Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

bang xep hang nu mexico 14: 7 phiếu bầu cho chương trình Mammoth


Bởi Christian Lehmann

(23.07.20/Cập nhật) Đây có thể là một bảng thực sự cho các đội trong Oberliga Westphalia. Trong mùa giải sắp tới 2020/21, tổng cộng 21 đội trong trò chơi của bộ phận cao nhất của FLVW sẽ được đưa ra do đánh giá của mùa giải vừa qua.

Vào tối thứ Tư, một ủy ban của các đại diện câu lạc bộ dưới sự chỉ đạo của Reinhold Spohn, chủ tịch ủy ban bóng đá của hiệp hội và quản lý chuyển tiếp của Oberliga Westfalen, được thảo luận trong một hội nghị video về cách toàn bộ nên được thực hiện. Các ý kiến ??vẫn được chia sau phiên, nhưng một xu hướng kết tinh.

 

Hai biến thể ban đầu đã được thảo luận:

1) Như trong quá khứ, 21 đội chơi một mùa giải hoàn chỉnh với trận lượt một và thứ hai. Điều đó có nghĩa là 40 trò chơi cho mỗi đội và nhiều tuần tiếng Anh.

2) Liên đoàn được chia thành một mùa giải Bắc và miền Nam. Sau trận lượt một và lần thứ hai ở đây được xác định trong một vòng playoff. Mô hình này có nghĩa là một gánh nặng ít hơn đáng kể cho người chơi, nhưng sự khác biệt về hiệu suất giữa các mùa có thể lớn do sự phân chia khu vực.

 

Trong cuộc bỏ phiếu, 14 câu lạc bộ cho biến thể đã bỏ phiếu một, bảy người đã lên tiếng cho biến thể hai. Về phía ASC Dortmund, một mô hình khác đã được đưa vào chơi trong quá trình thảo luận, trong đó nửa đầu của mùa giải được chơi hoàn toàn và giải đấu sau đó được chia sẻ một nửa. Một người chơi cho người đi lên, người kia xung quanh dòng dõi - trong một vòng playoff hoặc trong một vòng trò chơi đơn giản. Ưu điểm ở đây là mỗi đội chơi tối đa 30 trận và mọi người sẽ thi đấu với mọi người ít nhất một lần.

"Chúng tôi cũng đã hỗ trợ mô hình với hai mùa vì nó sẽ gây bối rối rất nhiều. Với Quận và Cup Westphalia, có gần 50 trò chơi cạnh tranh cho chúng tôi, các vụ va chạm cuộc hẹn là có thể dự đoán được. Ngoài ra, nó cũng sẽ có một khởi đầu bùng nổ nhất định của Hop hoặc Top, "Sebastian Kockmann, giám đốc thể thao của FC Eintracht Rheine, vào tối thứ Tư. 

Quy định xuống cấp và xuống hạng

Hai người có lẽ đã ra khỏi bàn, nhưng một quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Trong những ngày tới, mỗi câu lạc bộ có thể đưa ra tiếng nói của nó cho một mô hình ưa thích. Một quyết định sẽ không được công bố cho đến ngày 31 tháng 7 - chỉ sau đó các kế hoạch trò chơi mới có thể được dự kiến. Vì các lớp chơi cấp dưới cũng phải theo Oberliga Westphalia, người ta nói cho tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên, người hâm mộ và quan chức: chờ và uống trà.

Rốt cuộc: Cụ thể, các quan chức hiệp hội rõ ràng là khi nói đến quy định tăng dần và xuống hạng. Như những năm trước, hai người đầu tiên nên leo lên khu vực phía tây, và nên có ba thay vì chỉ có hai lần ra mắt cố định cho đến nay. Số lượng xuống hạng tăng theo các đội bóng của người Tây Ban Nha đến từ Liên đoàn khu vực (ví dụ: Sc Wiedenbrück, SV Lippstadt hoặc RW Ahlen). Một quy định cho sự phân phối của khán giả cũng đã được thực hiện. Nếu chỉ có tối đa 300 người được nhận vào các trò chơi, Câu lạc bộ khách tương ứng được hưởng 50 vé. Tuy nhiên, người hâm mộ khách phải đăng ký trước.

Cập nhật: Vào sáng thứ năm, Hiệp hội bóng đá và điền kinh của Westphalia đã xác nhận các kế hoạch đã bị rò rỉ để bắt đầu mùa giải theo một cách. "Tuy nhiên, cho dù mùa giải được hoàn thành như bình thường trong nửa đầu và thứ hai của mùa giải hay thay vào đó là một vòng đơn giản với các trận play-off hoặc chơi tiếp theo cho sự đi lên và hạ xuống, các câu lạc bộ muốn quyết định trong một cuộc bỏ phiếu riêng biệt, " Nói rằng Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrang web FLVW. Ở đây cũng nói rằng mùa giải bắt đầu vào cuối tuần đầu tiên vào tháng 9 mà không có trò chơi mở đầu chính thức.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng