Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

chơi bóng rổ Haltern nói 'không' với Liên đoàn khu vực


Bởi Renger Fabian

(06.07.20) Chúng tôi nghĩ rằng nó gần như táo bạo: ở đó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTus Haltern đã báo cáo vào sáng thứ Hai Khóa tu của anh ta khỏi Vùng Tây và Liên kết trở lại Oberliga Westphalia - và không đề cập đến các đại diện của chúng tôi từ quốc gia trò chơi gia đình. Không nghe!

"Bây giờ tất cả chúng ta đều mong chờ một Oberliga bị chiếm đóng nhiều hơn với các trò chơi tuyệt vời với Wattensloh, Gütersloh, Herne hoặc Siegen. Đây là quả bóng nghiệp dư ở cấp độ cao nhất từ ??Haltern Am cho Haltern AM," Chiến lược, trở thành tại trang chủ câu lạc bộ được trích dẫn. Chỉ dành cho giao thức: FC Eintracht Rheine thân mến, spvgg vreden thân mến, chúng tôi cũng tìm thấy bạn hương thơm! 

Các đội Bilbao-Weg và 22 đội? Không thể tránh khỏi

Vì vậy, và với nó bây giờ. Tus Haltern đã theo đuổi có trong một thời gian ngắn Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớicái gọi là Bilbao-Weg. Một nửa của người đầu tiên trong mùa giải mới được cho là bao gồm những người đá đến từ những người nắm giữ, lớn lên ở đó hoặc chơi ở đó như một thiếu niên. Timo Ostdorf, Huấn luyện viên Khuyến khích Liên đoàn Quận của Khu bảo tồn TUS, Nhóm sẽ tiếp quản. Tuy nhiên, liên kết giải đấu của combo giải đấu khu vực vẫn chưa rõ ràng. Khi ngày 15, cô sẽ giữ lớp học, giấy phép cũng sẽ được cấp. Nhưng câu lạc bộ không có ham muốn.

Lý do là quy mô giải đấu theo kế hoạch của 22 đội ở khu vực Tây. Mùa giải nên chạy từ đầu tháng 9 đến giữa tháng. Hiệp hội bóng đá Tây Đức (WDFV) gần đây đã trình bày các kế hoạch này cho các câu lạc bộ. Các giải đấu không nên được chia thành. Giống như bạn trong Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiVùng Bắc. "42 ngày trò chơi, 11 tuần tiếng Anh - đó là bóng đá chuyên nghiệp", Kopschina gần như sợ hãi. Điều này không tương thích với các kế hoạch của TUS.

Ngoài ra còn có vấn đề về vị trí

Đặc biệt là vì dòng dập cứu hộ trong nước vẫn không cho phép bất kỳ trò chơi bảo mật nào. Haltern đã phải thực hiện các trò chơi của mình tại ba địa điểm: trên khu vực nhà, ở Lohrheidestadion ở Wattenscheid và ở Mondpalast Arena ở Wanne-Eickel. Nói một cách ít nhất, điều đó là khá bất lợi.

"Cuộc rút lui tự nguyện khỏi vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào Vùng Tây là một cam kết rõ ràng đối với bóng đá nghiệp dư!" Nhận xét Giám đốc tiếp thị Raphael Brinkert. Chúng tôi tin rằng bước này là chính xác và tầm nhìn xa. Không chỉ tại các câu lạc bộ chuyên nghiệp, chúng tôi thấy rằng cuộc khủng hoảng Corona là chất xúc tác của những phát triển không mong muốn trong những năm gần đây sẽ khiến một số câu lạc bộ cực kỳ trong những tháng tới. "" 

Kiểm tra nhóm Oberliga vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào Westfalenvòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng