Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Felix Hesker (phải) của Nottuln tuyên bố bóng của Theesens Henrik Lüdke. Ảnh: Teipel

bóng đá tỷ lệ hôm nay Mọi thứ như mọi khi: Nottuln gặp lại nhau trong thời gian thêm


Bởi Renger Fabian

(04/10/22) Dirk Nottebaum không thực sự biết phải nói gì. "Chúng tôi không còn có thể giải thích nó nữa," Huấn luyện viên trợ lý của GW Nottuln đã mở phân tích trò chơi sau chiến thắng tại nhà 1-0 (0: 0) trước VFL Theesen. Những độc giả chu đáo của chúng tôi và những người theo đuổi chu đáo của các trò chơi trong quá khứ của GW Nottuln giờ đây sẽ xác định khi nào GWN đã ghi được mục tiêu quyết định. Tất nhiên: trong thời gian thêm. Giống như trong tuần trước trong chiến thắng 1-0 ở Herford hoặc trong trận đấu trước Peckeloh, khi Nottuln ghi bàn cân bằng 1-1 trong trận đấu thứ 92. Lần này Oliver Leifken là người chiến thắng trận đấu - ở phút thứ 93.

Chúng 7/10 việt nam đá mấy giờ tôi chỉ dần hỏi đó là những gì về. Ngoài ra, chúng tôi khuyên tất cả những người muốn xem các trò chơi bóng đá Nottulner sẽ đến trong những phút cuối cùng trong tương lai. Không có gì để xem trước đây. "Chúng tôi chỉ xoay sở để tin cho đến khi kết thúc", Nottebaum thực sự đã thấy một cái gì đó tích cực trong mô hình định kỳ này của các mục tiêu muộn. Bạn thực sự không phải lo lắng về đạo đức 7/10 việt nam đá mấy giờ của những người da trắng xanh.

"Chúng tôi đã ở trên nhau"

Ngắn gọn đến cuối cùng. Theesen đã có một cú đá phạt. Một dòng sông mạnh mẽ theo sau. Và một sự giải phóng. Semih Daglar của Nottuln đã đi vào cuộc đấu tay đôi với một cầu thủ khách mời, Daglar tăng vọt bóng qua anh ta qua đường trung tâm và đưa đồng thau Christian đi cùng. Cả hai sau đó tiếp cận Khu phòng thủ VFL. Daglar rời đồng, lấy lại bóng và chơi nó vào trung tâm. Và trong năm "Thác, 7/10 việt nam đá mấy giờ bắn, ngã xuống" (nottebaum) Leifken vào bóng và quảng bá nó trên đường. Sau đó, kết thúc là trong lĩnh vực này. "Chúng tôi đã ở bên nhau," Nottebaum từ cơn bão Jubilee nói. Lại.

Đó là một chiến thắng tốt, ông lưu ý. Điều đó có lẽ là sự thật. Nottuln là tốt hơn, đội quân dễ chịu hơn. Nottuln dường như kết hợp. Tuy nhiên, GWN chỉ không có nó với mõm lạnh trước khung thành. Josse Gerick đã thất bại trong nửa đầu thủ môn Florian Ernst, Dickens Tokas, Dickens 7/10 việt nam đá mấy giờ Tokas đã kết thúc tại The The Dese Outdoor Post. Trong hiệp hai, Daglar gây ra mối nguy hiểm lớn nhất có thể với một cú đá phạt. Trò chơi tấn công Nottulner trông khá tốt đến 30 mét trước mục tiêu của khách. Sau đó, cổng thẳng bị mất tích. Ngoài cuộc tấn công cuối cùng - như thường xuyên. Trong khi đó, thủ môn GWN Christoph Hunnewinkel không có nhiều việc phải làm.

GW Nottuln - Vfl Theesen 1: 0 (0: 0)
1: 0 Leifken (90+3) Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: 7/10 việt nam đá mấy giờ mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(7/10 việt nam đá mấy giờ189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng