Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Maik Osterhaus (phải) rời khỏi Sus Neuenkirchen và gia nhập người hàng xóm fce rheine.
Viktor Braininger (từ) đã là một vật cố định trong học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, gần đây nhất, anh nhận được ít thời gian hoạt động hơn anh yêu.

bảng g vòng loại thứ hai world cup 2022 Sus Duo thay đổi mặt trận


Bởi Christian Lehmann

. Với sự giúp đỡ của vùng lân cận ngay lập tức, bộ phận hàng đầu hiện đã bù đắp tối ưu cho sự ra đi của người đàn ông tấn công. Maik Osterhaus (29) và Viktor Braininger (27) thay đổi từ học sinh.

Sebastian Kockmann, giám đốc thể thao của FCE cho biết: "Cả hai đều không còn là Jung máu, nhưng cả hai đều muốn tấn công một lần nữa và thay đổi cảnh quan". Osterhaus, sinh ra ở Ibbenbüren, đã chơi trong giới trẻ FCE và đến với học sinh tại Borussia Emsdetten sau hai năm. Ở đây anh ấy hiện đang chơi trong mùa thứ bảy của mình. Braininger cũng đã được Neuenkirchener kể từ năm 2013. Sinh ra ở Kazakh, sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu tại SG Freren và chuyển từ Tus Lingen sang 1. FC K?ln. Sau các trạm tại VFL Osnabrück, VFL Bochum, Eintracht Nordhorn và SV Holthausen/Bee, anh ta trở thành ở nhà tại các học sinh. Anh ấy ở đây - giống như Osterhaus - những người chơi thường xuyên và người biểu diễn hàng đầu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trong nửa đầu của mùa giải hiện tại, anh thường chỉ đến như một Joker.

Hai con chim với một đá

Bộ đôi này cũng có thể trở nên quan trọng đối với FCE nhờ tính linh hoạt của nó. Osterhaus có thể được sử dụng phòng thủ và gây khó chịu ở bên ngoài, Braininger về cuộc tấn công bên phải và bên trái. Kể từ khi Philip R?he phải phải thực hiện một nghiên cứu liên quan đến việc ở nước ngoài trong mùa tới, một giải pháp cũng đã được tìm thấy trước cho vấn đề này.

Kockmann rất vui vì anh ấy đã đóng cửa gần như tất cả các công trường xây dựng trong đội cho mùa giải tới. Eintrachtler hiện chỉ đang tìm kiếm một thủ môn. "Chúng tôi đang trong các cuộc đàm phán đầu tiên," quan chức nói. Ngoài ra, bảng thứ bảy hy vọng cho lời hứa của giám đốc tiền vệ Philip Fontein, người hiện vẫn đang ở Úc. Hiệp hội và người chơi đang liên lạc, nhưng không áp đặt bất kỳ áp lực thời gian nào.

Neuenkirchener chưa đến trong kế hoạch đội hình. Huấn luyện viên Tobias Wehmschulte và Co Hassan ürmmez đã trình bày lời hứa của họ cho mùa giải sắp tới, nhưng cho đến nay chỉ có 13 cầu thủ đã làm theo ví dụ của họ. Lukas Fiedler, Joshua Ro cắm Nơi ở của các hỗ trợ quan trọng như Lars P?hlker, Daniel Seidel, Bernd Schlüter hoặc Mirco Husmann hiện vẫn chưa rõ ràng.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
bang xep hang vong loai chau a wc 2022
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

bang xep hang vong loai chau a wc 2022
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng