Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Kể từ khi anh ấy trở lại FC Eintracht Rheine, chiếc hộp đã giữ sạch sẽ: Maik Osterhaus.

Một yêu thích dài

chi so an cau thu

Bởi Renger Fabian

(08.11.19) Nếu ai đó được gọi là một anh chàng có sừng, thì ai đó chắc chắn phải đổ mồ hôi với chúng tôi.Không khác.Maik Osterhaus là ai đó.Vào mùa hè, anh ấy sẽ là người đồng huấn luyện tại Cheruskia Laggenbeck, ông chủ tương lai của anh ấy, Nico Fehlhauer, Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiNhà Phục Sinh được mô tả là loại thực sự nóng. Anh ấy có thực sự đúng không?

Osterhaus, hiện đang cho FC Eintracht Rheine trên quả bóng, cười. "Tôi hy vọng. Nhưng tôi không thể đánh giá điều đó," anh nói. Điều rõ ràng với anh ta trong mọi trường hợp: Ở tuổi 31, anh ta vẫn chưa chán. "Tôi chắc chắn muốn chơi," anh vuốt ve. "Thật ra, bạn sẽ có thể chơi ở độ tuổi đó." Đó là lý do tại sao anh ấy trở thành trợ lý cho việc chơi của Fehlhauer.

Trò chơi thu thập

Một cái gì đó khác cũng sẽ kỳ lạ, sau tất cả, Osterhaus là một nhà sưu tập trò chơi đam mê và yêu thích lâu dài. Đối với Sus Neuenkirchen, ông đã đứng trên cánh đồng trong nhiều năm. Có 25 trận đấu trong mùa đầu tiên, trong 34 tiếp theo, sau đó một lần nữa 32, 34 và năm ngoái 29. Loại giá trị nào! Vào năm thứ ba, anh ấy đã đánh bạc trên Delsen, 29 trò chơi và 22 cho thấy số liệu thống kê. Rồi anh ra ngoài. Ban nhạc syndesmose xé. "Nó chắc chắn đã mất," Osterhaus nói. Nếu không, anh ta phần lớn được tránh khỏi những vết thương lớn, và anh ta thường gặp vấn đề với trái tim mình. Đây không còn là một vấn đề.

Osterhaus đã trở lại trong đội hình kể từ bốn trận đấu, chỉ có hai nhiệm vụ ngắn, gần đây nhất là hai lần từ đầu. "Trong quá khứ, bạn có thể chạy sau kỳ nghỉ hè mà không có không khí tránh xa", anh không đặt vết thương dễ dàng như vậy và vẫn phải gắn bó với sự trở lại, nhưng da tròn chỉ khiến anh bận rộn. "Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được chơi đó." Như tôi đã nói: Osterhaus không có kế hoạch đặt giày vào tủ.

Osterhaus trở lại và gian hàng chặt chẽ

Vào tháng 1, anh ấy sẽ là đồng huấn luyện viên ở Laggenbeck. Cho đến lúc đó, nó nói: Full Pipe tại FCE! Nó chạy xuất sắc. Trong bốn trò chơi kể từ khi trở về, Eintracht giữ cho hộp của nó sạch sẽ. Hoàn toàn không điển hình. Một loạt tuyệt vời. Osterhaus bây giờ giải thích những gì điều này là hợp lý.

Oberliga Westphalia

FC Gütersloh - FC Eintracht Rheine (Sun., 2.30 p.m.)
"Rất nhiều điều đã thay đổi," Osterhaus nói và nói về một tâm trạng tốt, mãnh liệt. Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiCuối cùng chống lại Dortmund Trên hết, FCE cũng có một trận đấu. Nhưng bạn cũng phải kiếm được điều đó. "Chúng tôi đào tạo rất tốt. Ngay cả những người không chơi nhiều như vậy", Osterhaus giải thích. "Mọi thứ chỉ phù hợp!" Những gì phù hợp trên tất cả: hóa học. Trong đội, nhưng cũng là hóa học với đội xung quanh nó. Huấn luyện viên Tobias Wehmschulte, người có Co Hasan ürmmez, các giám sát viên "Didi" Neugebauer và Hermann Berlekamp. Các bổ sung mới cũng sẽ tích hợp tốt. Nghe có vẻ như một gia đình FCE hạnh phúc. "Tôi chưa thấy gì như vậy, điều đó thật điên rồ", Osterhaus nói. Nhưng và trên hết là công việc của Physio Sebastian Schwermann, Flemmer nhiệt tình. Ví dụ, anh ta làm cho Colin Van trở thành ngọn núi trở lại sau khi xé dây chằng. Sự tiến bộ là vô cùng, Van den Berg đã trở lại trong đào tạo ánh sáng, tốt. Sau chưa đầy bảy tháng. Một thời gian tốt dota 2 scripts với chấn thương này.
Mẹo trò chơi tại nhà: Một trong những chuyến đi hấp dẫn nhất. FCE bắt đầu với chiến thắng 2-1 trong hành lý.
Osterhaus: 0: 1.

 

Westfalenliga 1

GW Nottuln - Sc Roland Beckum (Sat., 4 giờ chiều)
Nottuln không có sự nhút nhát ở R?dinghausen, thậm chí ít nhất là tương đương, nhưng không ghi bàn thắng. Vì vậy, bạn không thể thắng một trò chơi. Jens Niehues, huấn luyện viên của Nottuln, trong khi đó đã chấp nhận nó với một sự điềm tĩnh:Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tại"Bóng đá cũng vậy!" dota 2 scripts Chúng tôi nghĩ: Anh ấy đúng. Ở R?dinghausen, bạn cũng có thể thua. Trong khi đó, Roland Beckum vẫn trung thành. Đội đã thua hai trận đấu 0: 1. Chỉ vào ngày trận đấu thứ hai (5-1 qua SV Spexard) và trong Vreden một tuần sau đó (Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tại2-0 cho Vreden) Một trò chơi với sự tham gia của Beckum đã kết thúc với hai hoặc nhiều mục tiêu. Kể từ đó, đã có một trận hòa trong các trò chơi giải đấu hoặc một điểm. Chúng tôi đã chỉ ra điều này, nhưng số liệu thống kê này đang dần dota 2 scripts trở nên đáng sợ bằng cách nào đó. Là một người ủng hộ Roland, bạn nên có một bộ trang phục thần kinh tốt ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Jausa. Nó vẫn còn: Beckum chỉ có thể thực hiện các cuộc đấu tay đôi. 1: 1. Nottuln vẫn bất bại ở nhà. Sau đó, nó đi cùng nhau trên Martinimarkt. Điều gì xảy ra ở đó, nhưng tốt hơn là chúng ta không khai thác ...
Osterhaus: 1: 2

SC Herford - 1. FC Gievenbeck (Thứ bảy, 5 giờ chiều)
Bằng cách nào đó con sâu ở Herford. Thực tế là đội có thể được tìm thấy dota 2 scripts ở vị trí cuối cùng trong bảng sau mười hai trận đấu và với bảy điểm, do đó không nhất thiết phải được mong đợi trước khi bắt đầu mùa giải. Nhiều mục tiêu không thể được giả định trong trò chơi này. Herford chỉ ghi được bảy bàn thắng tại nhà, Gievenbeck Six. Điều này không hứa hẹn một tiếng hét hoang dã. Có thể 49ers cũng đã lưu các cảnh mục tiêu vì cóMở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tại Chủ nhật tuần trước chống lại Borussia Emsdetten Rõ ràng giảm dần. Mặc dù FCG đã lấy bóng. Bằng cách nào đó ngu ngốc. Ít nhất sự trở lại của Julian Canisius đã mang lại hy vọng.
Mẹo trò chơi tại nhà: Không phải là một trò chơi hay, nhưng Gievenbeck phát hiện ra trò chơi đơn giản cho mình và thắng 1-0. 
Osterhaus: 0: 2

SPVGG Vreden - VFB Fichte Bielefeld (Sun., 2.30 p.m.)
The Bielefelder 3: 3 và Huấn luyện viên Mario Ermisch đã thi đấu với SV Spexard Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớimô tả sự xuất hiện của mục tiêu là một thảm họa. Đặc biệt là về phòng thủ, quân đội trông hơi không an toàn, huấn luyện viên sau đó đã báo cáo. Trong năm trận đấu vừa qua, Bielefeld đã chơi ba lần và thua sau hai lần gặp gỡ. Điều đó có nghĩa là gì đối với Vreden? Nhấn bình đầy đủ vào bàn đạp gia tốc? Bị cáo buộc. Chỉ hy vọng rằng Rob Reekers đã làm việc về hiệu quả với đội của mình trong tuần -tuần hoàn toàn ...
Mẹo trò chơi tại nhà: 4: 0
Osterhaus: 3: 0

Sus Neuenkirchen - Tus Hiltrup (Sun., 2.30 p.m.)
Hach, đó có thể là niềm vui! Hiltrup muốn làm điều gì đó với bóng, Neuenkirchen cũng có thể làm điều đó. Christian Hebbeler nhấn mạnh điều này nhiều lần. Steffen Menke cuối cùng đã nhận lời khuyên của mình để Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiAnh ta chỉ đơn giản là ghi bàn chống lại Delbrück bằng cách rơi trở lại. Mà cuối cùng đã không đạt được một chiến thắng hoặc phản công. Tuy nhiên, người ta đã lên kế hoạch rằng nó không thực sự xảy ra ở cổng phía đông vào lúc này. Trong mọi trường hợp, không có bất ổn ở đó, như Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChúng tôi cho chúng tôi biết Giám đốc thể thao Raul Prieto trong tuần. Neuenkirchens Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiPhá sản ở Clarholz Huấn luyện viên của Sus, Nelson Da Costa, tuy nhiên, được mô tả là "một chút ngu ngốc", dù sao: người đàn ông của anh ta cũng có thể gây khó chịu. Họ đã ghi được ba bàn thắng (24) hơn Hiltruper, cả hai đều bị mắc kẹt 20. Hiltrup sẽ vượt qua Neuenkirchen với một chiến thắng. Chỉ có hai điểm giữa Hiltrup ở thứ chín và Neuenkirchen ở vị trí thứ tư. Một tiền vệ thực sự không tồn tại.
Mẹo trò chơi tại nhà: Vui vẻ nhanh chóng. 4: 4
Osterhaus: 3: 2Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng