Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Tobias Preckel rời khỏi Sus Stadtlohn và thay đổi thành GW Nottuln. Ảnh: Renger

bh dota 2 "A Tanzer Kerl" cho làn đường bên ngoài


Bởi Renger Fabian

(21,06.22) Chúng tôi sẽ giữ một bổ sung mới cho GW Nottuln cho bạn. Xấu hổ về chúng tôi! Và Tobias Preckel hoàn toàn không có kìm phẳng - chúng tôi tuyên bố - trong mọi trường hợp - mà chúng tôi không phải báo cáo. 

Preckel đã đến với mười một nhiệm vụ trong suốt mùa giải tại Sus Stadtlohn ở Quận Liên đoàn. Không có vẻ nhiều như vậy. Nhưng đã có rất nhiều khi bạn cho rằng cô gái 23 tuổi ở Bồ Đào Nha với mục đích của học kỳ ở nước ngoài và sau đó được đặt vào đầu mười một bắt đầu ngay sau khi trở về. Và cũng có mục tiêu chiến thắng 4: 3 ở Borken. Vì vậy, phải là một chàng trai rất thơm.

"Một cậu bé tốt, đầy tham vọng", Dirk Nottebaum, giám đốc thể thao của người đầu tiên tại GWN, về Preckel nói. "Anh ấy muốn tăng mức độ hiệu suất một lần nữa." Bạn để anh ấy đào tạo. Notting Tree, đồng thời cũng là trợ lý huấn luyện viên, và ông chủ Roland Westers thích Flemmer. "Chúng tôi nghĩ rằng nó là tốt. Một anh chàng của một cấp, rất bình tĩnh." Preckel chơi trong tiền lương thành phố trong suốt cuộc đời mình. Trên quảng trường, 'T?ft Kerl' này chủ yếu ở nhà trên đôi cánh. Tấn công như phòng thủ. "Chắc chắn là ở bên phải, nhưng cũng ở bên trái là có thể," những người Tây nói.

Notting Tree bây giờ vẫn là đồng nghiệp

Nói về Wester, nói: Người sau thực sự có kế hoạch khác trong cuộc sống. Ngay từ năm ngoái, Nottebaum đã nhìn thấy tương lai của nó trong nền. Ông "chỉ" muốn chăm sóc đội hình đầu tiên của đội đầu tiên, quản lý quản lý thể thao. Nhưng huấn luyện viên trưởng Yannick Gieseler đã đi vào mùa thu, người mà đồng Mario Beeke cũng vậy. Westers tiếp quản, Nottebaum nhảy về phía anh với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên. "Điều này đã được chứng minh là một giải pháp tạm thời", Nottebaum hôm nay nói.

Trên thực tế, anh ấy chắc chắn muốn để công việc trợ lý huấn luyện nghỉ ngơi từ mùa hè này. Nhưng việc tìm kiếm người kế vị của chính mình là khó khăn. Bạn đã không tìm thấy nó. Vâ?y lam gi? Một mình Tây mà không có bất kỳ đồng nghiệp nào trên giải đấu Westphalia? Nee. Chúng không phải là con mồi béo trong dãy núi. "Chúng tôi rất hợp nhau, tôi có một kết nối tốt với đội và vì vậy tôi sẽ để nó chạy trong chức năng kép này cho đến khi có thông báo thêm. Nhưng tôi không muốn làm điều đó trong năm năm tới. Lập kế hoạch cuộc sống huấn luyện viên dựa trên bóng đá của tôi đã và là một người khác. Nhưng tôi vẫn thích làm điều đó, ông giải thích Nottebaum, người cũng cam kết với GS Hohenholte là Chủ tịch thứ 2. Người đàn ông thực sự có một ngày 36 giờ ...Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng