Thuật ngữ tìm kiếm:
Alan Bezhaev đã chơi tại Oberligisten Hammer SPVG kể từ mùa giải này, nhưng thỉnh thoảng đến thăm đồng nghiệp Gievenbeck cũ của anh ấy - giống như thành phố vào cuối tháng 12.

bang xep hang bóng đá Bezhaev đã phải chứng minh mình bằng Hamm


Bởi Christian Kern

(01/12/18) Năm vừa qua có liên quan đến một tiến bộ thể thao cho Alan Bezhaev. Tiền vệ phòng thủ đã chuyển từ Câu lạc bộ Thanh niên 1.FC Givenbeck sang Oberligisten Hammer SPVG. Người đàn ông 23 tuổi này nhanh chóng tìm thấy kết nối ở Oberliga và có một vị trí thường xuyên tại hiệp hội trò chơi. Trong cuộc phỏng vấn, Bezhaev nói về cuộc phiêu lưu mới của anh ấy ở Hamm, mối quan hệ với câu lạc bộ cũ của anh ấy và về bất kỳ suy nghĩ có thể thay thế nào.

Alan, sáu tháng bây giờ là sự thay đổi của bạn từ Givenbeck sang Hiệp hội trò chơi. Làm thế nào bạn giải quyết ở Hamm?
Bezhaev: Càng xa càng tốt. Trong mùa giải hiện tại, nhiều cầu thủ trẻ đã đến Hamm, vì vậy tôi không phải là người duy nhất. Tôi cũng có thể nhanh chóng tạo thành một chuyến đi chung xe đến Hamm với những người chơi khác từ nơi cư trú của tôi ở Münster.

Trong Gievenbeck, bạn là những người chơi và lãnh đạo thường xuyên không thể chối cãi. Làm thế nào khó khăn để bạn từ bỏ mọi thứ và tham gia vào một đội mới?
Tất nhiên, tôi đã phải chứng minh bản thân mình một lần nữa ở Hamm. Sự khởi đầu chắc chắn cũng gập ghềnh, chúng tôi đã có rất nhiều chấn thương và do đó thường phải xoay lúc đầu. Tôi cũng phải rời khỏi vị trí thường xuyên của mình ở hàng tiền vệ phòng ngự và chơi như thứ tám. Nhưng bây giờ tôi đã đến tốt.

Bạn vẫn có liên hệ với các đồng đội cũ của bạn ở Givenbeck?
Có, trong mọi trường hợp. Tôi viết với nhiều đồng đội cũ và thường gặp một số người ở Münster. Tất nhiên, tôi cũng theo FCG và xem kết quả của nó mỗi cuối tuần. Nếu có thể bằng cách nào đó, tôi đến sân vận động ở Givenbeck trong các trận đấu tại nhà. Tôi luôn được nhận tích cực ở đó và không ai bực bội với tôi.

Bạn có hài lòng với hiệu suất cá nhân của bạn từ sáu tháng đầu tiên ở Hamm không?
Tôi nghĩ rằng nếu bạn là người thường xuyên sau nửa năm, bạn có thể làm điều gì đó ngay trong mọi trường hợp. Nhưng tôi vẫn còn trẻ và tôi biết rằng tôi vẫn có tiềm năng cải thiện.

Với nhóm của bạn, bạn hiện đang ở vị trí thứ chín và do đó trong bảng của bảng. Làm thế nào để bạn đánh giá sự xuất hiện của bạn trong loạt Back?
Chắc chắn vẫn còn chỗ để cải thiện. Lúc đầu, chúng tôi hầu như không cho phép bất cứ điều gì, nhưng cũng ghi được rất ít bàn thắng. Sau đó, chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi chặt chẽ, trong đó chúng tôi có thể tìm được một hoặc hai điểm nữa. Nhưng hàng tiền vệ rất gần nhau, vẫn có tiềm năng để thực hiện một bước nhảy trong bàn.

Trong giải đấu của bạn, có hai câu lạc bộ với SC Hassel và TSV Marl-Hüls đã phải rút các đội của họ trong nửa đầu mùa giải. Làm thế nào để bạn đánh giá điều đó?
Điều đó tất nhiên là khó chịu cho chúng tôi vì chúng tôi đã giành chiến thắng trước cả hai câu lạc bộ. Thành thật mà nói, tôi cũng thấy không công bằng với sự xuống hạng từ năm ngoái, giống như Sus Neuenkirchen.

Bây giờ nửa sau của mùa giải sắp xảy ra: làm thế nào để các chế phẩm chạy?
Chúng tôi đã trở lại với khóa đào tạo vào Chủ nhật và tôi thích những gì tôi đã thấy cho đến nay. Nhiều người chơi bị thương đã trở lại hoặc sẽ quay lại với chúng tôi trong vài tuần tới. Tất cả chúng ta đều có động lực và rất vui khi trả lại khí trên sân.

Nhìn vào tương lai: Bạn đã đóng gói cơn sốt thay đổi sau khi chuyển vào mùa hè hay bạn sẽ ở lại Hamm dài như ở Gievenbeck?
Ồ, hiện tại tôi hài lòng với tình huống của mình tại hiệp hội trò chơi. Tôi đã phải suy nghĩ lại về quyết định rời khỏi Givenbeck trong một thời gian dài, vì vậy tôi có thể tưởng tượng rằng nó có thể tương tự với HAMM nếu một câu lạc bộ khác được cung cấp.

chủ đề khácNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng