Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

bảng đấu việt nam world cup 2022 Các đội giải đấu đang làm gì?


Bởi Alexander Eckrodt

(05.08.20) Trường hợp với bộ phận hàng đầu là gì? Đối với một số người, các trò chơi cạnh tranh đầu tiên đã chờ xử lý, những trò chơi khác đang vui vẻ thử nghiệm và vẫn còn những người khác trình bày những người mới đến khác. Ngoài ra, không phải ai cũng hài lòng với mùa giải 40 trò chơi. Tổng quan nhỏ:

TSG Sprockh?vel đã có trò chơi cạnh tranh đầu tiên kể từ tháng 3. Trong quý của Quận Cup, đội ngũ huấn luyện viên Andrius Balaika đã thất bại trước Đội National League SC Obersprockh?vel. Trong vụ xả súng hình phạt, nó đã đặt ra một thất bại 6: 7. Sau mùa giải thông thường, nó là 1: 1. 

Các Tus Enneptal cũng phải đi vào vụ xả súng hình phạt. Tuy nhiên, anh ấy tốt hơn một chút so với TSG. Enneptal đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi từ điểm chống lại Landesliga đã thăng cấp SG Bechum/Garenfeld. Sau 90 phút là 2: 2. Tâm trạng trong câu lạc bộ có lẽ cũng khá tốt. Kế hoạch đội đã kết thúc. "Bạn không bao giờ biết chính xác những gì xảy ra. Nhưng về nguyên tắc, chúng tôi đã thông qua và không còn tích cực tìm kiếm những người mới", HLV Alexander Thamm được trích dẫn bởi Reviersport. Anh ấy cũng đang mong chờ giải đấu lớn với 40 trận đấu và thấy đội hình của anh ấy có vị trí tốt. 

Phong trào trong đội hình Erndtebrück và Schermbeck

Nó rất khác với Tus Erndtebrück. Huấn luyện viên Stefan Trevisi được trích dẫn như sau: "Điều này không liên quan gì đến lý trí." Nhưng vẫn còn rất nhiều công việc chờ đợi huấn luyện viên. Rốt cuộc, có một số thay đổi trong đội hình ở Erndtebrück. Tổng cộng, 14 bổ sung mới cũng phải đối mặt với 14 lần khởi hành. Tất nhiên, sự khởi hành từ cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong câu lạc bộ đặc biệt khó khăn. Manfredas Ruzgis thay đổi thành FC Una Strasse từ Liên đoàn Luxembourg đầu tiên. TUS cũng đã ký hợp đồng với người chơi trong mơ của mình - Benedikt Brusch từ SF Siegen. 

SV Schermbeck cũng có thể mong đợi một bổ sung mới. Fatmir Ferati, 29 tuổi đến từ Liên đoàn khu vực đã thúc đẩy SV Straelen. Ở đó, người chơi tấn công đã đưa nó đến năm trận đấu, trong đó anh ta ghi được hai bàn thắng. Ferati đã được đào tạo rất tốt trong giới trẻ của FC Schalke 04 và mang lại trải nghiệm của Liên đoàn khu vực cho Schermbeck. Đối với Hannover II, Düsseldorf II và SG Wattenscheid, anh đã chạy trong khu vực cao thứ tư ở Đức. Tổng cộng, anh ta đưa nó đến 26 nhiệm vụ giải đấu khu vực. Ngoài các trạm đã được đề cập, vẫn còn các nhiệm vụ cho FC Krey và Westfalia Herne trong Vita của mình. Trong thời gian ở Krey, anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Landesliga Niederrhein. Tại Westfalia Herne, theo transermarkt.de, anh đã đưa nó lên 58 bàn thắng sau 95 trận. Vì vậy, anh ta không thiếu một cú đấm tấn công.

Xem Wattenscheid làm gì

Vào thứ Hai, FC Gütersloh bắt đầu chuẩn bị. Trong buổi tập đầu tiên, tất cả người chơi đã ở trên tàu. Mục tiêu cho mùa giải mới? Nó phải là một vị trí trong phần ba trên của bảng. Với 21 đội, điều này có nghĩa là đầu tiên đến bảy. Huấn luyện viên Julian Hesse chưa phải là một trong những người yêu thích. Các đội mà anh ta nhìn thấy ở trên là RSV Meinerzhagen, Khu bảo tồn từ SC Paderborn và Eintracht từ Rheine. Reviersport cũng trích dẫn huấn luyện viên: "Ngoài ra, bạn phải xem những gì xảy ra ở Wattenscheid. Đội chắc chắn phải tìm thấy chính nó trước tiên, nhưng tùy thuộc vào mức độ nhanh chóng của nó, họ cũng có thể đóng một vai trò." 

Ý tưởng tốt! Hãy nhìn vào Wattenscheid. Câu lạc bộ Bundesliga trước đây đã hoàn thành trò chơi thử nghiệm đầu tiên của mình. Có một chiến thắng 4-2 trước người hàng xóm từ Landesliga, DJK Wattenscheid. Sau trận đấu, Huấn luyện viên Christian Britscho nói khi được hỏi anh ấy đã có được kiến ??thức gì: "Nhận thức rằng các chàng trai có chất lượng tuyệt vời. (...) Nhưng chúng tôi vẫn ở đầu. . " Zie cho mùa giải mới là lần đầu tiên nhận được hòa bình cho câu lạc bộ. 

Vì vậy, những gì xảy ra với các đối thủ của Eintracht, Vreden và Prussia II cho đến khi bắt đầu mùa giải, chúng tôi phải kiên nhẫn. Cho đến lúc đó, bạn có thể tiếp tục kiểm tra. 

 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng