Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Bas Reekers có vấn đề nhỏ với sự phấn khích của nó.

cúp vàng Thời gian làm quen đã kết thúc


Bởi Renger Fabian

(28.07.20) Rất nhiều điều mới đối với SPVGG Vreden. Huấn luyện viên, giải đấu, cũng một số cầu thủ. Nhưng giai đoạn khởi động đã kết thúc. "Tôi không còn cần thời gian làm quen", Engin Yavuzaslan, người đã tiếp quản đội của Rob Reeker. Đã ở giữa -June, anh ấy đã tập trung người đàn ông của mình xung quanh anh ấy lần đầu tiên. "Tôi đã sử dụng bốn tuần để có được bức ảnh của riêng mình," huấn luyện viên giải thích. Bây giờ anh ấy biết môi trường và đội của anh ấy đủ. Sau một vụ cướp ngắn, anh đã báo trước sự chuẩn bị đúng vào tuần trước.

"Chúng tôi đang chăm chỉ, chúng tôi tăng tốc, chúng tôi làm việc tỉ mỉ và mãnh liệt. Các chàng trai đang di chuyển tốt. Mọi thứ hiện đang được tiến hành", Yavuzaslan nói. Trò chơi thử nghiệm đầu tiên sắp ra mắt vào thứ ba này. Chuyến đi dẫn đầu Oberliga được thăng cấp lên đội VFB Alst?tte của Liên đoàn Quận. U23 của FC Schalke 04 từ Liên đoàn khu vực đến thăm vào Chủ nhật. Một khởi đầu chặt chẽ hơn. Nhưng đó là một phần của kế hoạch. "Rất nhiều dòng chảy mồ hôi," Yavuzaslan báo cáo. Điều đó phù hợp với anh ta. Làm thế nào anh ấy nói Trong quá trình ý tưởng của mình? "Tôi là một người luôn cho mọi thứ." Anh ấy vẫn đúng với phương châm này.

Cấu trúc nhóm phù hợp

Nhân tiện, rất nhiều việc xây dựng nhóm không còn cần thiết. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn nguyên vẹn và siêu đồng nhất. Chà: một nhóm bị phá vỡ cũng không đứng dậy. Và đây là một yêu cầu cơ bản, đặc biệt là trong một bộ phận mới. "Bạn phải làm việc từ phút đầu tiên. Camaraderie là tất cả và cuối cùng", huấn luyện viên trưởng 39 tuổi nhấn mạnh.

Ông cũng phải đối phó với một vài vấn đề nhân sự. Torgiart Niklas Hilgemann có đầu gối, ký kết mới Timo Grabowsky (SG Coesfeld) bị chấn thương dây chằng ở mắt cá chân, người môi giới phòng thủ Bas Reekers có vấn đề với sự căng thẳng. Mặt khác, Yavuzaslan không phàn nàn về nhiều thương tích dài hạn. Et lüppt.

Những bổ sung mới là tốt

các Tích hợp các bổ sung mới Cũng đã bắt đầu xuất sắc. "Hai con trai A đã được đón nhận", huấn luyện viên trưởng Bugra Günes và Felix Mensing trong dòng chảy nói. Và làm thế nào để Tom Breuer (A-Youth Prussia Münster) và Maximilian Hinkelmann (Eintracht Ahaus) làm? "Họ làm khá tốt và kéo đúng cách", ông chủ cũng không phải là người lo lắng. Sau đây cũng áp dụng ở đây: thời gian làm quen là thỏa đáng.

Và sau đó là chủ đề mệt mỏi này của chế độ giải đấu. Sê -ri bình thường? Một nửa sau của mùa giải với một trận play-off? Vị trí của Yavuzaslan rất rõ ràng và rõ ràng: 40 trò chơi nên có. Các chuyến du ngoạn trong các sân vận động đến Siegen, Gütersloh hoặc Wattenscheid là một vấn đề tuyệt vời, ông nói Chúng tôi ngày hôm qua khi nó xuất hiện rằng nó cũng đến. Bây giờ anh ấy thích lặp lại nó. "Bạn tăng vì điều này. Tất nhiên bạn có thể thảo luận nó trong một thời gian dài", thừa nhận người huấn luyện, nhưng: "Cá nhân tôi thấy một lợi thế và sử dụng cho chính mình. Bạn không nên quên nhiều yếu tố: bạn có các nhà tài trợ, bạn có Khán giả của họ, bạn đến xung quanh, đó là rất nhiều thời gian, tất nhiên. Nhưng bạn phải thấy toàn bộ cấu trúc. " Liệu đội của anh ấy sẽ không có hại? "Tôi không thể nói với bạn rằng, nếu không tôi cũng sẽ dự đoán số xổ số cho cuối tuần," Yavuzaslan nói. "Đó là quá nhiều để nhìn vào kính tương lai ..."

Các trò chơi thử nghiệm của spvgg vreden
VFB Alst?tte (28 tháng 7, 7.45 p.m., a)
FC Schalke 04 U23 (1.8., 3 giờ chiều, H)
BSV Roxel (ngày 8 tháng 8, 3 giờ chiều, a)
RW Deuten (9.8., 3 giờ chiều, A)
Entr. Coesfeld (ngày 12 tháng 8, 7.15 p.m., a)
Vì. Gronau (16 tháng 8, 3 giờ chiều, a)
ASC Sc?ppingen (Quận Cup, 20,8., 7 giờ chiều, A)
VFL RHEDE (22 tháng 8, 4 giờ chiều, a)
TSG Dülmen (30 tháng 8, 2.30 chiều, a)

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng