Thuật ngữ tìm kiếm:
bongdaso bảng xếp hạng
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Lyon Meyering (trái) sẽ không còn đá Wettringen từ mùa hè tới, mà ở Gievenbeck. Phần lớn là niềm vui của Carsten Becker, giám đốc thể thao của FCG. Ảnh: 1. FC Givenbeck

bxh vl wc chau a Meyering "Thực sự muốn một câu lạc bộ thực sự sừng"


Bởi Renger Fabian

(10.01,22) Thánh Mary trên thiên đường! Đó là một thông điệp tương đối đáng ngạc nhiên. 1. FC Gievenbeck gợi lên một nhân viên thú vị từ chiếc mũ vào tối thứ Hai lúc 6:57 chiều qua thông cáo báo chí. Lyon Meyering sẽ chơi cho 49ers từ mùa hè tới. Kẻ tấn công 24 tuổi rời Wettringen về phía trước. Đây là một điều.

Meyering sẽ được sử dụng bởi một công ty bảo hiểm ở Münster từ tháng 1 năm 2022 - đây là một lý do cho sự thay đổi, Münsterers viết. Nhưng gói tổng thể cũng phù hợp với flemmer. Meyering được trích dẫn như sau bởi câu lạc bộ: "Hiệp hội, cơ sở và ý tưởng của huấn luyện viên đã ngay lập tức hứa với tôi." Huấn luyện viên Florian Reckels cũng không phải là một yếu tố không quan trọng. "Florian là người mở cửa cho một câu lạc bộ thực sự sừng, tôi rất biết ơn về cơ hội và tôi thực sự cảm thấy như tương lai." 

Becker: "Một tiền đạo mà chúng tôi không có trong đội hình của chúng tôi"

Kể từ khi còn trẻ - ngoài một chuyến tham quan đến Phổ Münster - Meyering liên tục đã chơi trong "H?rtken". Trong năm 2019/20, anh là một yếu tố quyết định cho Wettringen với 19 bàn thắng đạt được từ Liên đoàn Quận. Ngoài ra, mặc dù có một lo lắng chấn thương nhẹ, anh ấy đã ghi được tám bàn thắng của mùa giải. Đây là cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại của Bảng thứ chín. Một sự mất mát cay đắng cho tiền đạo là ra khỏi câu hỏi. Cái tên Meyering luôn đại diện cho mục tiêu trong thời gian trước.

Carsten Becker, giám đốc thể thao của FCG, theo đó hài lòng với nghĩa vụ. Anh ấy nói trong thông tin câu lạc bộ: "Anh ấy là một tiền đạo mà chúng tôi không có trong đội hình của mình và hoàn toàn muốn thực hiện bước tiếp theo. Mặc dù có một số lựa chọn khác và những lời đề nghị rất tốt từ các đội khác, anh ấy thực sự muốn đến với chúng tôi."

Reckels cũng hài lòng với việc chuyển nhượng, mà anh ta cũng tạo ra do đầu của một người bạn của một người bạn của anh ta. "Lyon là một người chơi tấn công chính xác với một nhân vật tuyệt vời, nhanh chóng và có tiềm năng lớn với những năm tháng tuổi trẻ. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tốt và rất mong chờ anh ấy", Reckels nói.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng