Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Max Kremer hiện đang chơi cho SF Lotte. Ảnh: SF Lotte/Alexander Frontzek

Lotte tiếp tục chuẩn bị

beyond the summit dota 2

Bởi Renger Fabian

(07/11/22) Đã kỳ quái, những danh sách này tại Fussball.de trong quá trình chuẩn bị. Như đã biết, vẫn còn một vài ve và chia sẻ trên mạng khi bắt đầu chuẩn bị. Sau đó, có thể xảy ra rằng một đội là bốn người trong số họ. Điều đó tất nhiên không tương ứng với sự thật. Đây là những gì đã xảy ra với SF Lotte Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong trò chơi thử nghiệm tại SV Bevern (Landesliga Weser-EMS) Thứ Bảy tuần trước. Lotterans đã giành được 4: 2 (2: 2), nhưng theo dòng -up trên internet, chỉ có bốn người chơi. Fussball.de, quý ông và quý ông thân yêu của tôi, tất nhiên là ở thời điểm này ;-)

Ngoài Addy-Waku Menga, Propepener Adrian Wanner cũng như Burinyuy Nyuydine và Niklas Determann đã ghi được các mục tiêu khác. Nyuydine 21 tuổi và cuối cùng chơi một năm cho Westfalia Herne ở Oberliga. Anh ghi được bốn bàn thắng trong 13 nhiệm vụ. Kẻ tấn công sẽ Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCả hai từ FUPA cũng như được liệt kê bởi WN như là một bổ sung mới của xổ số. Anh ấy nên được chúng tôi biết chủ yếu thông qua công việc của anh ấy tại Prussia Münster U23. (Hai bàn thắng trong chín trận đấu vào năm 2020/21) Bản thân SFL chưa trình bày Nyuydine như một bổ sung mới.

Determann vẫn còn

Mặt khác, thực tế là gì: Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiNiklas Determann có một phần mở rộngt. Năm 2021, tiền vệ 20 tuổi từ tuổi trẻ của Bayer Leverkusen đã đến đường cao tốc. Mười một trò chơi trong Liên đoàn khu vực và hai bàn thắng là một kết quả chấp nhận được.

Kremer đến từ Cottbus

Người chơi 18 của nhóm Oberliga là một tầm cỡ lớn: Max Kremer đang đến! "Kinh nghiệm tập trung", danh hiệu người hâm mộ thể thao trong Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớithông tin báo chí của họ. Kremer hoàn toàn có kinh nghiệm: 80 trận đấu thứ 3 (SV MEPPEN) được gửi, 119 Thế vận hội khu vực (Meppen Plus SV Wilhelmshaven) và một lần nữa hơn 50 người ở khu vực Liên đoàn Bắc.

Kremer được sinh ra ở Kazakh Pavlodar, anh là con rể của cựu huấn luyện viên Meppen và huấn luyện viên Waldhof hiện tại Christian Neidhart. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTheo thông tin WN Kremer đã chuyển đến khu vực ở đây. Người đàn ông 33 tuổi này chủ yếu dành cho làn đường bên ngoài bên trái và sẽ sớm là một trong những người cầm đầu trong quân đội của Lotte dưới thời Neu-Coach Fabian Lzigbers.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4bảng xếp hạng fifa world cup 2022Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
bảng xếp hạng fifa world cup 2022
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập bảng xếp hạng fifa world cup 2022 Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng