Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn: Borussias Eray Bayraktar (trái) có Hiltrup của Akil C?mcü để nhảy - hay cách khác không? Ảnh: Renger

bxh fifa 2022 Emsdettener Wave nhóm cảm xúc


Bởi Renger Fabian

. Nửa đầu của vòng thứ hai thực sự tốt. Và sau đó trò chơi này kết thúc như một loại phim kinh dị. Thật là một làn sóng cảm xúc. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu huấn luyện viên trưởng của Borussia Steffen Molitor tìm thấy một vài mái tóc màu xám vào buổi tối. Cuối cùng, mười một của anh ấy đã thắng 3-2 trên sân nhà (1-0). Tại TUS, kết quả này gần như di chuyển vào nền sau. Bệnh viện tăng lên như một phần của 90 phút - một lần nữa ...

Sau nửa giờ, Alan Bezhaev là cuối ngày. Hebbeler sau đó đã đi ra khỏi cái tồi tệ nhất (rách dây chằng). Đó là quá sớm để chẩn đoán chính xác. Vào một nửa thời gian "Eddy" cũng cởi giày ra, và nó cũng đã bắt được anh ta. Và ngay trước khi kết thúc trò chơi, Julian Sammerl không còn phù hợp, vì lợi ích của Sake, Hebbeler cũng đưa anh ta ra khỏi sân sau 70 phút. Không phải là một hop vẫn đi. Puh.

Madenovic với cơ hội dày nhất

Ngày đã bắt đầu tốt cho khách. Điện áp và cường độ bị thiếu từ phía nhà. Họ không phải lúc nào cũng cập nhật. Trong khi đó, Hiltrup đã làm rất tốt và có cơ hội tốt hơn. Lớn nhất thuộc về Daniel Mladenovic khi, sau một đường chuyền sai lầm thảm khốc, anh ta vừa vượt qua mục tiêu (thứ 25). "Tôi nghĩ rằng nó khá tốt từ chúng tôi, chúng tôi không cho phép ít," Hebbeler nói.

Sau đó, Bezhaev phải ra ngoài và hơi giống với Nowhere đã đưa đội chủ nhà ngay trước giờ nghỉ. Các vị khách đã không nhận được một cây thánh giá nhiều lần, sau khi tất cả các quả bóng đến Vincent Schulte, người đã thực hiện bóng dưới xà ngang từ mười một mét (44.). Quá trình của trò chơi ít nhất là một chút lộn ngược.

"Trong giờ nghỉ, chúng tôi đã thay đổi một vài ốc vít điều chỉnh và kêu gọi thực hiện các con đường đi bộ chuyên sâu hơn", Molitor nói rằng một sự xuất hiện rõ ràng và nhất quán hơn trong mười một của mình. Và lo và kìa: Ngôn ngữ cơ thể đột nhiên phù hợp, cường độ chạy và hướng dẫn đấu tay đôi giờ đã mạch lạc. Moritz Uphoff tăng lên 2: 0 (thứ 46) sau một cú đá góc và ở mức 3-0, ngay cả Hebbeler cũng ca ngợi sự tuyệt vời của người Borussian kết hợp ở đó. "Điều đó thực sự đã được chơi tốt," huấn luyện viên trưởng Hiltruper nói. Andreas Heckmann, Nick Wedi, Schulte và Kevin Torka lái bóng tuyệt vời về phía Hiltruper Box. Torka cuối cùng đã mang theo một cánh trước đó mà Henrik Laumann đã biến mất thành công (49.).

Buổi ra mắt cơn bão giữa của Laumann

Ngẫu nhiên, Laumann đã ra mắt như một trung tâm thực sự về phía trước. Mẹo thứ hai đã được sử dụng trong quá khứ gần đây, nhưng là chín ở phía trước? Đó là mới. Rõ ràng nó là một cái gì đó cho anh ta. "Chúng tôi đã chơi một chút vào sự điên cuồng," Molitor nói. Eray Bayraktar có thể đã đặt thành 4: 0, nhưng quả bóng sưng lên thanh ngang.

Nhưng làm thế nào để bạn nói điều đó ngay lập tức: như đã thắng, vì vậy (gần như) bị nghiền nát. Bởi vì Akil C?mcü (thứ 62) và Nils Johannknecht (63.) đã rút ngắn trong một thời gian rất ngắn xuống còn 3: 2. Điều gì đang xảy ra đột ngột? Vâng, nó thực sự thú vị về The Tea Crotch. Ví dụ, Heckmann đã lưu nhu cầu cao nhất. Cuối cùng, nó không còn đủ cho Hiltrup. "Sau đó, có lẽ trận đấu đã bị mất. Thật ra, chúng tôi đã không chơi một quả bóng xấu - hôm nay không nên như vậy", Hebbeler nói, đã nghiền ngẫm có bao nhiêu người anh sẽ vẫn có vào thứ Sáu chống lại Sinsen ... lich da vong loai wc 2022

Borussia Emsdetten - Tus Hiltrup 3: 2 (3: 0)
1: 0 Schulte (thứ 44), 2: 0 Uphoff (46.)
3: 0 Laumann (49.), 3: 1 C?mcü (62.)
3: 2 Johannknecht (63.)lich da vong loai wc 2022
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)lich da vong loai wc 2022
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
lich da vong loai wc 2022
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3lich da vong loai wc 2022 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lich da vong loai wc 2022