Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

các nước vô địch world cup Câu lạc bộ Oberliga chỉ trích giao tiếp FLVW


Bởi Renger Fabian

(07.01.21) Hôm nay Hiệp hội bóng đá và điền kinh của Westphalia (FLVW) được xuất bản Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiPhỏng vấn Phó chủ tịch bóng đá nghiệp dư Manfred Schnieders Về tình hình hiện tại. Trong đó, câu sau của Schnieder nói: "Thật không may, tôi phải thấy rằng âm thanh đôi khi trở nên khó khăn hơn và nhu cầu và chỉ trích bị cô lập." Những linh hồn anh gọi là ...

Bởi vì một chút sau Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiRuhrnachrichten đã chỉ trích lớn cho các đội giải đấu khác nhau. Tenor: Truyền thông về phía Hiệp hội hiện tại, chúng ta hãy gọi nó có thể mở rộng. Móc áo của những lời chỉ trích là Địa chỉ Giáng sinh từ Chủ tịch FLVW Gundolf Walaschewski. Anh ấy nói vào thời điểm đó: "Nếu tôi học được điều gì đó trong vài tuần này, đó là chúng tôi chưa bao giờ giao tiếp tốt với nhau như vậy."

"Những tuyên bố được nói dối"

Một tuyên bố rõ ràng không phải tất cả đều đồng ý trong bộ phận hàng đầu. Ví dụ, RN đã nói chuyện với Thomas Riedel, giám đốc thể thao của Tus Ennepetal. Ông nói: "Những tuyên bố chỉ đơn giản là đã nói dối. Chúng tôi tìm hiểu mọi thứ từ các phương tiện truyền thông, đó là một trò đùa tuyệt đối." Giám đốc thể thao của Westfalia Rhynern Andreas Kersting Trong khi đó, nhắc nhở về các đồng nghiệp rằng hiệp hội đã đưa các câu lạc bộ lên tàu vào mùa xuân. Nhưng: "Bây giờ trao đổi là yếu. Chúng tôi chỉ bị ném vào thông tin."

Samir Habibovic, giám đốc thể thao của ASC Dortmund, đặc biệt là bỏ lỡ các hội nghị video hoặc điện thoại. Sẽ chỉ có một - trước mùa giải. "Một hội nghị điện thoại sẽ phù hợp cứ sau sáu đến tám tuần. Hoặc ít nhất lịch thi đâu việt nam một hoặc hai hội nghị trong vài tháng qua," ông nói. Trong khi đó, Riedel thậm chí còn có ấn tượng rằng ý kiến ??của các câu lạc bộ không thú vị đối với FLVW. "Đây là một phần đầy đủ," anh được RN trích dẫn. Anh ta cũng không quan tâm đến các quyết định cụ thể, tất nhiên hiện tại không bị ảnh hưởng. Từ khóa bóng thủy tinh và như vậy. Nhưng anh ấy sẽ thích, ví dụ, người lãnh đạo tiếp sức với các câu lịch thi đâu việt nam lạc bộ sẽ trải qua các kịch bản khác nhau về mùa giải bắt đầu.

"Báo cáo không có mực nước" của Schnieder

Nhưng hiệp hội nói gì với tất cả những điều này? Trong cuộc phỏng vấn của FLVW, Schnieders bảo vệ chiến lược giữ cho bản thân tương đối được bảo hiểm: "Chỉ vì chúng tôi không làm cho ý tưởng của mình mở cửa cho công chúng mỗi ngày không có nghĩa là chúng tôi sẽ không lo lắng - ngược lại. Tất cả lịch thi đâu việt nam các ủy ban đều ở trong một cuộc trao đổi liên tục và phát triển các mô hình cho các thời điểm tiếp tục khác nhau. Tuy nhiên, vì chúng tôi không có cuộc hẹn này trong tay, tôi không phải là bạn của các báo cáo mực nước không còn hợp lệ nữa. "

FLVW bác bỏ những lời chỉ trích về việc thiếu giao tiếp với RN. Anh ta đề cập đến đường dây nóng Corona của mình, đến một bức thư ngỏ từ Walaschewski từ cuối tháng 8 và lịch thi đâu việt nam nhiều dịch vụ khác. Theo quan điểm của các trường hợp đặc biệt, những tuyên bố như vậy không theo nghĩa của ý tưởng chơi công bằng.

Thực tế là có một sự thất vọng lớn ở Oberliga là điều dễ hiểu. Liên đoàn Mammoth với 21 đội tự nhiên phải đối mặt với một vấn đề đặc biệt liên quan đến loạt phim còn lại. Ví dụ, Câu lạc bộ Sport Sport của Holzwickyer chỉ hoàn thành sáu trận đấu, các đội khác đã mười. Một sự mất cân bằng cực độ. Tuy nhiên, hiệp hội đã hỏi các câu lạc bộ trước mùa giải liệu họ có thực sự muốn trải qua biến thể XXXXL này không. 13: 8 là kết quả tại thời điểm đó - trong hơn 40 ngày trò chơi ...

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng