Thuật ngữ tìm kiếm:
r fo4
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Người Phổ rất vui khi được mời bạnBởi Jakob Schulze bạn bè

(11.10.20) Nếu bạn không thực sự chơi tốt, nhưng vẫn có cơ hội thực sự tốt, thì bạn chỉ tốt. Vấn đề chỉ là nếu bạn không sử dụng cơ hội, thì bạn sẽ không ghi được mục tiêu. Nếu sau đó bạn phân phối quà tặng, bạn chỉ mất. Có thể rất dễ dàng để tóm tắt thất bại 2: 3 (1: 2) của U23 của Phổ trên U21 của SC Paderborn. Huấn luyện viên r fo4 của Phổ S?ren Weinfurtner đã giơ ngón trỏ của mình sau trận đấu và nhấn mạnh: "Nếu điều này xảy ra hết lần này đến lần khác, đó có thể là một mùa rất cay đắng."

Weinfurtner đã chỉ trích thành tích của cả hai đội sau trận đấu: "Năm ngoái, đó là một cuộc đấu tay đôi ở cấp cao nhất, trò chơi này nói chung là một cách tồi tệ. lỗi. Khi bắt đầu trò chơi, người Phổ có vấn đề lớn với việc cấp cao của Paderborn và phải chấp r fo4 nhận một khởi đầu cay đắng vào trò chơi. Người bảo vệ Julius Woitaschek muốn làm rõ một cây thánh giá và bất hạnh thúc đẩy da qua Steffen Westphal qua Mạng phương Tây (thứ 5).

Kết quả là, Đại bàng trẻ luôn có cơ hội hàng đầu mặc dù có vẻ ngoài hỗn hợp. Chỉ là sự bất lực của chính anh ta và Schnapper Luis Hillemeier của Paderborn đứng trong cách cân bằng. Chỉ là ngu ngốc khi bạn mời đội nhà một lần nữa. Vladimir Wagner có một đường chuyền trở lại thực sự dành cho thủ môn Westphal r fo4 và ghi được tỷ số 2-0 (33.). Thuyền trưởng Nils Burchardt vẫn có mục tiêu kết nối từ điểm (thứ 45) trước khi nghỉ trà. "Chúng ta không bao giờ nên vào giờ nghỉ với thâm hụt 1-2", Weinfurtner phàn nàn.

"Chúng ta phải tắt nó đi"

Sự xuất hiện trong vòng thứ hai hấp dẫn hơn nhiều. Người Phổ bây giờ thống trị trò chơi, đến với cơ hội và cuối cùng đã thưởng cho nhau. Marius Mause gặp nhau vì một sự cân bằng xứng đáng sau một góc (57). SCP từ Münster hiện có nước trên, nhưng không thể xoay sở để biến trò chơi. Ngược lại, Paderborners đã r fo4 cởi mở hơn với trò chơi trong 20 phút cuối và, không giống như những người đeo đại bàng, bị lạnh băng. Luis Ortmann ghi bàn muộn cho chiến thắng của đội chủ nhà (thứ 86).

Một mục tiêu muộn khác có giá điểm. Một màn trình diễn khác trong đó người ta sẽ kiếm được nhiều hơn do khả năng. Nhìn chung, một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng, nhưng không bao giờ thua. Thật không may, chúng tôi nói rằng khá thường xuyên trong mùa này. Chúng tôi không sử dụng cơ hội của chúng tôi ở phía trước và mời bạn đến phía sau. Chúng tôi phải tắt nó đi, nếu không nó có thể cay đắng, Weinfurtner nói. Vị đắng. Một từ mà bạn thường nghe liên quan đến kết quả của Phổ tại thời điểm này.

SC Paderborn II - Phổ Münster II 3: 2 (2: 1)
1: 0 Woitaschek (5./et), 2: 0 Wagner (33.),
2: 1 burchardt (45./fe), 2: 2 chuột (57.),
3: 2 Ortmann (86.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng