Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

bang dau vong loai world cup 2022 Schnieders loại trừ mùa hoàn chỉnh


Bởi Christian Lehmann

.Phó chủ tịch FLVW Manfred Schnieders hiện lần đầu tiên phát âm, trong đó nhiều cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên và đại diện câu lạc bộ đã giả định.Mùa giải 2020/21 tại Oberliga Westfalen có lẽ chưa hoàn toàn kết thúc.Trong cuộc trò chuyện với Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTin tức Ruhr Các quan chức của Hiệp hội đã ra lệnh cho kịch bản này ít nhất là cực kỳ khó xảy ra. 

Hầu như theo truyền thống, phó chủ tịch bóng đá nghiệp dư trong Hiệp hội bóng đá và điền kinh của Westphalia bị thẩm vấn ngay sau những quyết định mới về chính trị về tầm quan trọng của bóng đá nghiệp dư. Manfred Schnieders nhìn thấy ánh sáng nhỏ trên đường chân trời ngay cả sau các cuộc tham vấn gần đây từ chính phủ liên bang và tiểu bang đã quyết định mở rộng việc mở rộng khóa và thắt chặt vào ngày 14 tháng 2. Anh ta trở nên khá cụ thể liên quan đến Oberliga Westphalia, trong đó FC Eintracht Rheine, Spvgg Vreden và Prussia Münster II cũng đang chờ đợi ba đội từ quốc gia trò chơi gia đình. Anh ấy nghĩ rằng "bị loại trừ rằng chúng tôi có thể có được toàn bộ loạt phim." Oberliga Niederrhein có một vào tối thứ ba Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiHội nghị video Trong khi đó, chủ yếu được phát âm để tiếp tục mùa giải nếu có thể. Điều này sẽ phải được chơi lại vào ngày 11 tháng 4.

Holzwickyder SC sẽ phải chơi 34 lần

Oberliga Westfalen được thả nổi do Corona mùa 2020 và sự rút lui của Liên đoàn khu vực tự nguyện của Tus Haltern với tổng cộng 21 đội. Các trò chơi giải đấu cuối cùng hiện đã gần ba tháng trước - và cần phải bắt kịp là rất lớn: ví dụ Holzwickyer SC chỉ có thể chơi sáu trò chơi, vì vậy nó sẽ phải là 34 lần (!!!) nếu Mùa tiếp tục. Bạn có thể tưởng tượng rằng đây là điều không tưởng vào cuối tháng Sáu. Mặc dù Vùng Tây đã có thể duy trì các hoạt động trò chơi của mình nhờ các thử nghiệm thường xuyên và các khái niệm vệ sinh nghiêm ngặt và ngưỡng kỳ diệu của 50 phần trăm của tất cả các trò chơi đã vượt quá, một bộ phận vẫn còn sâu hơn, làm thế nào có thể tiếp tục. Trên hết, các nhà lãnh đạo FC Gütersloh hoặc Holzwickyder SC, hai câu lạc bộ hiện đang chiếm giữ các địa điểm khuyến mãi có thể sẽ quan tâm đến việc tiếp tục mùa giải.

Sebastian Kockmann, giám đốc thể thao của FC Eintracht Rheine, không nhất thiết. Nhóm của anh ấy hiện là Bảng 18. Trên một khu vực xuống hạng. Cũng tách rời khỏi sở thích của chính mình, tuy nhiên, anh ta rất khó để tưởng tượng rằng mùa giải có thể được đưa ra kết luận. "Chúng tôi cần ít nhất ba tuần chuẩn bị sau một thời gian dài như vậy. Chúng tôi nói về môn thể thao liên lạc ở đây, năm ngoái chúng tôi chỉ dần dần đi lên. Tôi khá chắc chắn rằng vào ngày 16 tháng 2, sẽ không nói 'chơi bóng đá! ' Nhưng tôi thích được hướng dẫn tốt hơn ... "

Hy vọng giá trị tỷ lệ mắc bệnh

Schnieders đặt hy vọng rằng ít nhất 50 phần trăm của tất cả các trò chơi có thể được giữ và xếp hạng theo quy tắc thương số có thể được thực hiện. "Nếu chúng tôi có thể tập luyện vào tháng 3, thì có thể sẽ được chơi lại vào tháng Tư. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng những con số sẽ giảm ngay bây giờ." Xu hướng đi đúng hướng ít nhất là trong các vòng tròn của Münster (giá trị tỷ lệ theo 50), Coesfeld (52), Borken (67) và Steinfurt (dưới 100). Quận Warendorf (172) vẫn là "vấn đề trẻ em" ở Münsterland. Nếu thư giãn ban đầu là có thể hình dung, hiệp hội muốn liên hệ với các câu lạc bộ, nhấn mạnh Schnieders.

Các cuộc thi Cup vẫn được ưu tiên đặc biệt trong việc lập kế hoạch cho một mùa còn lại có thể, đặc biệt là Cup Westphalia. Vào ngày 29 tháng 5, một người tham gia Cup DFB sẽ được xác định tại trận chung kết nghiệp dư. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng