tập luyện nửa sau của trận đấu với Roland Beckum trong tuần này. Đáng ngạc nhiên, đội đã cho một chiến thắng an toàn.

"Chúng tôi không còn giữ trật tự nữa. Khoảng cách giữa các bộ phận của đội quá lớn", ürmmez, có giá hai điểm. Chống lại HAMM, trật tự có thể là một phương tiện thành công. Bởi vì một nhóm mong đợi ürmez rằng trò chơi sẽ mong đợi với rất nhiều tốc độ. 

Malte Nieweler và Fabian Sandmann sẽ không giải quyết chuyến đi đến Hamm. Niewerer đang chữa khỏi sự kích thích đầu gối của mình, Sandmann đã trở lại đào tạo, chưa thể hành động dưới tải đầy đủ sau một căng thẳng nhẹ.

Mẹo trò chơi tại nhà: Hạn ngạch vẽ của Neuenkirchener đang nổi bật. Remis đã kết thúc 75 phần trăm của các trò chơi trước đó trong mùa giải này. Tuy nhiên, tôi không để bản thân bị mù quáng và tập trung vào chiến thắng thứ hai của mùa giải cho Sus. Trò chơi kết thúc 0: 1 trong Hamm.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới