Thuật ngữ tìm kiếm:
Sân vận động cấp độ tiếp theo: Turf nhân tạo, nhà câu lạc bộ hiện đại hoặc bóng đá có mái che có mái che đạt đến một cấp độ tiến hóa mới với các chỉ số LED. Ảnh: Goracon

bảng nhật bản Một gợi ý của lớp hàng đầu trong bóng đá nghiệp dư


Bởi Stefan Boysen

Tất nhiên, World Cup 1974. Trong cuộc đấu tay đôi bên trong -German, Sparwasser bắn GDR để chiến thắng, trong đó (gần như) tất cả đều chơi trên tường và frg müllert. Nhưng một cái gì đó khác vẫn không thể tách rời với World Cup ở Đức: sân vận động bóng đá mới và bảng vòng loại world cup của việt nam điểm điện tử liên quan thay thế các mô hình bằng hoạt động thủ công. Một đặc quyền của các đấu trường và câu lạc bộ lớn vào thời điểm đó cũng được trang trí với các địa điểm của các câu lạc bộ nhỏ hơn - theo Fortuna Emsdetten Stadion Lange Water, đã là một kỹ thuật số hoàn toàn kể từ mùa giải 2021/22 Bảng điều khiển chỉ báo LED của riêng anh ấy. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, giao hàng và vận hành: vòng loại world cup của việt nam Goracon SystemTechnik GmbH, có trụ sở tại Steinfurt, thành viên mới trong Đội trò chơi nhà Là.

Tại EMS, bạn đang ở rất xa khi nói đến không gian quảng cáo đa dạng và thú vị. Ở đường trung tâm, bàn hiển thị LED rộng bốn mét và cao hai mét là một người bắt mắt thực sự. "Khi một người chơi ghi bàn thắng và hình ảnh của anh ấy xuất hiện trên bảng điểm, một cú chạm của Champions League thổi bay trên sân thể thao", Erkan Saritekin, giám đốc thể vòng loại world cup của việt nam thao Fortuna Emsdetten. Goalcorer, kết quả, thời gian chơi - những người hâm mộ của Fortuna và các trận chiến đối lập được thông tin tốt mọi lúc.

"Chi phí facking nhanh chóng" một lần nữa "

Fortuna Emsdetten là một trong những câu lạc bộ bóng đá đầu tiên ở quận Steinfurt để đặt trên bàn trưng bày LED. Một khoản đầu tư lớn GoraconQuản lý -Sales Thomas Pfeifer không chỉ trả tiền cho Fortuna, mà còn cho các câu lạc bộ khác. "Không gian quảng cáo hấp vòng loại world cup của việt nam dẫn đảm bảo rằng chi phí mua lại nhanh chóng trở lại - thường là sau hai hoặc ba năm." Các cầu thủ bóng đá cũng thấy thật tuyệt khi có thể thể hiện bản thân trên bảng điểm. Khi các phát sáng phát sáng đại diện cho bức chân dung của họ và khán giả tập trung vào mắt họ, "thì đây là một sự đánh giá cao đối với người chơi".

Fortuna sẽ tìm thấy rất nhiều kẻ bắt chước, Thomas Pfeifer, người từng là các đội trẻ vòng loại world cup của việt nam khác nhau Phổ Münster Được đào tạo và ngồi trong ban giám sát của Phổ ngày hôm nay. "Sẽ có nhiều câu lạc bộ thông minh nói: Vâng, một bảng hiển thị LED có ý nghĩa đối với chúng tôi." Goracon không chỉ là đối tác tốt cho các câu lạc bộ nghiệp dư, mà còn cho các câu lạc bộ và nhà điều hành sân vận động chuyên nghiệp. Là một tổng thầu, công ty thực hiện các dự án như mở rộng các khu vực báo chí và phòng vòng loại world cup của việt nam chờ VIP hoặc chuyển đổi người chơi thay thế và xe lăn. Nhưng cũng khi nói đến chỗ ngồi sân vận động - trên một chiếc lớn và nhỏ - Steinfurter là những người tiếp xúc phù hợp.

Thực tế là Goracon thường hỗ trợ các môn thể thao nghiệp dư và đặc biệt là trò chơi gia đình theo sau. "Mỗi ngày chúng tôi có kinh nghiệm rằng những người đã ở nhà trong các câu lạc bộ trong một thời gian dài là những nhân viên rất tốt và đáng tin cậy", Thomas Pfeifer nhấn mạnh. "Chúng tôi thấy rằng trò chơi gia đình với báo cáo của nó mang lại cho các câu lạc bộ nhỏ hơn một mức giá trị cao."

Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu cho bảng điểm của bạn Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớinơi đây...Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng