Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Một may mắn khác của huấn luyện viên Givenbeck Benjamin Heeke. Anh ấy đã đưa Julian Canisius (M.) vào vạch xuất phát -và vừa phải. Tại đây Canisius cổ vũ với Arne và Maximilian Natrup về mục tiêu của anh ấy lên tới 1-1.

bxh argentina "Trò chơi ánh sáng" của Roxel trong Vreden


Bởi Lars Johann-Krone

(15/15/17) SPVG Vreden cho đến nay đã để lại ấn tượng mạnh nhất. Không có gì ngạc nhiên khi các nước Westmünster đứng đầu Liên đoàn Westphalia. BSV Roxel hiện gặp đối thủ này, đã ở trong một cuộc khủng hoảng nhỏ sau năm trận đấu. Sus Neuenkirchen và FC Eintracht Rheine gặp gỡ các đội mà huấn luyện viên đang thay đổi. Anh ta đi đến TSV Marl-Hüls, nơi mọi thứ hiện đang diễn ra.


Oberliga

TSV Marl -hüls - FC Eintracht Rheine (Sun., 3 p.m.)
Sự suy đoán rằng trò chơi của fc eintracht rheine tại TSV marl-hüls sẽ không diễn ra có lẽ là ra khỏi bàn. Người gác xái đi đến khu vực Ruhr phía bắc vào Chủ nhật. Loại đối thủ nào bạn gặp ở đó vẫn chưa rõ ràng. Marlern đã cao trong vài tuần qua và có thể hoàn toàn xuống dốc. Nó đã được biết đến trong một thời gian dài rằng các cơ quan thuế đang điều tra hiệp hội. Tuần trước, toàn bộ bảng bóng đá với một nhà tài trợ Lothar kỷ niệm. Tuần này là cú sốc tiếp theo. Huấn luyện viên Michael Schrank cũng rời câu lạc bộ và đồng thời đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại hội đồng quản trị, được cho là đã cung cấp thông tin bí mật cho các câu lạc bộ cạnh tranh.

Vì vậy, liệu và làm thế nào TSV kết thúc mùa giải không rõ ràng. Tuy nhiên, FCE sẽ chơi ở Marl vào Chủ nhật. Trong tương lai, nó trở nên rõ ràng liệu kết quả có còn trong xếp hạng vào cuối mùa hay không. "Họ đã đồng ý tiếp tục ở Marl cho đến kỳ nghỉ đông. Và miễn là không có sự thật nào khác, đây là một trò chơi bình thường đối với chúng tôi", huấn luyện viên FCE Uwe Laurenz nói. 

"Chúng tôi đang chuẩn bị cho một đối thủ tốt trong một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, tình hình cũng khó khăn với chúng tôi. Có lẽ tất cả Marler thực sự đang tự xé nát và tạo ra một trò chơi tuyệt vời", Laurenz nói. Nhiều người chơi bị mất tích từ FCE. Việc Nils Woltering và Omar Guetat hoàn toàn được đào tạo một lần nữa có thể cân bằng tình hình. Tuy nhiên, Maik Osterhaus sẽ mất tích vào Chủ nhật vì lý do riêng tư.
Mẹo trò chơi tại nhà: Marl thua bốn trận đấu đã qua. Đó là lý do tại sao FCE sẽ được yêu thích một mình. Vì quản lý thể thao bao gồm huấn luyện viên cũng bị mất tích, các rheinensers trong Marl thắng 4-0.

Westfalenliga 1

SPVG Vreden - BSV Roxel (Sun., 3 giờ chiều)
BSV đã thua bốn trận liên tiếp và chỉ đơn giản là đã phạm quá nhiều sai lầm trong trò chơi với bóng bằng một nửa của họ. "Đó không phải là trường hợp chúng tôi được chơi bởi các đối thủ trên tường. Tuy nhiên, những sai lầm chúng tôi đã bị trừng phạt ngay lập tức", huấn luyện viên của Roxel, Sebastian H?nsel nhìn lại.

Những người bảo vệ Roxeler liên tục phản ứng với áp lực đối nghịch. Đó là trường hợp chống lại Givenbeck, đó cũng là trường hợp trong trò chơi chống lại Clarholz. Kết quả: Mục tiêu sớm và một trò chơi trong đó BSV chỉ bắt đầu lại trong hiệp hai. Sven Saerbeck, một trong những cơn thịnh nộ của phòng thủ, gần đây đã mất tích. Aljoscha Gro?, một trong những cầu thủ chống bóng trong chiếc váy Roxeler. Trả lại không chắc chắn.

Mặc dù BSV đóng bàn là lần thứ ba cuối cùng trong bảng, Hansel đã nói về một "trò chơi dễ dàng". Điều này có nghĩa là đội của anh ấy chỉ có thể giành chiến thắng. Và trong động lực, Hansel có lẽ không cần phải trao cho các chàng trai của mình chống lại đội bóng hàng đầu.
Mẹo trò chơi tại nhà: Roxel không có cơ hội ở Vreden, phải chịu 1: 4.

Sus Neuenkirchen - Sus Stadtlohn (Sun., 3 giờ chiều)
Neuenkirchen và Stadtlohn vẫn biết nhau từ mùa trước. Hai đội sẽ rất thích đấu tay đôi trong phân chia hàng đầu năm nay. Tuy nhiên, cả hai đều tăng. Cả hai đội đã tách 1-1 ở Neuenkirchen, sau đó vào ngày trận đấu thứ hai và ở trận lượt về ở Stadtlohn.

Quá trình của mùa giải của cả hai đội là tương tự cho đến nay. Neuenkirchen giữ vị trí dẫn đầu sau hai trận đấu với sáu điểm. Stadtlohn đã ở đó sau ba trận đấu và bảy điểm. Tuy nhiên, sau đó, có một tristess trong cả hai đội. Người ta không biết liệu đó có phải là nỗi buồn này hay không, bây giờ cũng dẫn đến những thay đổi nhân sự tại Sus Stadtlohn. Tuy nhiên, huấn luyện viên Martin Stroetzel đã từ chức một đội của đội vào thứ Sáu. Vì lý do cá nhân, như anh nói với Münsterland Zeitung. Đồng huấn luyện viên Hendrik Maduscka trong thời gian này chịu trách nhiệm cho đội. Tin đồn rằng đội đã tẩy chay đào tạo không muốn xác nhận người chơi hoặc những người có trách nhiệm.

Sau khi Julian Knocke và Robin Krümpel trở lại đội hình, huấn luyện viên Tobias Wehmschulte có nhiều lựa chọn hơn nữa. Tuy nhiên, Neuenkirchen đã nhận được 15 bàn sau năm trận, trung bình yếu ba mỗi trận. Trong tuần qua lúc 3: 3 ở Beckum, vẫn còn một điểm. "Trò chơi về phía trước đang diễn ra khá tốt", đồng nghiệp Hasan ürmmez của Sus nói. Tuy nhiên, Neuenkirchener không phải lúc nào cũng ghi được nhiều bàn thắng. "
Mẹo trò chơi tại nhà: Neuenkirchen giữ cho cửa hàng cùng nhau tốt hơn lần này. Trong cuộc đấu tay đôi của Liên đoàn, đội chủ nhà giành chiến thắng 2-1.

Scrussia Münster II - Tus Hilrup (Sun., 3 p.m.)
"Bây giờ chúng tôi đang bắt đầu," Carsten Winkler nói sau trận đấu 1-1 với SV Schermbeck. Anh mỉm cười và chỉ ra rằng đó là một chút vui vẻ. Thực tế là Winkler đã đùa giỡn sau một trận đấu trên sân nhà cho thấy anh ta hài lòng. Và đó không phải là trường hợp sau hai trận đấu đầu tiên và đánh bại trên OSTTPR.

Đội của anh ấy sẽ chơi một lần nữa tại Münster vào Chủ nhật, nhưng ở nước ngoài trong bóng tối của sân vận động Phổ chống lại đội thứ hai của SCP. Cô đã thắng hai trận đấu cuối cùng của mình và vượt qua Hiltruper trong bàn.

Tại TUS, Guglielmo Maddente luôn hoạt động. Sau một thời gian trước và kỳ nghỉ vào đầu mùa giải này, cầu thủ có kỹ thuật có thể dẫn đầu bóng rất gần để trở thành một khối xây dựng ngày càng quan trọng cho Hiltrup. Trong phòng thủ trung tâm, Manuel Beyer và Lars Finkelmann xứng đáng được khen ngợi vào tuần trước. Rất có khả năng cả hai chạy cạnh nhau một lần nữa.
Mẹo trò chơi tại nhà: Hiltrup đã thắng 3-0 tại Khu bảo tồn Phổ năm ngoái. Năm nay nó chỉ đủ cho một trận hòa - 2: 2.

Victoria Clarholz - 1. FC Gievenbeck (Sun., 3 giờ chiều)
Cả 1. FC Givenbeck và Victoria Clarholz đã giành được BSV Roxel trong vài ngày qua. Đặc biệt là một thành công quan trọng đối với Clarholz, vì đội bị mắc kẹt vào hàng tiền vệ của bàn. Sau thành công của Herford vào Chủ nhật tuần trước, Gievenbeck thậm chí còn hòa mình vào nhóm hàng đầu của Liên đoàn Westphalia.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Benjamin Heeke của Givenbeck vẫn chưa hoàn toàn đồng ý với trò chơi mười một của anh ấy. "Chúng tôi vẫn chơi quá phức tạp với bóng. Lạ," anh nói. Đây là một trong những lý do tại sao các trò chơi cuối cùng cũng rất mệt mỏi cho đội huấn luyện. Heeke và các trợ lý của nó điều chỉnh rất nhiều và roi da.

Cuối cùng, tuy nhiên, quan sát của huấn luyện viên đã thực sự làm việc tốt trong đào tạo. Lần đầu tiên ở Roxel, anh đã mang Fabian Gerick, người mạnh mẽ như là mẹo thứ hai bên cạnh Arne. Một cú đánh trực tiếp - ít nhất là cho đến khi vết thương của kẻ tấn công. Trong tuần trước, Julian Canisius chạy bên trái. Anh ấy chỉ là lựa chọn thứ hai trong các trò chơi trước đó và sau đó ltd bong da wc chơi một trận đấu mạnh mẽ với Herford. "Từ tôi, nó có thể tiếp tục như thế này trong suốt mùa giải," Heeke nói. Hãy xem anh ấy gợi ý ai vào Chủ nhật này.
Mẹo trò chơi tại nhà: Có lẽ đó là Yasin Altun vào Chủ nhật, người chuyển ra khỏi khu bảo tồn vào lần đầu tiên và đặt một vẻ ngoài tuyệt vời ở Clarholz. Có lẽ đó là một người chơi khác. Gievenbeck chắc chắn thắng trò chơi 3: 1.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu ltd bong da wc đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp ltd bong da wc chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một ltd bong da wc huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

ltd bong da wc

ltd bong da wc