Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Nửa đầu, nửa sau không phải là khôngBởi Renger Fabian

. Westfalia Rhynern là khách mời trên Delsen. Và như vậy, ông đã thấy "những động tác thực sự tuyệt vời" của người thợ kim loại, khi cân nhắc u sầu. Tuy nhiên, chúng tôi phải trở nên cụ thể với chính quyền: huấn luyện viên không có ai cho các chàng trai của mình ít nhất là cho trận đấu với quả bóng. Chống lại bóng, đội chủ nhà đã cho vị khách nhiều sự tự do trước giờ nghỉ. Và điểm mấu chốt là trò chơi hay nhất trong phần thứ hai không có trò chơi hay nhất trong một thời gian dài. Cuối cùng, Eintracht mất 1: 3 (0: 0).

Như tôi đã nói: Nửa đầu thực sự là một chiếc xe đẩy có quyền sở hữu bóng của riêng nó. Các chàng trai ống có thể đã tự thưởng cho mình. Trong nửa thứ hai, hỗn hợp đã thay đổi. "Chúng tôi đột nhiên để mình đi sâu hơn. Đó không phải là kế hoạch của chúng tôi," huấn luyện viên của Rheines nói. Kết quả: Rhynern làm hơi nước. Và Rhynern ghi bàn thắng. Chính xác hơn: Gianluca di Vinti đã thực hiện các mục tiêu cho Rhyling. Tất cả ba mục tiêu đã đi vào tài khoản của nó. Hai đầu tiên nhờ các máy chủ. "Những sai lầm trắng trợn," nói. Vào lúc 0: 1 Snapper Nicholas Beermann, thực sự là một người ủng hộ tốt vào chiều nay, quả bóng cho Luca Meyer. Tuy nhiên, trên chiều cao cằm của anh ấy, hộp khó khăn cho Meyer - phần cuối của bài hát: Di Vinti đã đến anh đào và đỗ trong hộp (58). Ngay sau đó, tác thevang tv động tiếp theo: một chuyến lưu diễn Duel khiếm khuyết đã dẫn đến 2-0 của khách 20 năm đánh vào ngày này (61)

Rheine vỗ tay, đánh nhiều bên trong hộp của đối thủ, đột nhiên trông ổn định trở lại. Sau khi phạm lỗi với Jule H?lscher, cũng có một hình phạt mà J?rg Husmann đã chuyển đổi (66.). Ánh sáng ở cuối đường hầm? Không. Tàu đối diện. Sau đó, Di Vinti phá hủy tất cả hy vọng với trò chơi khăm thứ ba của mình (79.). Làm thế nào mà Et Jelegen? Huấn luyện thevang tv viên Eintracht là tự trọng. "Có lẽ tôi đã thực hiện quá nhiều thay đổi," anh ám chỉ các vòng quay nhân sự khác nhau. Viktor Braininger và Adrian Knüver rời sân trong giờ nghỉ giải lao và ngay sau đó, "Tube" bối rối và sau đó sử dụng một số người chơi ở một nơi khác. Ít nhất là ngày hôm đó, đó là một phát bắn trong lò ...

FCE - Westfalia Rhynern 1: 3 (0: 0)
0: 1 Di Vinti (58.), 0: 2 Di Vinti (61.)
1: 2 Husmann (66./fe), 1: 3 Di Vinti (79.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát thevang tv triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng