Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

cách tính điểm vòng loại world cup Không liên tục không nhất quán 


Bởi Nathalie Knipp

(13.03.22) SC Peckeloh đơn giản là không có Tus Hiltrup mùa này. Trong trận lượt đi, nó vẫn đủ để hòa 1-1. Không có điểm trong trận lượt về. Không có thủ môn và chỉ có hai cầu thủ thay thế, TUS đã thua 2: 3 (1: 2) với những người đi xe đạp xuống hạng. "Chúng tôi hiện đang chỉ đơn giản là thiếu tính nhất quán và sự mất mát này là đặc biệt thiếu", một huấn luyện viên TUS Christian Hebbeler đã nghiền nát sau trận đấu.

Nó trông không tệ như vậy trong nửa đầu. Các TUS bắt đầu trên không gian nước ngoài với rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, sai lầm đầu tiên trong trò chơi xây dựng đã dẫn đến sự dẫn đầu ban đầu của chủ nhà. Andi Mehmeti đã ở đúng nơi trong 1-0 (8). Nhưng Hiltrup bắt gặp nhanh chóng và tiếp tục gây áp lực lên nó. Chỉ chín phút sau, Enes Güney đã thắng thế đối thủ và cân bằng với 1-1 (17). Trong giai đoạn tiếp theo, TUS đạt được một số cơ hội tốt, một mục tiêu một mình không còn có thể nữa. Người giữ SC Tom Weber đã hai lần chống lại Daniel Mladenovic và Nils Johannknecht. Và Yakup Kilnic đã bỏ lỡ mục tiêu từ một khoảng cách rất ngắn. 

Nó đã xảy ra theo cách nó phải. Lars Finkelmann đã cảm thấy khó chịu bởi đối thủ của anh ta ở bên ngoài và Luca Hildebrandt chỉ có thể ngăn chặn đối thủ của mình trong mười sáu tuổi. Tim Mannek biến đổi hình phạt do lần nghỉ 2-1 cho Sc Peckeloh.

Chỉ thiếu hai phút để giành chiến thắng

Bị sốc bởi sự phá vỡ phía sau TUS, hai mươi phút đầu tiên trong hiệp hai không còn có quyền truy cập vào trò chơi. Tuy nhiên, SC Peckeloh đã không nhận được bất kỳ cơ hội ghi bàn đáng kể nào. Chỉ có một sự thay đổi chiến thuật từ Hebbeler sang hệ thống 3-5-2 đã đưa đội của anh ta trở lại cuộc tấn công. Vào phút thứ 75, Daniel Mladenovic đã thúc đẩy một sự hứa hẹn trong khu vực hình phạt. Tuy nhiên, đối thủ của anh ta đã ngăn anh ta vào giây cuối cùng. Các lỗi đã chuyển đổi hình phạt do 2: 2. Và từ quan điểm của huấn luyện viên của anh ấy, trò chơi có thể đã kết thúc: "Tôi đã hài lòng với vấn đề ngày hôm nay." 

Nhưng vẫn còn 15 phút để chơi. Và SC Peckeloh đã chống lại cái băng Tus lạnh ở vị trí của chính nó. Hai phút trước khi kết thúc, đội chủ nhà đã chinh phục một quả bóng ở hàng tiền vệ, nhanh chóng chuyển sang đường chéo và người thay thế Kemal ?KT đã cho người quản lý TUS Luca Schütte No Chance-3: 2 (88.). "Thật không may, toàn bộ trò chơi mô tả mùa giải của chúng tôi một cách hoàn hảo - một sự lên xuống liên tục, hôm nay với kết thúc cay đắng cho chúng tôi", Hebbeler nói một kết luận nghiêm túc về trò chơi. 

SC Peckeloh - Tus Hiltrup 3: 2 (2: 1)
1: 0 Mehmeti (8); 1: 1 Güney (10);
2: 1 Mannek (32./fe); 2: 2 Madenovic (75./fe);
3: 2 ?kte (88.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
lịch thi đấu vòng loại thứ 3
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...](1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng lịch thi đấu vòng loại thứ 3đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lịch thi đấu vòng loại thứ 3