Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Cũng muốn ăn mừng vào Chủ nhật: Gievenbecks Christian Keil (trái) và Maximilian Natrup.

bd hom nay va ngay mai "Ascent, không có gì nữa ..."


Bởi Renger Fabian

. Họ là người thứ ba và là rào cản cuối cùng phải được xóa khỏi đường trước khi Gievenbeck được tái diễn vào Oberliga. Chúng tôi muốn biết những gì xảy ra khi các chàng trai của anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi vào khoảng 4:50 chiều và làm cho việc leo lên hoàn hảo. Heeke vẫn là một con lợn nái mát mẻ: "Một người đi lên, không có gì hơn nữa."

Bằng cách nào đó, chúng tôi không tin rằng những người chơi FCG chỉ ngồi xuống cabin, uống ca cao cùng nhau để hạ nhiệt và bò trên chiếc ghế dài đúng giờ vào buổi tối với gậy muối. Chỉ hy vọng rằng sẽ có một cái gì đó để ăn mừng trong một nhiệm vụ thăng tiến thành công trong một năm: hai chiến thắng và mười hai trận hòa, cắt 18. Đó là sự cân bằng của chuyến tham quan cuối cùng cho Oberliga trong mùa giải 2012/13. Điều đó chỉ có thể trở nên tốt hơn. Nhưng: Trước hết, Schermbeck phải được xóa khỏi đường đi.

BSV Roxel dường như đã bị xóa khỏi giải đấu vài tuần trước, gần đây nhất là có một số hy vọng. Công việc về phép màu vừa phải, nhưng có lẽ khá là không thể, trong khi Sus Neuenkirchen trải nghiệm một déjá-vu. Nó trở nên khó chịu cho Hiltrup và FCE đi đến đối thủ yêu thích.


Westfalenliga 1

Sus Neuenkirchen - Sc Prussia Münster II (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Chúng tôi nhớ năm vừa qua. Oberliga Westfalen, Mùa xuân 2017. Sus Neuenkirchen dường như gần như được cứu, nhưng do một chuỗi các tình huống không may, Neuenkirchen phải bắt đầu bước đi cay đắng vào giải đấu Westphalia. Làm thế nào những thứ như mọi thứ: năm nay cũng vậy, học sinh có ít hoặc không liên quan gì đến các vùng bàn đe dọa trong một thời gian dài. Dần dần nhưng chắc chắn bạn có thể lo lắng về bệnh nhân từ Waldstadion. Sáu điểm chỉ dẫn trước khu vực xuống hạng, sau Schermbeck, Givenbeck và Vreden, người Phổ hiện đang đi ngược lại đối thủ thứ ba từ top bốn liên tiếp. Các điểm mang lại từ ba trò chơi này: một quầy. Có lẽ quá ít vào Chủ nhật để cuối cùng thoát khỏi nguy hiểm.
Mẹo trò chơi tại nhà: Đội chủ nhà tốt thứ tư Neuenkirchen sẽ tiếp tục hít thở không khí của Westfalen League trong mùa giải tới. Gãi, cắn, chảy máu là trên chương trình - Kết quả cuối cùng: Một cuộc chiến khó khăn 2-1 ở giây cuối cùng.


1. FC Gievenbeck - SV Schermbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Heeke, huấn luyện viên tại FCG từ năm 2014, biết Pappenheimer của mình. Nếu đối thủ cũng muốn chơi, nó phù hợp với thiết bị của anh ta vào các công cụ. Thật tốt khi các SV thuộc giống này. Họ đứng ở vị trí thứ ba, vì vậy hãy biết một cái gì đó với đá cẩm thạch và vẫn nhìn vào danh hiệu Runner -UP. Họ không thể truyền thảm đỏ ra. "Mọi người đã nói về không có gì khác trong nhiều ngày [Khi leo lên, tức là Màu đỏ.] ... Nếu điều đó không đi trong quần của bạn, "Heeke ngay lập tức cảnh báo trong Tin tức của người Tây Ban Nha.
Mẹo trò chơi tại nhà: Gievenbeck tự nhiên rơi nước mắt khỏi trang web của câu lạc bộ sau chiến thắng 2-0 có chủ quyền.


Tus Hiltrup - SV R?dinghausen II (Chủ nhật, 3 giờ chiều)

Benjamin Heeke đã cảnh báo các đối thủ của mình sau chiến thắng 2-1 trước Gievenbeck trước R?dinghausen. SVR là một đội quân "mà mọi người đều có thể thua." Ngoài ra, ít nhất về mặt lý thuyết, cấu trúc giải đấu khu vực vẫn chưa mang lại cho cừu khô và vẫn phải ghi bàn để cạnh tranh với TUS trong năm tới. Do đó, các chàng trai rửa sạch với tất cả các vùng nước nên đòi hỏi rất nhiều từ East Gate và Carsten Winkler. Nhưng: anh ấy có thể rút ra từ đầy đủ, có 24 người đàn ông trong quá trình huấn luyện. Điều này có thể được sử dụng. 
Mẹo trò chơi tại nhà: Hiltrup không thích chơi ở nhà, quá nhiều điểm đã cho đi ở nhà - đội nhà hai người. Thống kê này hiện chỉ được trang bị tối thiểu bởi 1: 1. Mỗi tia hy vọng còn lại ở vị trí thứ hai nên được.


BSV Roxel - SC Herford (Chủ lịch thi đấu của tuyển việt nam nhật, 3 giờ chiều)

Bốn trò chơi, chín điểm phía sau ngân hàng tiết kiệm, chênh lệch mục tiêu tương đối kém hơn. Bảng cân đối kế toán của Roxel tiếp tục đọc giống như một sự xuống hạng của một pha lê. Nhưng hãy cẩn thận! BSV chỉ rõ ràng và tự bảo vệ mình chống lại cuộc chiến mà không cần một cuộc chiến. Hai ba người liên tiếp, họ sẽ không ... chờ đợi. Một chiến thắng trước Herford (vị trí thứ 14) và SC lịch thi đấu của tuyển việt nam chỉ vượt xa sáu điểm so với BSV. Sẽ không dễ dàng như vậy, Herford cũng đã đặt hai chiến thắng liên tiếp. 
Mẹo trò chơi tại nhà: Nếu bất cứ ai nên đặt Chanterell vào phép lạ của Roxel, thì ngọn lửa cuối cùng đã ra ngoài. Roxel cho thấy một màn trình diễn dũng cảm, thua 0: 1. Bởi vì Roland Beckum ghi bàn cùng một lúc, đó là với giải đấu Westphalia vào Chủ nhật tuần này.


Oberliga Westphalia

SC Paderborn II - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Nếu lịch thi đấu của tuyển việt nam hàng triệu triệu tại Günther Jauch nên là đối thủ yêu thích tuyệt đối của FC Eintracht Rheine, thì chúng ta sẽ có câu trả lời cuối cùng: SC Paderborn II! Từ 13 cuộc gặp gỡ vừa qua, không có sự phá sản nào cho người gác xái. Điều gì khác nên đi sai? Rốt cuộc, sau nhiều tuần tin tức xấu, gần đây đã có tin tốt từ Delsen. Buổi biểu diễn chống lại Brünninghausen cuối cùng cũng đúng, sau đó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTIMO Scherping mở rộng Giám đốc thể thao bận lịch thi đấu của tuyển việt nam rộn và bận rộn Sebastian Kockmann vẫn cam kết hợp đồng của mình và trên hết Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiHai bình thường Bổ sung mới. Tin tức thương hiệu hơn nữa từ Liên đoàn: FC Schalke 04 báo cáo U23 của nó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiChắc chắn không tắt.
Mẹo trò chơi tại nhà: Tâm trạng tốt trên Delsen, sự cân bằng chống lại Paderborn vẫn tích cực. Điều này trở nên rõ ràng: 4: 1 FCE!Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên lịch thi đấu của tuyển việt nam đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
lịch thi đấu của tuyển việt nam
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng