lone druid dota 2
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Vâng, không có bóng trong hình và không có hành động nào khác, nhưng một bức tranh của bức ảnh này: 1. FC Gievenbeck chỉ đơn giản là ở đây với mười người đàn ông trong hộp riêng của họ.Một cú đá góc từ Borussia được mong đợi.Bạn khó có thể đóng gói một khu vực hình phạt ... Ảnh: Renger

dota 2 events Borussia lấy điểm "rất hạnh phúc với"


Bởi Renger Fabian

. đất. Vào thời điểm đó, người Borussian đã đặt một cái gì đó trong một phần tư giờ. Đó là tuyệt vời. Sau 90 phút có tỷ số hòa 1-1 (0: 0). Một kết quả gây ra sự hài lòng giữa đội chủ nhà - và thực sự chỉ là sự khó chịu lớn nhất có thể trong các vị khách.

"Các chàng trai đang ngồi trong cabin sau đó và rất buồn", huấn luyện viên trưởng của FCG Florian Reckels. "Tôi không có nhiều điều để phàn nàn, ngoài hai điểm bị thiếu." Mười một của anh ấy, sau tất cả, ngay cả sau trận đấu này, các nhà lãnh đạo đã đến với một loạt bảy chiến thắng bướng bỉnh - và chín trận mà không bị phá sản. Vào năm 2022, Gievenbeck đã không bị mất một điểm nào. Có lẽ chính những khía cạnh này đã làm cho đội chủ nhà rung chuyển phần nào.

Schulte là emsdettener tiếp theo trong bệnh viện

Sự xuất hiện của các vị khách trông trưởng thành và rõ ràng hơn. Các emsdettener trông hơi thờ ơ. Không có nhiều màn trình diễn dũng cảm mà huấn luyện viên trưởng của cô, Steffen Molitor đã nói với họ. Mà cũng có thể là do chấn thương sớm của Vincent Schulte. Trong một vụ va chạm "đầu gối chống lại đầu gối" với một đối thủ, anh ta tự làm mình bị thương và được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương. Chẩn đoán đầu tiên: Không có gì nên bị phá vỡ hoặc rách. Đối với anh ta, bệnh dịch hạch Andreas Heckmann đã phát huy tác dụng, người chỉ có thể đào tạo vào thứ Sáu. Như trong tuần trước tại Mesum, một cú sốc chấn thương EMSDETTEN một lần nữa. Sau đó, nó là đủ.

Gievenbeck có thể đã giữ - hoặc phải dẫn trước trà phá vỡ. Guglielmo Maddente đã thất bại do thủ môn Detten phản ứng mạnh mẽ Niclas Kock, Janes Niehoff đã bắn 20 cm vượt qua mục tiêu từ mười hai mét và sau đó phong ấn cơ hội tiêu đề. Tối đa 25 mét từ Kai Deradjat là đáng nói cho Borussia. Anh ấy đã đi qua nó.

Gievenbecks Christian Keil (trái) không đến sau Borussias Hendrik Ohde trong cuộc đấu tay đôi.

Molitor dường như đã trộn một cái gì đó với người đàn ông của mình trong đồ uống lúc đầu. Sau khi thay đổi hai bên - đội chủ nhà đã được thay đổi thành tổng cộng bốn vị trí sau khi Schultes - Borussia thực sự tạo ra hơi nước. Derajdat, Tom Hol?chter, Mats Hagel: Tất cả họ đều cố gắng đạt được mục tiêu trên nhiều cách khác nhau. Ai là lãnh đạo? Bạn đã không thấy điều đó. "Chúng tôi đã buồn ngủ," Reckels xác nhận. Sau vài cú đá góc trong sê-ri, Deradjat cuối cùng đã ghi được từ phòng sau thành 1-0 cho Borussia (53.). "Tôi tin rằng 1-0 có thể là 2-0 vào thời điểm đó", Molitor nhận xét. Chúng tôi cũng nghĩ - ít nhất là liên quan đến nửa thứ hai trước đó.

Tuy nhiên, sau khi mục tiêu, sự hối hả và nhộn nhịp trong Dettener. Hay nó là lo lắng? Không ý kiến. Trong mọi trường hợp, Borussia sau đó có thể tham gia vào các cuộc đấu tay đôi quá nhanh, đã vượt qua bóng quá nhanh thay vì giữ nó trong hàng ngũ của chính mình. "Chúng tôi có thể đã làm rõ nó người lớn," Molitor nói.

Molitor: "Chúng tôi đưa ra điểm rất, rất hạnh phúc với"

Gievenbeck treo giai điệu một lần nữa sau đó. Và Givenbeck không chỉ có cơ hội cân bằng. Anton Mand đã bắn tự do bên cạnh nhà ở, Kock đã lái một chiếc lupfer điên rồ qua thanh ngang và với một cú sút của Christian Keil, một nhân vật được cứu với lực lượng cuối cùng. Chỉ có Niehoff quản lý một mục tiêu cho khách khi anh ta hoàn thành một sườn điên tuyệt đẹp với một cái đầu - 1: 1 (79.). Đối với Niehoff, phần thưởng của một trò chơi mạnh mẽ trong lần ra mắt bắt đầu của anh ấy trong mùa giải này.

"Gievenbeck có thể đã thực hiện 2-1 sau đó, nó vẫn cảm thấy hơi ngu ngốc. Nhưng ngược lại với trận lượt đi, chúng tôi đã phát triển trở lại. Chúng tôi rất, rất vui khi lấy điểm", Molitor tóm tắt. Reckels đã lấy cổ phiếu như sau: "Đây là một trận hòa không đáng có bởi vì chúng tôi là đội rõ ràng tốt hơn."

Borussia Emsdetten - 1. FC Gievenbeck 1: 1 (1: 0)
1: 0 Deradjat (53.), 1: 1 Niehoff (79.)

Jannik Balz (phải) dựa mạnh vào Mats Mail.
Daniel Geisler (từ) cầu thủ ghi bàn của Borussia Kai Deradjat chặn đường. Ở bên trái, Nils Heubrock quan sát khung cảnh, ở phía bên phải Eray Bayraktar và bên cạnh anh ta là người chơi FCG Asmar Paienda (#23).


Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga lone druid dota 2 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

lone druid dota 2

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lone druid dota 2