bảng vòng loại world cup
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen/Westfalenliga 1 - mồ hôi

Robin Krümpel (thứ 3 từ phải) gần đây đã nhận được biệt danh "RK23" từ MV. Nó đến từ đâu? Tên viết tắt của anh ấy, số của anh ấy - và một câu chuyện hài hước. Krümpel: "Ở Hamburg, có một bữa tiệc độc thân. Sau đó, bạn sẽ là một nghệ sĩ xăm hình vào ban đêm. Sau đó, tôi đã lấy nó ở bên phải bên trong, mà tôi đánh những quả bóng dài." Ảnh: Lehmann

bóng world cup Krümpel: "Tôi không thấy chúng tôi ở Landesliga!"


Bởi Renger Fabian

(01.04.22) Năm bắt đầu tối ưu. Các trò chơi thử nghiệm rất hứa hẹn, trò chơi giải đấu đầu tiên cũng vậy - đó là chiến thắng 4-1 trước Borussia Emsdetten. Có vẻ như vấn đề đứa trẻ Sus Neuenkirchen đã thoát khỏi mối quan tâm lớn nhất. Nhưng kể từ đó đã có ảm đạm trên con đường tóc. Sáu trò chơi, sáu thất bại. Đôi khi, có những lần xuất hiện tóc (Fichte Bielefeld, SV Mesum), đôi khi thất bại cay đắng (gần đây nhất là 2-3 mặc dù đã dẫn trước 2-0 trước Gievenbeck). Neuenkirchen nằm ở khu vực xuống hạng đầu tiên (vị trí thứ 14), hai điểm bị thiếu trong ngân hàng tiết kiệm. Nhưng làm thế nào nó có thể đi xa như vậy?

Chúng tôi đã hỏi Robin Krümpel về tình trạng hiện tại. Cầu thủ 28 tuổi này là một chuyên gia phòng thủ và yêu thích của đám đông, hoạt động trong câu lạc bộ trong 25 năm. "Đối với tôi đó sẽ là một thảm họa nếu chúng tôi đi xuống," anh nói. "Mọi người đều biết rằng đó là năm đến mười hai hoặc có thể năm sau mười hai. Không ai muốn chơi ở Landesliga vào năm tới. Tôi không gặp nhau ở Landesliga!"

"Trong đào tạo, đó là thiếu một cái gì đó nhất định"

Đúng rồi. Đó là quá sớm cho một bài hát, khoảng cách cũng rất nhỏ. Nhưng điều gì đó đã xảy ra. Tất nhiên: nó không may mắn. Ở Gievenbeck gần đây nhất, nơi Gievenbecker đạt được 3: 2 quyết định bằng hình phạt - không phải mọi Neuenkirchener đều đồng ý đưa ra quyết định. 49ers có trò chơi của trò chơi đã mất học sinh. Đó là cách nó là khi bạn ở dưới. Nhân viên thường xuyên như Malte Nieweler bị mất tích do chấn thương. Điều đó cũng đến. Nhưng bỏ lỡ tài sản và chấn thương một mình - không, điều đó quá mỏng như một cái cớ. "Sau trò chơi Borussia, chúng tôi chỉ không tìm thấy hình dạng của mình nữa. Trong tập luyện, không có thứ gì đó bị thiếu. Dâu trong vết thương. Sự nhẹ nhàng trung thực chính xác.

Chắc chắn: Tự tin biến mất theo những thất bại như vậy. "Điều quan trọng là người chơi có kinh nghiệm sẽ đi trước", Krümpel đưa những người như Julian Knocke, Emanuel Beckmann-Smith, J?rg Husmann và cũng hoàn toàn làm nhiệm vụ. Tuần lễ đào tạo trước cuộc đấu tay đôi sắp tới với Prussia Espelkamp diễn ra tốt đẹp, Krümpel nói. Cuộc đấu tay đôi tốt, bằng cấp tốt. "Chúng tôi không phải chơi một quả bóng đá đẹp bây giờ, chúng tôi phải làm việc bóng đá", anh nói. Học sinh cho thấy một phản ứng chống lại Givenbeck, tâm lý mạch lạc hơn nhiều. Đó là một điểm sáng. Có lẽ cho Chủ nhật? Krümpel tự tin: "Chúng tôi chỉ đơn giản là bật một lần nữa! Nếu chúng tôi đi đến người cuối cùng và tự xé mình, chúng tôi chắc chắn sẽ ở lại trong giải đấu."

Fussball.de, Sportschau, Thế giới bóng đá tuyệt vời của Zeigler: Feeled nửa thế giới đã nói về điều đó trong tuần này về điều đó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớicố ý giới thiệu mục tiêu của riêng mình Bởi thủ môn của Mesum Nils Wiedenh?ft chống lại Borussia Emsdetten. Video có vài 100.000 lượt xem trên Instagram. Mesum cuối cùng đã giành được một 'trò chơi trong tuần' mặc dù có sự hiện diện của Tino Wermeling trong lần thử thứ mười hai, vì vậy chúng tôi có một hộp bia. (Bàn giao theo sau) và đổ mồ hôi? Điều đó đã kết thúc 4: 2 cho Wiedenh?ft. Tất nhiên đó là cố ý từ tôi - - Tôi biết điều gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật ... *Duckundweg *

Oberliga Westfalen, Ngày Catch -Up
[Nửa đầu của mùa giải đã được thông qua, chúng tôi vẫn khai thác ba khu vực bắt một lần nữa] một lần nữa]

SF SIEEGEN - SPVGG Vreden (Sat., 3 giờ chiều)
Bố trí !!!

FCE Rheine - Tus Erndtebrück (Sun., 3 p.m.)
Nhờ Vreden Threesome vào tối thứ Tư, cả hai đội đã bảo đảm vòng khuyến mãi. Thời gian cho chi tiết cá nhân. Từ mùa hè, FCE sẽ phải làm mà không cần các dịch vụ của Jannis Fraundorfer. Đầu tóc vàng sẽ rời khỏi FCE sau ba năm. Họ báo cáo về điều này Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiĐồng nghiệp của MV. Fraundorfer muốn giảm nỗ lực của mình, người ta nói. Theo suy đoán của MV, một câu lạc bộ từ Münster nên tốt trong cuộc đua. Tương lai của hai cầu thủ từ đội hình hiện tại hiện đang mở: Paul Dreesen và Fabian Kerelaj. Tuy nhiên, bổ sung mới đầu tiên cũng được sinh ra trong: Georges Baya Baya được gọi là trung tâm phía trước.
Mẹo trò chơi tại nhà: 4: 3
Lâu đài: Luca Ehler thực hiện quyết định 1-0. [Khi Ehller phù hợp trở lại, d. Màu đỏ.]

SG Wattenscheid - Phổ Münster II (Mặt trời, 3 giờ chiều)
"Đây đã là một trò chơi nổi bật đối với chúng tôi. Một sân vận động như vậy không phải là hàng ngày đối với các chàng trai và nhiều hơn một chút so với cảm giác của Oberliga." Huấn luyện viên của Phổ Kieran Schulze-Marmeling rất vui Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong báo cáo sơ bộ của câu lạc bộ Giống như Bolle trong cuộc đấu tay đôi trong Lohrheidestadion được tôn vinh cũ. Jan Klauke, Tobias Heering, Lukas Ayyildiz và Pascal Koopmann sẽ thiếu các tàu sân bay đại bàng. Wattenscheid đứng thứ tư trong Tableau. Joar. Đủ cho trò chơi này. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc trên các đồng nghiệp Phổ.
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 1
Lâu đài: Nhận Phổ một điểm. 1: 1.

Westfalenliga 1

Sus Neuenkirchen - Pr. Espelkamp (Sun., 3 giờ chiều)
Trên một huấn luyện viên của Neuenkirchen, Thorsten Schmidt không có ham muốn sau vụ phá sản 2: 3 ở Gievenbeck: Knockers vai. Có một số trong số họ một lần nữa. Anh ta không còn có thể nghe thấy điều đó. Vâng, học sinh sẵn sàng, vâng, học sinh bị suy yếu đáng kể. Nhưng điều gì sẽ mang lại cho bạn nếu bạn căn cứ vào vụ phá sản thứ sáu liên tiếp? Chính xác: không có gì. Điểm là cần thiết. Không có vấn đề ở đâu. Dù cho như thế nào. Espelkamp có hình dạng tốt, đã giành được bốn lần liên tiếp và leo lên thứ năm. Với Tengern, Herford, Nhà trẻ em và Theese, nó đã đi ngược lại bốn tầng hầm khác. Vì vậy, người Phổ biết nhau ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Bẩn 1: 0.
Lâu đài: 3: 1 và Joshua Ro? làm một gian hàng một lần nữa.

Borussia Emsdetten - 1. FC Gievenbeck (Sun., 3 p.m.)
Trước hết, một 'xin lỗi' lớn cho Daniel Geisler, người mà chúng tôi chỉ từ chối mục tiêu tới 2-2 trước Neuenkrchen và thay vào đó đã trao tặng Guglielmo Maddente. Đó là sai lầm đầu tiên của cuộc sống của chúng tôi. Borussia đã có thể xin lỗi. Trong trận derby ở Mesum, đội của Steffen Molitor đã không chơi một trò chơi tồi, có cơ hội tốt hơn, nhưng sản lượng duy nhất: hai người bị thương, không có mục tiêu và không có điểm nào. Ouch. Detteners mất chân đầu tiên 0: 3, nhưng cho thấy vẻ ngoài tốt. Vào tối thứ Năm, Gievenbeck đã hoàn thành nhiệm vụ bắt buộc Fichte Bielefeld với chiến thắng 3-0. FCG là lần đầu tiên.
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 1. Sau bảy chiến thắng - tổng cộng chín trận đấu mà không phá sản - liên tiếp, FCG phải thua một lần nữa tại một số điểm vì lý do số học. Miễn là chúng tôi táo tợn chống lại anh ấy.
Lâu đài: 2: 2

Tus Sinsen - SV Mesum (Sun., 3 giờ chiều)
Có một khách hàng hạnh phúc từ khu vực nhân viên của Hassenbrockler. Rainer Weikert, người được thay thế vào mùa hè như một huấn luyện viên của Markus Heckmann (Chúng tôi đã báo cáo), câu lạc bộ vẫn ở trong một chức năng mới: như người quan sát trò chơi (r). "Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống trinh sát và xem xét 30, 40 km của những người chơi trẻ tuổi, tài năng, thú vị đối với chúng tôi. Hoặc tôi xem đối thủ tiếp theo" Câu lạc bộ cảm thấy.
Mẹo trò chơi tại nhà: Puuuuuh. 1: 1. Trò chơi thứ tám của Mesum trong sê -ri mà không bị phá sản. Năm của Mesumer Meise vẫn còn vào năm 2022. (hoặc bất cứ điều gì Mesumer là một chiếc áo choàng)
Lâu đài: Mesum thắng 3: 1 và Marvin Egbers không ghi bàn thắng từ 40 mét.

Westfalia Kinderhaus - SPVGG ERKENSCHWICK (Sun., 3 p.m.)
Vì vậy, bây giờ Ruhrpottschnupen đến đồng cỏ lớn. Các nhiệm vụ của Westfalia sẽ không dễ dàng hơn từ tuần này sang tuần khác. Có lẽ những người đá từ nhà của trẻ em và Neuenkirchen có thể sớm gặp nhóm tự giúp đỡ vì chiến thắng. Bảy trò chơi, không phải là ba người - đó là kỷ lục của đội chủ nhà. Một loạt kỳ lạ khác. Ở chân đầu tiên, Kinderhaus đã chạy 3: 1 và mất 3: 5.
Mẹo trò chơi tại nhà: 0: 2
Lâu đài: 0: 1

TUS TEGERN - TUS HILTRUP (mặt trời, 3 giờ chiều)
Bố trí !!!

SC Herford - GW Nottuln (Sun., 3 giờ chiều)
"Chúng tôi cần một điều kỳ diệu nhỏ và phải cởi mở và trung thực rằng chất lượng cho giải đấu này có thể là không đủ", Sch-Coach Ufuk Basdas nói với các đồng nghiệp gần đây Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTừ FUPA đến giao thức. Đó là trước chiến thắng 1-0 trên sân nhà ở Lünen. Đông Westphalia cho Ngân hàng Tiết kiệm thiếu bảy điểm. Bạn thực sự có thể bơi ở đó. Vì vậy, không phải tôi. Nhưng nó là một câu chuyện khác. Bóng đá đơn giản nên tồn tại, Badas cũng nói. Nottuln đã thắng trận hòa 1-1 ở Peckeloh vào tối thứ Năm. Chân đầu tiên là trò chơi đầu tiên của Roland Wester với tư cách là một huấn luyện viên GWN.
Mẹo trò chơi tại nhà: 0: 1
Lâu đài: 1: 2Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng