Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Vào Chủ nhật lần cuối cùng trong trang phục của FCE: Philip Fontein, ở đây trong trò chơi chống lại tiền lương của City, đến Úc.

bảng xếp hạng vòng loại châu á Chuyến đi cuối cùng của Fontins


Bởi Christian Lehmann và Lars Johann-Krone

. Tại Tus Erndtebrück, Philip Fontein (23) là lần cuối cùng cho người thợ rheinenser. Sinh viên dạy học Dortmund (Chủ đề: Tiếng Anh và Thể thao) Tham gia một chuyến đi lớn, vào thứ Hai lúc 3 giờ chiều tại Düsseldorf trên máy bay phía nam. Trước cuộc phiêu lưu ở Úc của anh ấy, chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về chuyến đi đến Down-uner và về các mục tiêu trong tương lai tại FCE.

 

Vào Chủ nhật, chúng tôi đến tỉnh Sauerland một lần nữa ở Erndtebrück. Một mục tiêu tốt đẹp cho chuyến đi cuối cùng của bạn với FCE, phải không?
Philip Fontein: Điều này chắc chắn sẽ là niềm vui. Chúng tôi đang ở trong một tâm trạng tốt vào lúc này khi mọi người phù hợp, tôi nghĩ rằng nó có thể đi ra ngoài tốt cho chúng tôi. Tôi không có mối quan tâm rằng có thể có một chuyến trở về ngu ngốc.

Trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng của họ, đội của họ đã chơi bóng đá tấn công tuyệt vời, họ cũng đã thể hiện một trò chơi rất mạnh và tỏa sáng với một mục tiêu và một khuôn mẫu. Ngay trước khi kết thúc, vẫn còn hình phạt sai lệch này ...
Fontein: Nhìn chung, tôi đã thấy trò chơi thực sự tốt từ toàn bộ đội. Đối với cá nhân tôi, đó là một kết thúc thực sự tốt đẹp. Điều đó cũng quan trọng đối với tôi. Hình phạt sẽ là sự đăng quang. Điều đó cũng làm tôi khó chịu, nhưng nó không còn được thay đổi nữa. Tôi lấy những điều tích cực ra khỏi trò chơi, và có đủ điều đó.

Sau đó đi du lịch đến Úc với bạn gái của bạn. họ đang làm gì ở đó?
Fontein: Đối với các nghiên cứu của tôi, tôi phải thể hiện ba tháng ở một quốc gia tiếng Anh và làm điều gì đó hiệu quả ở đó. Bãi biển ngày lễ một mình là không đủ.

Bạn chắc chắn muốn xem gì?
Fontein: Có nhiều nơi mà chúng tôi muốn xem. Nhưng chúng ta phải xem làm thế nào tất cả phù hợp theo thời gian bởi vì các nghiên cứu không thể bị bỏ qua. Nhưng sau khi Whitsundays, ví dụ, bạn có thể đi những chuyến đi trong ngày tốt đẹp. Điều này chắc chắn sẽ có trong kế hoạch. Chúng tôi chắc chắn sẽ đối xử với mình đến đêm giao thừa ở Sydney. Nhưng chủ yếu là nghiên cứu được tính.

Bạn có muốn tiếp tục từ chức không? Bạn đang tham gia một câu lạc bộ?
Fontein: Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong hai tuần đầu tiên vì tôi phải tìm đường ra trước. Sau hai tuần, đã đến lúc có một quả bóng trên chân tôi một lần nữa. Tôi đã xem xét với cha tôi những lựa chọn nào, nhưng tôi chưa có mục tiêu cụ thể.

 

Làm thế nào mà đội và huấn luyện viên đã ghi lại khi họ mở họ đến Úc?
Fontein: Tất nhiên họ đã bị sốc vì nó cũng tương đối ngắn. Nhưng bây giờ bạn đã đến với tâm trí, giống như tôi làm. Sau khi Nils quá (Woltering, lưu ý.Red.) Tất nhiên, vẫn còn bị thương hai người chơi.

 

FCE đã có tâm trạng tốt trong vài tuần qua. Điều gì đã diễn ra tốt hơn trong vài tuần đầu tiên của mùa giải?
Fontein: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ sự khởi đầu bởi vì chúng tôi đã đánh giá thấp Erkenschwick. Trong khi đó, chúng tôi đã thấy mình tốt và tốt hơn và tốt hơn. Cấu trúc trong đội rất tốt.

Vai trò của chiến thắng Derby trước Neuenkirchen đóng vai trò gì để phát triển?
Tất nhiên là luôn luôn tốt đẹp để giành chiến thắng trước đối thủ. Nhưng cuối cùng, điều đó đã được chú ý trước rằng các quy trình được áp dụng. Thực tế là sự đột phá thành công ở Neuenkirchen tất nhiên là hai lần.

Bạn nghĩ sao? FCE ở đâu khi bạn trở lại Đức vào ngày 28 tháng 2 lúc mới nhất? Rốt cuộc, anh ta mất nhà thiết kế trò chơi của mình với họ ...
Fontein: Tôi muốn hy vọng, ít nhất cũng như bây giờ (cười). Ngay cả khi tôi đã chơi mỗi phút cho đến nay, tôi hy vọng rằng sẽ không có gì thay đổi và đội cũng tiếp tục. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tấn công ở trên và không bong bóng ở hàng tiền vệ. Nhưng tôi cũng không nghĩ như vậy vì đội đủ tốt.

FCE luôn phát triển thêm một năm sau năm sau Uwe Laurenz. Bạn có thể tưởng tượng FCE trong Liên đoàn khu vực?
Fontein: Từ quan điểm thể thao: Vâng, chắc chắn! Chúng tôi có nhiều cầu thủ giỏi trong hàng ngũ của chúng tôi và một đội bóng tốt xứng đáng được chơi cùng. Nếu nhóm ở lại với nhau trong những năm qua ...

Và nếu FCE thành công, một sự thay đổi đối với một đội giải đấu khu vực sẽ là một lựa chọn để bạn thực hiện bước tiếp theo? Hoặc có thể thậm chí đã có những câu hỏi từ các câu lạc bộ lớp cao hơn?
Máy sấy tócTein: Nói chung, tôi rất vui vì tôi có thể chơi bóng đá mà không bị chấn thương. Trước hết, đây là điều quan trọng nhất đối với tôi. Nếu nó sẽ đi lên vào một lúc nào đó, bạn luôn thích nghe nó. Nhưng nó luôn luôn là câu hỏi liệu tất cả đều phù hợp. Tôi luôn thích lắng nghe mọi thứ. Tôi không thể mua bất cứ thứ gì từ bóng đá bây giờ, trọng tâm là học tập. Bạn phải xem nơi bạn ở. 

Có hoặc có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc gia hạn hợp đồng trước khi họ bay?
Fontein: Tôi đã nói chuyện với Uwe Laurenz trong tuần này. Ông đề nghị tôi có thể mở rộng bất cứ lúc nào. Tôi không có đầu của mình trước. Nhưng tôi chắc chắn vẫn giữ liên lạc với đội và huấn luyện viên. Sau đó, nó sẽ làm rõ điều gì đó từ đó hoặc dừng lại khi tôi trở lại.


Tus Erndtebrück - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3:30 chiều)
FCE muốn tiếp tục loạt bảy trò chơi mà không bị thất bại. Nhưng cũng tại Tus Erndtebrück hiện đang diễn ra tốt đẹp. Mười một của huấn luyện viên Florian Schnorrenberg cũng đã bất bại trong bảy trận đấu. Thứ năm chống lại thứ sáu, hứa hẹn sẽ trở thành một con số thú vị. Tuy nhiên, cơ hội mà Fontein nói lời tạm biệt với đội quân của mình với một T?rchen không tốt như trong các trò chơi chống lại các câu lạc bộ khác. Erndtebrück, cùng với SV Lippstadt của Ligdritten, đại diện cho phòng thủ tốt nhất trong sư đoàn.
Mẹo trò chơi tại nhà: Tất nhiên, trong trận đấu cuối cùng của mình, Philip Fontein gặp nhau 1-0 cho FCE, bàn thắng chiến thắng 2-1 của Timo Scherping.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng