Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Anton Mand (trái) bây giờ phải LATZ đúng cách. Chúng tôi đã nâng anh ấy hai lần trong bức ảnh ngày hôm nay. Xin lỗi vì chuyện đó. Anh ấy cũng đánh. Trong cảnh này, anh ta có một cái nhìn về phía Neuenkirchens J?rg Husmann, cũng là một cầu thủ ghi bàn. Ảnh: Renger

bxh quốc tế Hạnh phúc không phải với học trò có khả năng


Bởi Renger Fabian

(27.03.22) Từ từ nhưng chắc chắn nó phải đủ với shit trên bàn chân. Sus Neuenkirchen không có gì để tự trách mình. Trong sự xuất hiện của khách mời lúc 1. FC Givenbeck, anh đã tự giới thiệu với Mesum với khuôn mặt hoàn toàn khác so với tuần trước. Neuenkirchen chỉ muốn đánh bại người nổi tiếng, hoàn toàn sẵn sàng làm điều đó. Nhưng một lần nữa một số điều chơi với Neuenkirchener. Mặc dù đã dẫn trước 2-0, học sinh lái xe về nhà với chuyển động 2: 3 (2: 2). Những gì nằm trên một tay trên một tiếng còi phạt và mặt khác trong hai hành vi giải cứu Givenbeck trong những phút cuối cùng.

FCG Schnapper Nico Eschhaus đã cứu những người đứng đầu của mình sau một cú đá phạt mở rộng với một phản xạ tuyệt vời, tiền đạo FCG Christian Keil có giá trị nhất và FCG đã đánh một quả bóng từ đường. Hạnh phúc của hiệu quả không phải là với khách. Trò chơi cuối cùng -3: 2 của Gievenbeck đã bị phạt trong một hình phạt (69.). Oliver Janning được cho là đã chơi tay. Trọng tài Dustin H?se đã không thấy điều này, nhưng trợ lý của anh ta đã cho anh ta gợi ý. "Đó chắc chắn không phải là một quả bóng ném, vì vậy nhiều khán giả cũng xác nhận điều đó", huấn luyện viên của Sus Thorsten Schmidt sau đó nói.

Với sự cam kết tuyệt vời

Mười một hoạt động của anh ấy từ khi bắt đầu trò chơi trong nỗ lực to lớn. Như tôi đã nói: Ý chí đã ở đó. Và cũng là các mục tiêu. Cả hai đã được tạo ra trên đúng tàu. Peter Effing đã hai-0 từ đó đến bài thứ hai, được bắn bởi J?rg Husmann Volley (thứ 8). Ngay sau đó, chúng tôi đã trở lại cùng một phía. Cuối cùng, Julian Knocke đã ở một mình trước Eschhaus, người không thể hiện thời gian tốt. Knocke bỏ qua anh ta và chạy vào khung thành với bóng. 2: 0 cho học sinh (thứ 10).

Bạn có thể viết marmot 'vào thời điểm này. Cuối cùng, trận đấu Gievenbeck với Herford bắt đầu hai tuần trước thảm khốc tương tự. Phía chủ nhà rời khỏi khách quá lớn trong giai đoạn đầu và chỉ cần viết hai lần. "Chúng tôi đã chơi bóng đá tồi tệ", huấn luyện viên trưởng của FCG, Florian Reckels đấu tranh với màn trình diễn mười một của anh ấy. Nhưng nó sớm cân bằng điểm số. lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất Anton Mand đã ghi được 2: 2 (thứ 42) sau khi kết nối 1: 2 (26) và sau đó Daniel Geisler cuối cùng đã đánh dấu 2: 2 (42). [Chúng tôi đã viết bởi một góc Maddente được chuyển đổi trực tiếp, nhưng chúng tôi được dạy tốt hơn bằng bằng chứng video. Xin lỗi, Daniel! Bây giờ bạn có một cái tốt với chúng tôi :-) Và cảm ơn Carsten Becker vì đã làm rõ!]

Schmidt thấy "hiệu ứng tích cực"

"Trong hiệp hai, chúng tôi đã vượt trội về thể lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất chất và thể chất", Reckels báo cáo từ quá trình tiếp tục của trò chơi mà Keil và Eschhaus sau đó đã mang về nhà cho đội chủ nhà. "Một lời khen lớn đối với Neuenkirchen! Nếu bây giờ bạn đang thể hiện tâm lý này vĩnh viễn, bạn có cơ hội tuyệt vời để ở lại", huấn luyện viên Gievenbeck đã gửi lời chào trân trọng đến SUS. Schmidt không thể nghe thấy điều đó nữa. "Điều đó không giúp chúng tôi. Chúng tôi đã chơi lịch thi đấu bóng đá việt nam gần nhất một trò chơi thực sự tốt. Nhưng vào cuối ngày bạn trở lại với số điểm bằng không. Nhưng cũng có những hiệu ứng tích cực mà chúng tôi muốn rút ra", anh tóm tắt. Và cuối cùng, chúng tôi phấn đấu cho cụm từ lợn một lần nữa: nơi có di chúc, cũng có một cách. Và khoảng cách đến ngân hàng tiết kiệm vẫn là hai điểm. Có thể làm được.

1. FC Gievenbeck - Sus Neuenkirchen 3: 2 (2: 2)
0: 1 Husmann (8), 0: 2 Knocke (10)
Mand 1: 2 (26), 2: 2 Geisler (42.)
3: 2 nêm (69./he)

Như tôi đã nói, nó rất đắt đối với Anton Mand, người lục chiến ở đây với đội trưởng Sus Julian Knocke. Sau này bị thương trong cảnh này và sau đó phải đi xuống.


Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng