Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Một trong những cảnh mà Hiltrup đã tụt lại phía sau Vreden vào Chủ nhật tuần trước. Ở đây, Lars Finkelmann thua bóng trước Jose Paul Zuniga Murillo là người cuối cùng. Vredener đã chuẩn bị 4-2.

bd truc tuyen Duel Of The Tube -Dough ở Neuenkirchen


Bởi Lars Johann-Krone

. Sau các trò chơi chống lại Sportfreunde Siegen và RW Ahlen, đội đã xuống hạng garena reset 2nd password khu vực tiếp theo sẽ tới Delsen vào thứ Sáu. Thứ hai của Schalke đến. Các Tus Hiltrup cũng phải đối phó với một sự xuống hạng. Anh ấy chơi ở Liên đoàn Westphalia tại Sus Neuenkirchen.


Oberliga

FC Eintracht Rheine - FC Schalke 04 II U23 (Thứ Sáu, 6 giờ chiều)
Ở Rheine, bạn sẽ ăn món tráng miệng mùa này trước. Một điều trị này đến lần khác đang chờ đợi trong sân vận động trên Delsen. Sau khi đội Liên đoàn khu vực Sc Wiedenbrück đã là khách mời tại FCE garena reset 2nd password ở Cup Westphalia, ba trong số các giải đấu khu vực đã xuống hạng RW Ahlen đến vào ngày mai. Và vào thứ Sáu, đó là FC Schalke 04 II cũng đã chơi bốn trong giải đấu mùa trước.

Cả Wiedenbrück và Ahlen đều không thể giành chiến thắng ở Rheine. Vậy tại sao Gelsenkircheners nên thành công? Uwe Laurenz, huấn luyện viên của Rheines, biết một lý do có thể: "Đối với tôi, yêu thích hàng đầu đến để leo lên. Có lẽ họ có ngân sách hơn 3 triệu euro." garena reset 2nd password Một dấu hiệu cho thấy tiềm năng của Schalke là thực tế là Breel Eustr, Quốc tế Thụy Sĩ, đã giúp đỡ trong khu bảo tồn trong hai trận đấu vừa qua. Tại transfermarkt.de, giá trị của nó hiện được ước tính khoảng 20 triệu euro.

Laurenz nói: "Chúng tôi chỉ có thể sống sót với đội bóng này nếu chúng tôi kêu gọi sự sẵn sàng hoàn toàn trong hơn 90 phút". Nils Woltering, người chơi cánh, sẽ không giúp được gì. Sau khi bị vỡ dây chằng trong năm garena reset 2nd password trước, anh ta có vấn đề nhiều lần sau khi căng thẳng. Ngoài ra, Janis Meyer (Bursa) và Omar Guetat (nước mắt sợi cơ) thất bại.
Mẹo trò chơi tại nhà: Rheine cũng cung cấp Schalke đúng cách. Và ngay cả cựu giải đấu khu vực này cũng không quản lý để giành chiến thắng Delsen - 2-2. 


Liên đoàn Westphalia


Sus Neuenkirchen - Tus Hiltrup (Sun., 3 giờ chiều)
Ở nhà, Tus Hiltrup đã thua cả hai trận đấu của mùa giải cho đến nay và chơi thực sự tồi tệ trong hiệp hai. Có lẽ điều khá tốt là trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra một lần nữa ở một nơi nước ngoài vào Chủ nhật. Nó có thể không tốt đến mức đối thủ là một người tốt, giải đấu đã xuống hạng Sus Neuenkirchen. Sau hai trận đấu thực sự mạnh mẽ vào đầu Chủ nhật tuần trước, nó đã bị một cái tát dữ dội vào mặt ở R?dinghausen.

"Có lẽ đó là một bộ giảm xóc vào đúng thời điểm. Một số người dường như bị rút lại", Tobias Wehmschulte nói sau thảm họa 0: 6 của mười một ở R?dinghausen ở Đông Westphalia. Coiach Hasan ürmmez chỉ trích ngôn ngữ cơ thể cần thiết. Có lẽ thực tế là ở Merlin Schütte và Malte Niewerer, hai nhà điều hành trở về từ kỳ nghỉ cũng sẽ giúp ích. Julian Knocke, tuy nhiên, sẽ bị mất tích.

Với TUS, mặt khác, đội đã hoàn thành. Ngay cả Jan Kniesel và Joschka Brüggemann cũng đang dần phải vật lộn với đội hình một lần nữa, ngay cả khi họ có thể sẽ không đặt câu hỏi cho vạch xuất phát vào Chủ nhật. Martin Lambert cũng được đào tạo một lần nữa trong tuần này. Anh ta sẽ là ứng cử viên cho phòng thủ trung tâm, nơi Lars Finkelmann đã phạm sai lầm chống lại Vreden, dẫn đến 2: 4. Carsten Winkler, huấn luyện viên của TUS cho biết: "Tôi đã lấy tất cả những sai lầm, Lars mắc phải trên mũ của tôi. Và cho đến lúc đó anh ấy cũng chơi một trò chơi hay. 
Mẹo trò chơi tại nhà: Một trong hai đội đã thu thập được một vỗ tay bạo lực tuần trước phục hồi. Trong trường hợp này Neuenkirchen, chiến thắng 2-1.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng