Thuật ngữ tìm kiếm:

Vượt qua chéo

Đây là cách các đội giải đấu trông: 1. FC Gievenbeck đã tăng lên.Ảnh: Marie Beermann

bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu á Tàu FCG không có phanh


Bởi Renger Fabian

. Bạn sẽ chỉ phải tham khảo cảnh này từ phút 40 để trả lời câu hỏi này. Christian Keil, anh ấy đã ghi một bàn thắng vào thời điểm đó, có bóng ở góc trái của khu vực hình phạt. Và anh ta chỉ bắt đầu một bản thân tự động theo phương châm 'Tôi thực sự có được bao xa với da?' Sau khi đối thủ thứ ba, sự rê bóng nhỏ bé của anh ta kết thúc. A - xin lỗi - cảnh nêm - và ngoài đầu ra một cách tượng trưng cho trận đấu này. Sau 90 phút trước hơn 1.200 khán giả ở Givenbeck, chiến thắng 3: 1 (1: 0) của 49ers và do đó, việc quảng bá cho Oberliga. Nó khó có thể được xứng đáng.

"Tất cả chúng ta sẽ nghĩ về nó", huấn luyện viên trưởng của FCG, Florian Refels, nếu không thì luôn luôn là sự thận trọng. Vài phút sau tiếng còi cuối cùng, anh ngồi và đứng cạnh người đứng đầu bộ phận "Lüde" Wielers - cả hai đều có nước mắt trong mắt anh, đã được di chuyển rõ ràng. Một bức tranh đã nói lên khối lượng. (S.ungen) Họ đã làm được. Gievenbeck đã làm được. "Một thành công lớn cho toàn bộ câu lạc bộ. Chúng tôi hiện titan esports đang tận hưởng ngày này", Reckels nói sau đó.

Gievenbeck có quần trên

Trải nghiệm điều này, người đàn ông của anh ta đã cam kết đáng chú ý ngay từ đầu. Khi nhìn vào vị khách, trí tưởng tượng đã bị thiếu trong một thời gian dài làm thế nào anh ta nên ghi một bàn thắng. Những người đàn ông từ Hordel, một quận của Bochum, muốn, nhưng bằng cách nào đó không thể. Hai trận đấu đã đến Gievenbeck, phòng thủ FCG đứng chồng cô, đã giành titan esports được rất nhiều quả bóng. Trong khi Hordel thường đến quá muộn, tôi chủ yếu phải đối mặt với một sự đông hơn và dường như có một hiệu ứng tích cực, Gievenbeck đã tạo ra ấn tượng lỏng lẻo hơn. Phong cảnh? Chết tiệt, chuyến tàu FCG này không có phanh ...

Tuy nhiên, phải mất trước khi đội chủ nhà có cơ hội. Sau một góc được chơi ngắn, Jan-David Volmering đã thử nó, nỗ lực này vẫn bị xóa (thứ 14), ngay sau đó, Guglielmo đã vượt qua Maddente titan esports từ phải về phía bài thứ hai. Bộ kéo bên của Keil không thành công (thứ 15). Vì điều này, anh đã cổ vũ: Jannik Balz chơi bóng khoảng 18 mét trước cổng sạch từ bên trái, Daniel Geisler để cô vượt qua và Keil hoàn thành (thứ 16). Chỉ có Gievenbeck mới có thể tăng. Justus Kurk đã có cơ hội tuyệt vời nhất để làm phiền thủ môn khách Hendrik Zimmermann (thứ 24). Cơ hội mục tiêu của khách? Thực sự không có đáng chú ý.

Như mọi khi, Christian Keil (phải) đã được phát hành. Ảnh: titan esports Renger

Sau giờ nghỉ, có thể - với ba đôi mắt kéo - cú đá phạt từ Philipp Dragicevic. Nó đã không đi xa qua nhà ở FCG xung quanh Schnapper Nico Eschhaus (thứ 50). Gievenbecker nguy hiểm hơn. Asmar Paenda, chẳng hạn, là một bất ổn ổn định trên đường đua phù hợp, nhưng anh ta đã thất bại sau một đường chuyền tốt cho Zimmermann (56.). Và sau đó, hai cảnh một lần nữa có ý nghĩa đối với trò chơi này: Hordel chống lại Dragicevic và bị đông hơn. Nhưng thay vì phục vụ bất cứ ai với sự bình tĩnh và cẩn thận, anh ta đã bắn bóng mà không cần ở tầng bốn (thứ 62). Mặt khác, một sườn đã hạ cánh trên cột thứ hai gần Paenda, mà Nils Heubrock sử dụng ở giữa - 2: 0 (65.). Heubrock bị bỏ lại một mình trong tiêu đề.

Tuy nhiên, với mục tiêu này, những linh hồn mệt mỏi của các vị khách đột nhiên bị đánh thức. Laurenz Kegel đã bỏ lỡ cái đầu (thứ 69) và vài giây sau, Pascal đã xuyên thủng, cùng với huấn luyện viên cầu thủ Patrick Polk của Hordeler, chỉ một milimet qua một cây thánh giá. Các TUS bây giờ vẫn ở lại: Max Morgner đã thất bại trên Eschhaus (thứ 80) bóng loáng trước khi Moritz K?hler rút ngắn xuống còn 2: 1 (83.). Căng thẳng? Tuy nhiên. Maddente, và cùng với đó là cầu thủ ghi bàn ü30 thứ ba của đội chủ nhà, đặt 3-1 sau (84.) ngay sau khi khởi động lại. Vì vậy, vấn đề đã thông qua. Gievenbeck tự tin, thần kinh, đã đóng gói nó.

Hordel? "Có lẽ chúng ta không đủ chín"

"Thật mạnh mẽ khi chúng tôi sẽ mang lại một màn trình diễn như vậy," Reckels nói. Tuy nhiên, trong khi Gievenbeckers mở đêm tiệc dài, Polk tự nhiên trông trống rỗng. "Gievenbeck đã làm điều đó rất tốt. Đối với nhiều chàng trai của chúng tôi, đó là trận chung kết đầu tiên trong đó nó thực sự lớn. Có lẽ chúng tôi không đủ chín muồi", huấn luyện viên của Hordel đã ra lệnh cho các sự kiện. Mùa vẫn còn nổi bật. Ý chí cũng ở đó, nhưng: "Gievenbeck chỉ tốt hơn." Và đó thực sự đã được nói vào tối hôm đó.

1. FC Gievenbeck - Tus Hordel 3: 1 (1: 0)
1: 0 Keil (16.), 2: 0 Heubrock (65.)
2: 1 K?hler (83.), 3: 1 Maddente (84.)

Bị choáng ngợp bởi những cảm xúc: Huấn luyện viên trưởng của FCG Florian Reckels (trái) và người đứng đầu bộ phận FCG Christian "Lüde" Wielers. Ảnh: wermeling/renger
F
 


Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng