Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Hợp đồng cho đến năm 2024 (!!!): Bernd Fried.Ảnh: Renger

bình luận chấm tivi Vreden bắt đầu lại


Bởi Renger Fabian

(25.05.21) "Tôi nghĩ", nói Engin Yavuzaslan Cười, "Tôi sẽ đến Penne ở Vreden tối nay." Huấn luyện viên của người bản địa SPVGG ở đó khó có thể chờ đợi. Đội quân bắt đầu tập luyện một lần nữa vào tối thứ ba. Sau một thời gian dài, anh nhìn thấy các chàng trai của mình trong tất cả sức mạnh của đội. Liên hệ cơ thể không được phép với nhau, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi ở quận Borken.

Trong khi đó, Yavuzaslan đã được đào tạo trong các nhóm nhỏ vào mùa xuân, đã có kế hoạch chạy, các cầu thủ có bánh xe Spider Tostray. Dữ liệu hiệu suất và đồ họa được truyền cho anh ta sẽ có vẻ tốt, báo cáo của huấn luyện viên. "Đội đang có tâm trạng tốt. Tôi tò mò muốn xem liệu nó có tùy thuộc vào máy tính bảng của tôi hay máy tính của tôi trông rất tốt hay liệu nó có thực sự là ..." Anh ấy đã bỏ lỡ cuộc sống trên sân, mùi của bãi cỏ , Tiếng kêu của các đường hầm. Bắt đầu lại là gì? "Những điều cơ bản cơ bản," huấn luyện viên giải thích. "Hãy xem quả bóng là một đối tượng thứ ba hay liệu các chàng trai có thể làm gì đó với đá cẩm thạch không."

Trong mùa (quá ngắn), họ đã làm rất nhiều với nó. Các Vredener trở thành thứ tám. Trong chế độ đó, giải đấu tiếp tục vẫn chưa được làm rõ. Yavuzaslan hiện đang bị suy yếu hoàn toàn. "Thành thật mà nói: Tôi chỉ muốn đứng trên sân và chơi bóng đá, sau hơn nửa năm nghỉ, tôi không muốn rên rỉ về những điều như vậy", ông nói. Tất nhiên: biểu hiện sai có thể bị thương hoàn toàn. Tất nhiên, người lãnh đạo dòng bên Vreden cũng thực hiện quá trình chuẩn bị hơn nữa phụ thuộc vào chế độ giải đấu. Bạn có kế hoạch khác nhau khi giải đấu bị chia tách. Việc chuẩn bị "Quyền" bắt đầu - sau đó nó cũng đi đến sự tinh tế - được nhắm mục tiêu cho mid -june. Có lẽ cũng có một kỳ nghỉ ngắn ngắn ở giữa, Yavuzaslan chưa biết điều đó.

Khởi hành

Điều gì là cho đến lúc đó: Gross Up một lần nữa. Những người mới đến đã được bao gồm, các khởi hành cũng nên ở lại với họ trong thời gian này - miễn là họ chưa được đào tạo với combo mới của họ. Giảm liên hệ không hoàn toàn ngu ngốc trong thời gian của Corona. Ai đi xa? Không quá nhiều. Niklas Hilgemann (Huấn luyện viên cầu thủ VFB Alst?tte), Bugra Günes (Liên minh Wessum) Jannik Enning (FC Gütersloh). Raul V?lkeringJannik Schlüter Đặt ngắn hơn và quay trở lại trong hai do công việc. Jari Hellegers đã được đá lại ở Hà Lan từ mùa đông. Đó là nhờ một số yếu tố mà nó không còn nữa.

Hợp đồng dài hạn

"Những con quạ cũng bay qua Vreden và nhìn vào người chơi. Một số người đang có nhu cầu lớn", Yavuzaslan nói. Những người quảng bá thành công luôn luôn gợi cảm. Vấn đề đối với những người chơi tháo vát: nếu một quả bóng không còn lăn trong hơn sáu tháng, ngay cả một người mới giải đấu thực sự hấp dẫn sẽ mất đi sự hấp dẫn giới tính của anh ta. Đặc biệt đáng chú ý: hỗ trợ và người biểu diễn hàng đầu như Timo Grabowsky, Dennis Wüpping hoặc ví dụ Niklas Niehuis Có hợp đồng vào năm 2023 kể từ mùa đông. Bernd reraredLars Ivanusic Thậm chí được mở rộng cho đến năm 2024 (!!!) - ba năm giờ đây không chính xác phổ biến trong bộ phận hàng đầu.

Ít nhất chúng tôi nghĩ. Nhưng: Pustekuchen - bởi vì sau đó Yavuzaslan nói với chúng tôi về thời gian tích cực của anh ấy tại VFB Hüls. Ông đã từng ký trong năm năm (!). "Đó là hợp đồng lương hưu của tôi," anh nói với một tiếng cười và thêm vào sự ràng buộc dài hạn của các chàng trai Vreden của mình: "Hội đồng quản trị của chúng tôi đã làm điều đó." 

Người mới đến

Những gì cũng được làm bằng thông minh: chính sách chuyển nhượng của keo truc tuyen bd hom nay chính mình. Với Hendrik Brügging (Fc oeding) và Malte Hoffmann (SG Borken) Hai cậu bé Vreden trở lại nước ngoài chỉ sau một năm. Brügging có thể được sử dụng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là cách mà Yavuzaslan táo bạo của anh ta ước tính anh ta, như anh ta đã làm vào tháng 12 Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiĐối diện Zeitung Münsterland để ghi lại. Hoffmann được dự định cho chuỗi phòng thủ - cả trung tâm hoặc trái. Bổ sung mới bên ngoài thứ ba chưa hoạt động trong Vreden Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiKoray Arslan, người chuyển từ AZSV Aalten từ Liên đoàn keo truc tuyen bd hom nay Hà Lan thứ năm sang Vreden. Anh ta cũng rất linh hoạt, nhưng Yavuzaslan lên kế hoạch với anh ta trên hết là một tiền đạo.

Và sau đó vẫn còn đó Henrick Resing,, Arian Kraushaar và Nils Cordes Từ U19 của chính mình, ít nhất là chơi ở Landesliga. "Ba viên kim cương thô nhỏ được nghiền, mà bạn phải cho sự kiên nhẫn cần thiết và thừa nhận sai lầm để tiếp tục quá trình phát triển", huấn luyện viên xoa tay như mong đợi. Những người ủng hộ Vredener đã biết làm thế nào điều keo truc tuyen bd hom nay này có thể hoạt động kể từ mùa này Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiFelix Mensing. Anh ta đến từ U19 của chính mình vào đội hình đầu tiên - và bị thuyết phục. Phun, nhanh nhẹn, hoàn toàn nhanh chóng, chân trái mờ dần vào đội. Chín trò chơi, 388 phút, một cú đánh. Thật là một mùa đầu tiên với các tiền bối. "Anh ấy sẽ không tưởng tượng rằng trong những giấc mơ điên rồ nhất", Yavuzaslan nói với anh ấy. Nhưng sự cân bằng này cũng là lời khen ngợi cho công việc của ông như một người hướng keo truc tuyen bd hom nay dẫn.

Bài tập về nhà đã được thực hiện rất tốt, anh nghĩ. "Chúng tôi được kết thúc với kế hoạch để chúng tôi có thể giữ một cửa sau nhất định để xem thị trường." Anh ấy có thể nghĩ về mọi thứ khác nếu anh ấy ở trong Vreden tại sân thể thao tối nay ...

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng