Thuật ngữ lịch vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Tobias Wehmschulte (phải) không còn là huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine. Coiach Hasan ürmmez cũng rút lại lịch vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 với hiệu quả ngay lập tức trên bộ phận hàng đầu. Ảnh: Lehmann

bxh israel FCE rheine tách ra khỏi "ống"


Bởi Christian Lehmann

(17.12.20) tại FC Eintracht Rheine các sự kiện lăn qua. Hôm thứ ba, Huấn luyện viên Tobias Wehmschulte đã từ chối lời đề nghị từ bộ phận hàng đầu để gia hạn hợp đồng và thông báo cho Giám đốc thể thao Sebastian Kockmann rằng anh sẽ trở lại Sus Neuenkirchen trong mùa giải tới để chăm sóc đội bóng Westphalian cùng với Thorsten Schmidt. Ngày hôm sau, "Tube" đã được phát hành với hiệu quả ngay lập tức, trợ lý huấn luyện viên Hasan ürmmez đã thể hiện sự đoàn kết với người bạn đồng hành lâu đời của mình và giải thích sự từ chức của ông. Nhóm đã được thông báo vào tối thứ Tư trong một hội nghị Zoom. 

Kockmann hiện đã xác nhận các quy trình theo yêu cầu của nhóm biên tập của chúng tôi. "Chúng tôi muốn mở rộng với Tube và đã có những ý tưởng cụ thể về những gì có thể nhìn. Đối với động cơ của anh ấy, tôi hiểu rằng tôi thậm chí còn tôn trọng rất nhiều", ông nhấn mạnh. "Tất nhiên anh ấy muốn có được mọi thứ đúng. Tôi sẽ không bao giờ từ chối anh ấy cam kết cần thiết. Chúng tôi coi đó là chiến lược, tuy nhiên, điều quan trọng là huấn luyện viên của phần còn lại của mùa giải còn lại cũng là huấn luyện viên cho mùa giải tiếp theo. Chỉ đơn giản là với đội hình để định hình định hướng trong tương lai. Chúng tôi không tách rời trong sự phẫn nộ. Tôi nghĩ đó là một giải pháp thực sự tốt cho Neuenkirchen và Thorsten Schmidt. " 

Wistful: Quyết định cho gia đình

Westchulte nhấn mạnh rằng quyết định của anh ta đối với học sinh chủ yếu là một quyết định cho gia đình và hai đứa con của anh ta. "Tôi rất biết ơn FCE, và ý tôi là điều đó thực sự nghiêm túc. Mối quan hệ với Sebastian Kockmann rất tuyệt vời. Tôi luôn cảm thấy rất thoải mái, điều kiện là xuất sắc. Bạn không thể đứng đầu. Nhưng tôi đã thấy theo thời gian, rằng đó là Công việc cũng rất căng thẳng. Ở Neuenkirchen tôi có cơ hội làm cho mọi thứ linh hoạt hơn một chút. Điều này cũng được thảo luận với Schmidti. " Huấn luyện viên nhấn mạnh rằng các trường hợp đặc biệt vào năm 2020 cũng đóng một vai trò trong những cân nhắc của mình. "Chúng tôi đã có một năm xuất sắc - cho đến khi thời kỳ Corona đến. Tôi nhận thấy nó có thể làm tốt như thế nào khi có thêm một chút thời gian."

Cuộc trò chuyện trong tương lai với Kockmann và chủ tịch FCE Uwe Laurenz vào cuối tuần trước đã rất hiệu quả và "Tube" đã có một người kế vị có thể cho trợ lý huấn luyện viên Hasan ürmez. Vào thời điểm đó, quyết định trở về nhà của anh đã được quyết định, nhưng đã trưởng thành rất xa. "Đó là một quyết định khó khăn lớn đối với tôi. Tôi chỉ đơn giản là buồn vì những con đường đang tách biệt bây giờ. Tôi không nghĩ các chàng trai cần một sự thúc đẩy mới, cũng như tôi sẽ không đúng. 

Flüthmann: "Đừng mong đợi nó"

Cho đến nay để nói về câu lạc bộ tương lai của anh ấy, anh ấy vẫn chưa nhấn mạnh Wehmschulte. "Bởi vì tôi đã tập trung vào FCE cho đến khi kết thúc." Giám đốc thể thao của Neuenkirchen Mathias Flüthmann rất vui vì sự trở lại của người huấn luyện mới, mới. "Anh ấy đã làm rất tốt ở Neuenkirchen. Chúng tôi rất tiếc vào thời điểm anh ấy chuyển sang FCE. Tôi chỉ gọi anh ấy, người liên lạc đầu tiên đã từ lâu. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi điều đó anh ấy rời đi FCE. Chúng tôi đều hài lòng hơn khi anh ấy đã chọn chúng tôi. "

Kể từ khi huấn luyện viên thủ môn Tobias phát ốm, giám sát viên Hendrik Heidstummann và các cầu thủ Malte Niewel, Robin Krümpel, Marvin Wiesmann, Fynn Onken, Marco Diekmann, René P?hlker, Peter Effing , Alex Deiters, Fabian Sandmann, Lukas Greiwe và Lucas Bahlmann (người mới đến từ SV Burgsteinfurt) đã đưa ra lời hứa của họ, Neuenkircheners được lên kế hoạch rất tốt.

ürmmez thất vọng, nhưng hòa giải

Flüthmann đã biết về việc sa thải ở Rheine vào tối thứ Tư. "Thật đáng ngạc nhiên, và tôi thực sự không được quyền bình luận. Nhưng tôi nghĩ đó là một sự xấu hổ và không hoàn toàn công bằng đối với hai người", ông nói. Trợ lý huấn luyện viên ürmmez, người gần đây đã tuyên bố thay đổi đối với Tus St. Arnold, đã tìm thấy những lời hòa giải bất chấp sự thất vọng của anh ấy: "Nó đã cảm thấy tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng đội cũng bị sốc. Đừng thuộc về đó. Tất nhiên chúng tôi chấp nhận quyết định. Chúng tôi bắt đầu ở đây với tư cách là một đội huấn luyện viên và cũng dừng lại với nhau. Tôi vẫn tự hào đã đào tạo FCE và không thể làm bất cứ điều gì xấu về câu lạc bộ. tốt nhất! "

Hiệp hội muốn giới thiệu một người kế nhiệm vẫn sẽ bị xuống hạng FCE trong loạt phim còn lại trong loạt còn lại và người cũng sẽ chăm sóc đội trong mùa tới. Trong khi đó, Kockmann tuyên bố một nhân viên. Người chơi Wing Denis Rosum không còn có sẵn do thay đổi chuyên nghiệp.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng