Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Semih Daglar (m.) Được đưa vào kìm bởi hai mesumers.

dark seer dota 2 Nó bằng cách nào đó không bình thường


Bởi Renger Fabian

(12.12.21) Các hàng phòng thủ có lạnh không. GW Nottuln xung quanh huấn luyện viên trưởng Roland Westers đã nhận được SV Mesum xung quanh huấn luyện viên trưởng Marcel "Cello" Langenstroer. Cả hai đều là những người bạn lớn, cả hai bắt đầu cùng nhau về nhà trong một chiếc xe hơi. Họ giữ cho mình sống và không đi đến Gurgel, chúng ta có thể tiết lộ điều đó nhiều. Trò chơi này, trong khi đó, sẽ đưa ra đủ lý do và ở đó để những người đàn ông nhặt được trong những chiếc áo khoác trắng sau đó. Điểm cuối cùng: 5: 4 (4: 0). Có: Năm đến bốn! Huch. Thể thao quan tâm? không Và một trong hai huấn luyện viên bay ra khỏi quảng trường. Chứng điên cuồng. Nó không còn bình thường ...

Nửa đầu dường như là một điều rõ ràng. Nhờ các mục tiêu của Daniel Feldkamp (thứ 7), Josse Gerick (thứ 13), Semih Daglar (19) và Felix Hesker (thứ 32), LED FLOCKIG đã dẫn đầu với 4: 0. Vì vậy, trên giấy. Trong thực tế, nó không rõ ràng. "Chúng tôi đã phân phối ba món quà khổng lồ", Langenstroer cảm thấy khó chịu về ba người bỏ học riêng lẻ. Và thứ tư? "Là một đội quân, chúng tôi bảo vệ rất tệ", Langenstroer nói về mục tiêu, trước đó đã đi trước một đường chuyền dài ở bên ngoài.

4: 0? "Tâng bốc!"

Người Tây phương, mặt khác, không tốt như bạn có thể có nghĩa. Rốt cuộc, Mesum - không đùa - mặc dù thâm hụt, có cơ hội cho hai đến ba bàn thắng, một người Mesumer cũng đạt được vị trí. 4: 0 không phù hợp với trò chơi. "Nó còn hơn cả sự tâng bốc", những người Tây nói, người đã buộc tội mười một sự thụ động của mình chống lại quả bóng. Đi kèm với sự bảo vệ và không có sự bảo vệ cá nhân tích cực - hoàn toàn không khôn ngoan. Đặc biệt là không chống lại SVM. Những gì bạn nhanh chóng nhận thấy sau khi thay đổi hai bên.

Trong hiệp hai, SVM thực sự đã tắt. Đặc biệt là Jan Walbaum ở phía bên phải của mình, anh ấy đã chuẩn bị ba bàn thắng của Mesumer. Các quầy hàng làm cho những người khác. Elias Strotmann, ví dụ. Anh ấy đã chơi vào hai giờ nghỉ giải lao và giảm xuống còn 4: 1 (46) trong thời gian ngắn. Năm phút sau, Chris Strotmann đã ghi bàn 4-2 trước khi Omar Guetat bước vào và anh cũng gặp ba phút sau khi thay thế - chỉ 4: 3 (67). Golden Huấn luyện viên tay và như vậy.

Langenstroer bay từ quảng trường

"Mesum đã ở ngay trên máy đẩy, có cơ hội cứ sau hai đến ba phút," Westers nói. 5: 3 của Daglar là loại không biết từ đâu (thứ 68). Đó là một trò chơi hoàn toàn hoang dã. Và vẫn còn rất nhiều, nhiều nơi hoang dã.

Phút 85. Trên dòng bên ngoài có một cuộc đấu tay đôi giữa Daniel Feldkamp của Nottuln và Chris Strotmann. ((Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớitại fussball.de khoảng 2:30:45 phút) Langenstroer nhận ra "phạm lỗi rõ ràng cho Strotmann", như anh ta nói. Các bằng chứng video không hoàn toàn đưa ra điều đó. Những gì cũng áp dụng cho cảnh sau: Langenstroer rất nhiều lửa do chiến dịch mà nó chạy lên sân và hét lên Daglar. Nó rơi qua. Exuzidis của trọng tài Leonida mang lại màu đỏ mượt mà cho Langenstroer. Điều gì thực sự đã xảy ra? Máy ảnh tại Fussball.de không may ở độ cao bóng và bạn chỉ có thể nghe thấy tiếng la hét. Hmm.

Những gì chúng ta biết: Mesum bây giờ không có huấn luyện viên trưởng. Nhưng điều đó không ngứa cho người chơi. Đá phạt kết quả từ đường trung tâm được tạo ra đơn giản là 5: 4 bởi Kevin Grewe (86.). Và nếu GWN Schnapper Malte Wilmsen vẽ lớp da bằng cách nào đó vào phút thứ 92 sau khi một cây thánh giá từ phía bên trái trên bài thứ hai, thì, vâng, thì mọi người tham gia sẽ thực sự phải được hướng dẫn. "Một 5: 5 sẽ phù hợp với trò chơi," Westers nói. Có lẽ là sự thật. Nhưng 5: 4 là đủ. Đặc biệt là với một trò chơi như vậy.

GW Nottuln - SV Mesum 5: 4 (4: 0)
1: 0 Feldkamp (7), 2: 0 Gerick (13th)
3: 0 Daglar (19), 4: 0 Hesker (thứ 32)
4: 1 E. Strotmann (46.), 4: 2 C. Strotmann (51.)
4: 1 Guetate (67.), 5: 3 Daglar (68.)
5: 4 Phát triển (86.)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Thẻ đỏ cho huấn luyện viên Mesums Marcel Langenstroer (thứ 85)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trực tiếp việt nam gặp syria trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng