Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

bảng vòng loại world cup 2022 châu á Một cảm giác tốt đẹp


Bởi Marc Klein

(18/02/20) Không có thương tích nào không muốn.Thật không may, họ là một phần của môn thể thao của chúng tôi.Nhiều cầu thủ bóng đá mô tả thời gian mà không có da tròn như một điều rất khó khăn.Đó là lý do tại sao tất cả đều đẹp hơn nếu bạn có thể quay lại bãi cỏ và giúp đội của bạn sau một chấn thương sống sót.Vào cuối tuần, Colin Van Den Berg (FC Eintracht Rheine) và Tristan Niemann (1.FC Givenbeck) đã ăn mừng trở lại sau vài tháng chấn thương.Chúng tôi đã hỏi bạn cách bạn sử dụng thời gian mà không có môn thể ty le hom nay thao yêu thích của bạn. 

Colin van den Berg: Van Denberg chắc chắn sẽ không quên Thứ Hai Phục Sinh năm 2019 quá nhanh. Vào ngày này, tài năng phòng thủ Eintracht bị chấn thương kinh hoàng. Vải bị gãy, gãy mắt cá chân và một số nước mắt dây chằng là chẩn đoán sốc. Ngay sau khi bị thương, người đá FCE cũng phải trải qua một ca phẫu thuật. Một tấm kim loại và tổng cộng tám ốc vít hiện là hàng tồn kho của cơ thể anh ta. Tuy nhiên, vào cuối tháng 5, Van the Mountain phải đi theo con dao một lần nữa. "Tấm ty le hom nay và các ốc vít phải ra ngoài. Hết lần này đến lần khác, tấm xảy ra qua tấm để tôi không thể huấn luyện hoàn toàn", tiền vệ nói với chúng tôi. Theo Van Den Berg, ngày phẫu thuật chỉ dành cho tháng Năm, tức là sau mùa giải. Do nỗi đau hiện đang phát sinh hết lần này đến lần khác, có thể là hoạt động phải được ưu tiên. Một chuyến thăm của bác sĩ vào cuối tháng Hai sẽ cung cấp sự rõ ràng.

Tổng cộng, đã mười tháng, hậu vệ phải chờ đợi một trò chơi vô địch sau chấn thương. Làm thế nào anh ta sống sót ty le hom nay thời gian? "Ở cấp độ nơi chúng tôi di chuyển, bạn phải đào tạo rất nhiều trong trại cai nghiện để có được sự phù hợp càng nhanh càng tốt", Van Den Berg giải thích. Nếu anh ta không ở trong trại cai nghiện, ty le hom nay người gác xái tập trung vào luận án cử nhân của mình. Sau nhiều tháng đau đớn, các buổi tập khó, một số trò chơi thân thiện và một trò chơi cúp, thời gian cuối cùng đã đến vào Chủ nhật. Van Den Berg là một phần của đội SF Siegen một lần nữa trong trận đấu với SF Siegen và thậm chí còn được thay thế ở phút thứ 90. "Tôi đã vô cùng hạnh phúc. Ngay cả khi nó chỉ ngắn, đó là một ty le hom nay cảm giác tuyệt vời. Tôi đã làm việc đó và tôi rất vui khi được trở lại", Flemmer giải thích cảm xúc của anh ấy sau khi anh ấy thay đổi.

Van Den Berg, người cũng sẽ chơi tại Eintracht mùa tới, hy vọng rằng anh sẽ sống sót sau chiến dịch thứ hai. Mong muốn của anh ấy là bắt đầu mùa giải mới trong hình dạng hàng đầu và không phải chịu bất kỳ thất bại nào nữa.

Tristan ty le hom nay Niemann: Sự đau khổ của Niemann bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 năm 2019 trong trận lượt đi với Sus Neuenkirchen. Vi phạm của người chơi FCG không đọc tệ như của đồng nghiệp Van den Berg, nhưng bạn cũng không muốn điều đó! Thiệt hại sụn và cũng là một hoạt động. Rõ ràng là tiền đạo của Givenbeck sẽ không chỉ bị mất tích trong vài tuần. "Sau khi phẫu thuật, tôi đã cố gắng giữ cho mình vừa vặn trong phòng tập thể dục. Vào cuối tuần, tất nhiên, tôi đã xem các trò chơi của đội của mình và giữ liên lạc với các chàng trai", Niemann nói. Hơn nữa, anh ấy đã có cơ hội chăm sóc công việc của mình trong thời gian không có bóng đá. Niemann làm việc trong công ty gia đình, hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, trong thế hệ thứ năm. Tất nhiên, bạn gái của anh không bị bỏ rơi giữa phòng tập thể dục và công việc. 

Năm tháng và chỉ là một tuần đào tạo thực sự (đầy đủ) sau đó đã đến lúc Niemann một lần nữa. Benni Heeke đã đưa tiền đạo của mình vào vai với Sus Neuenkirchen với tỷ số 1-0 trong quý cuối cùng của một giờ. Chống lại Neuenkirchen? Có một cái gì đó? Đúng! Niemann, người đã tự làm mình bị thương ở lượt đi, đã ăn mừng sự trở lại đúng giờ cho trận lượt về. Nó gần như sẽ là sự trở lại hoàn hảo. Tiền đạo này đã có 2-0 quyết định ngay trước khi kết thúc. "Thật không may, tôi đã di chuyển bóng một chút và anh ấy chỉ vượt qua mục tiêu. Điều đó tất nhiên sẽ là một giấc mơ nếu anh ấy đang ngồi", người ghi bàn mô tả tình huống sau khi thay thế. 

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng