Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

bảng xếp hạng vòng loại châu âu "Tôi cũng rất ngạc nhiên"


Bởi Renger Fabian

(14/12/21) Chúng tôi cũng phải tự véo mình khi nghe điều đó. Vào tối Chủ nhật, Cihan Tasdelen đã chia sẻ chúng tôi Sau trận đấu trên sân nhà với SF Siegen, đó là dành cho anh ta. Sau một năm tại văn phòng - một nửa trong số đó trong trò chơi - anh dừng lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng của FC Eintracht Rheine vì lý do chuyên nghiệp. Rõ ràng vào buổi tối: Co Rainer Sobiech trước đây của anh ấy đang chuyển sang nơi đầu tiên. "Rainer là giải pháp rõ ràng nhất, nhưng cũng là giải pháp tốt nhất", giám đốc thể thao FCE Bjorn Meyer. "Rainer và Cihan đã xây dựng một cái gì đó cùng nhau. Họ có cùng một ý tưởng trò chơi. Vâng, Rainer là lựa chọn tốt nhất."

Sobiech bắt đầu trực tiếp mà không bị ppd dota 2 quản chế. Sự hợp tác được thiết kế trong ít nhất một năm rưỡi. Vì vậy, cũng cho mùa mới 2022/23. "Chúng tôi rất chắc chắn về điều đó. Và sau đó bạn cũng cho anh ấy sự tin tưởng đầy đủ. Rum Vines không phù hợp", Meyer nói.

Tiện ích mở rộng đã được xem xét với cả hai

Trên thực tế, quan chức đã muốn tiếp tục làm việc với Tasdelen và Sobiech trong chòm sao trước đó trong mùa mới. Đó là thể thao: mười ppd dota 2 một phần mười trong Oberliga có thể được giải thích và ổn do nhiều vấn đề về chấn thương, trận bán kết District Cup là, tứ kết Cup Cup đã đạt được. "Quyết định của Cihan cũng gây ngạc nhiên cho chúng tôi," Meyer nói. "Kế hoạch là một người khác. Cihan đã làm một công việc tuyệt vời, nhưng bạn phải tôn trọng quyết định của anh ấy bây giờ. Anh ấy là một chuyên gia, nhưng cũng là một người tuyệt vời. Bạn chỉ ppd dota 2 có thể nói lời cảm ơn! Anh ấy đã thiết lập khóa học." Từ Tasdelen, giải pháp kế nhiệm của anh ấy là Sobiech tìm thấy rất nhiều: "Đây là quyết định đúng đắn. Chúng tôi đã làm việc rất tốt với tư cách là một đội, chúng tôi đã ở trên một bước sóng và Rainer biết rõ về triết lý trò chơi."

Nhưng nói đủ về Sobiech. Có thời gian để nói chuyện với anh ấy bây giờ. Trước hết: Sobiech 43 tuổi, là ppd dota 2 huấn luyện viên của FC Schüttorf từ năm 2016 đến tháng 12 năm 2020 và trước đó ba năm của huấn luyện viên FCE U19. Vì vậy, anh ấy đã biết câu lạc bộ trong một thời gian dài. Sobiech là chủ sở hữu của Giấy phép B+(trước đây là Giấy phép Thanh niên DFB-Elite) và do đó là một cuộc phỏng vấn. ((cuộn xuống)))

Rainer Sobiech (trái) sẽ là huấn luyện viên trưởng trong tương lai và sẽ tiếp quản Cihan Tasdelen (phải). Ảnh: Renger

Rainer, bạn ppd dota 2 đã quen với danh hiệu mới 'Huấn luyện viên trưởng của FC Eintracht Rheine' chưa?
Sobiech: Trước hết, đó chỉ là một từ - huấn luyện viên trưởng. Tôi không biết nếu bạn phải làm quen với nó. Các nhiệm vụ bây giờ là những người khác. Thế là rõ ràng. Điện thoại của tôi reo ngày hôm qua và hôm nay, tất nhiên. Tin tức với bất kỳ lời chúc mừng hoặc những điều bạn phải giải quyết. Nhưng điều đó không gây ngạc nhiên cho tôi.

Xin chúc mừng, tôi nghĩ. Nhưng có lẽ không có lời chia buồn theo phương châm 'Bạn làm gì bây giờ?'
Sobiech: Điều đó không tồn tại. Trên thực tế chỉ khuyến khích từ tất cả các phía. Tôi cũng đã đưa ra quyết định cho cá nhân mình: bất kể điều gì xảy ra, tôi thích nó rất nhiều với FCE đến nỗi tôi chắc chắn muốn tiếp tục. Trong bất cứ chòm sao nào. Người ta không có kế hoạch rằng các sự kiện đã lật ngược theo cách này và không thể thấy trước cho đến một thời điểm nhất định. Nhưng nó không phải là lần đầu tiên trong bóng đá. Đó vẫn là một sự xấu hổ vì Cihan và tôi đã làm việc tốt với nhau.

Bạn không chỉ là người rõ ràng nhất, mà còn là giải pháp tốt nhất, Bjorn Meyer nói với tôi. Đó là lời khen ngợi tuyệt vời.
Sobiech: Bjorn Meyer là một người khôn ngoan. (cười)

Làm thế nào đáng ngạc nhiên là quyết định của Cihan đã đến với bạn? Nó đến rất đáng ngạc nhiên cho người ngoài. Cửa hàng Chin đầu vào tối Chủ nhật.
Sobiech: Tôi cũng rất ngạc nhiên khi nghe điều đó từ Cihan. Tôi nghĩ đó là một sự xấu hổ cho anh ấy rằng anh ấy phải thực hiện bước như thế.

Cihan nói rằng bạn sẽ làm việc rất tốt với tư cách là một đội và sẽ ở trên một bước sóng. Nó không nên thay đổi quá nhiều cho nhóm và quá trình chuyển đổi Natlos. Ngoài những bài phát biểu hơi khác nhau.
Sobiech: Tôi thực sự rất thích làm điều đó với Cihan, chúng tôi bổ sung rất tốt. Cihan là một huấn luyện viên tuyệt vời, tôi đã có thể học được rất nhiều, cả hai chúng tôi đều được hưởng lợi từ nhau. Chúng tôi quản lý nó tốt trong sáu tháng đầu tiên. Đó là một sự xấu hổ và liên lạc hàng ngày cũng sẽ bị mất tích một chút vì tôi rất vui khi trao đổi ý tưởng với anh ấy - không chỉ về bóng đá. Anh ấy chỉ là một chàng trai tuyệt vời.

Bạn phải làm gì tốt hơn hoặc khác biệt về nửa sau của mùa giải với tư cách là một huấn luyện viên trưởng? Thật thể thao. Tôi sẽ nói có: Bạn cần sự nhất quán hơn và phải giành chiến thắng thêm một vài trận mà bạn có thể giành chiến thắng, ngay cả sau đó. Rất nhiều thứ đã bị bỏ lại ở đó. Chẩn đoán đầu tiên của bạn trong nửa đầu mùa giải là gì?
Sobiech: Chúng tôi sẽ phân tích điều này trong một giai đoạn yên tĩnh hơn, đã chạy trong vài tháng qua. Bạn không bao giờ nên bỏ qua rằng bạn đã có những giai đoạn rất chuyên sâu ở giữa với một vài tuần tiếng Anh đã mệt mỏi. Ở phía sau, chúng tôi chắc chắn đã có một hoặc bị thương với chúng tôi, người sẽ tốt hơn khi gặp chúng tôi trên sân. Chúng ta sẽ phải xem xét điều này một cách chi tiết để đưa ra kết luận đúng cho năm mới.

Nơi bạn muốn hạ cánh thể thao sau sáu trận còn lại của nửa đầu mùa giải, tôi không phải hỏi điều đó. Không nghi ngờ gì, có lẽ trong số mười người đầu tiên.
Sobiech: Đúng. Tôi cho rằng mọi huấn luyện viên sẽ trả lời câu hỏi này ngay lập tức. (cười)

Có một trợ lý huấn luyện viên tiềm năng trên điện thoại trong hai ngày qua không?
Sobiech: Cuộc nói chuyện chạy.

Và bạn cũng đang tìm kiếm một huấn luyện viên thủ môn.
Sobiech: Các cuộc nói chuyện cũng chạy ở đó.

Cho đến nay, Sobiech và Tasdelen đã phân chia vị trí huấn luyện viên thủ môn đã bị bỏ trống kể từ đầu mùa giải. "Tất nhiên, điều này không thể so sánh với những gì một huấn luyện viên thủ môn dài hạn có thể làm", điều này nên và tất nhiên không nên là điều kiện vĩnh viễn cho Sobiech.

Khai thác đào tạo hiện tại là. Nó bắt đầu vào đầu tháng một. Trò chơi thử nghiệm hiện đang được đăng ký tại Fussball.de. Điều này cũng liên quan đến thực tế là trận đấu trên sân nhà với TSG Sprockh?vel, được lên kế hoạch vào cuối tháng 11, vẫn chưa bị chấm dứt. Theo kế hoạch, ngày trò chơi tiếp theo sẽ tiếp tục vào ngày 20 tháng 2 tại Vreden. Trận đấu Sprockh?vel thường nên được sử dụng trước. "Chúng tôi đã sửa một bài kiểm tra chống lại Spelle-Venhaus, sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 1 Chấm dứt ", Sobiech cũng vậy.

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ tiếp quản đội Oberliga vài năm sau khi huấn luyện U19 của bạn (cho đến năm 2016) không?
Sobiech: Lúc đó tôi không nhận được một kế hoạch chi tiết. Sau đó, tôi làm việc tại câu lạc bộ nhà của tôi ở Schüttorf, đó không phải là vấn đề tất nhiên. Sau đó, con đường dẫn trở lại FCE, lúc đó tôi rất hạnh phúc. Tôi sẽ không mơ rằng tôi chủ yếu chịu trách nhiệm một năm sau đó.

Oberliga WestphaliaNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng