Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

bongdahd Cuối cùng là một chàng trai lâu năm


Bởi Renger Fabian

(05.01.22) Làm thế nào để làm cho bản thân đặc biệt gợi cảm cho Phổ Münster, bạn có muốn biết không? Vâng, rất đơn giản. Ăn với mục tiêu chống lại RW. Thủ thuật này đã làm việc ít nhất tại Ali Cirak. Vào tháng 3 năm 2021, anh đã ghi bàn thắng 2-1 trong trận đấu trên sân nhà trước RWE trong kèo đá banh chiếc váy RW Ahlen ngay sau khi thay thế. Và từ bây giờ nó thuộc về U23 của Phổ. Chúng tôi nhìn qua bạn, người mặc đại bàng thân yêu!

"Vâng, đó là cách anh ấy áp dụng cho chúng tôi. Với video của trò chơi", S?ren Weinfurtner, giám đốc thể thao của bộ phận Thanh niên của Phổ và cũng chịu trách nhiệm về U23 từ Oberliga. Chà, nó không hoàn toàn như vậy. Ngay cả khi nó đã có một cái gì đó. Tuy nhiên, Cirak là người tìm kiếm tìm kiếm kèo đá banh tìm kiếm Münster nhiều hơn. Bảng 15 đã tìm kiếm. Một người đàn ông khác với sự bảo vệ. Thông thường, cậu bé máu, cho đến nay, những đội quân phát triển khá nhỏ từ Hammer Stra?e, cho đến nay đã được lột xác trong những quả bóng của những quả bóng nghỉ ngơi. Quái vật trên đầu? Günen dài? Thiếu hụt.

"Gói rất thú vị"

"Anh ấy mang đến một gói rất thú vị," Weinfurtner nói. "Chúng tôi đang tìm kiếm một cầu thủ rất kèo đá banh thể chất. Liên đoàn cũng yêu cầu điều đó. Chúng tôi có một sự củng cố rất tốt, tối ưu hóa đội hình." Cirak phù hợp hoàn hảo với hồ sơ. Hậu vệ trung tâm đo lường 1,96 mét tự hào. "Anh ấy sẽ cho nhóm nhiều cơ hội, đặc biệt là trong các nhiệm vụ sắp tới", Weinfurtner nói.

Tại RWA, Cirak hầu như không bị ngã mùa này - nói đúng ra. Không một phút nào được ghi lại vào năm 2021/22. Trong mùa giải trước có ít kèo đá banh nhất bốn trận đấu cho cầu thủ 20 tuổi. Chân trái 2019 đã đến U19 của Wers?dter thông qua các trạm tại VFL Bochum, Arminia Bielefeld và Hammer SPVG. "Anh ấy phải quay lại thường xuyên. Con đường rõ ràng đi qua U23 để lấy lại bóng", Weinfurtner giải thích bước lùi của người phòng thủ hơi bất thường trên giấy từ khu vực đến khu vực hàng đầu. Cirak đã gây ấn tượng tuyệt vời khi chơi trong đào tạo, ngay cả những cuộc trò chuyện trước kèo đá banh đó cũng phù hợp.

Lập kế hoạch Cader đang diễn ra đầy đủ

Ngẫu nhiên, U23 (ít nhất) được hướng dẫn (ít nhất) bởi Kieran Schulze-Marmeling với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Đây không phải là một tin tức, chỉ là một hướng dẫn dịch vụ từ chúng tôi cho bạn vào thời điểm này. Tương lai của trợ lý huấn luyện viên Daniel Feldkamp, ??người hoàn thành một thư ký pháp lý, đang nói chuyện. Thêm Kadernews? Sự mở rộng? Hoặc các khởi hành khác như của Jürgen Sinev thay đổi trong mùa đông để gửi?

"Chúng tôi chắc chắn sẽ xuất bản một cái gì đó trong tương lai gần", Weinfurtner làm cho chúng tôi rất nóng. Cho đến lúc đó chúng ta sẽ xem ai khác đã cho Essen một mục tiêu. Có thể là một gợi ý tốt ...

Oberliga WestphaliaNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng