Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Huấn luyện viên của Phổ S?ren Weinfurtner rất vui về chiến thắng thứ ba của mùa giải.

Phổ được lưu qua vạch đíchBởi Renger Fabian

(01.10.20) Lần thứ hai của Sc Prussia Münster gần như có món salad. Sau đó, cô ấy đã vượt qua FC Eintracht Rheine 1-0 và gần như bỏ lỡ vị trí dẫn dota 2 void spirit đầu. Gần như. Bởi vì người Münsterans có một titan thực sự trong hộp với Steffen Westphal. Anh ta đã bắt được bộ ba người và có thể trở thành huấn luyện viên của FCE Tobias Wehmschulte.

"Madness làm thế nào nó vẫn đến dota 2 void spirit đó", báo cáo kinh ngạc về những hành động anh hùng của Westphal trong giai đoạn cuối. Những chiếc lơ lửng ở gần Timo Scherping hoặc Luca Meyer đã đặt Westphal theo một cách không thể bắt chước được, anh ta cũng lái chúng đến nhôm. "Năm ngoái chúng tôi đã làm cho họ vào" "oraking" Tube ". Nhưng nó không hoạt động vào lúc này. Vì vậy, cũng chống lại người Phổ.

Hy sinh sa thải cho fraundorfer

Eintracht đã chờ đợi một chiến thắng kể từ ngày đầu tiên. Và giống như vào Chủ nhật, cô cũng kết thúc trò chơi này trong thời gian đông hơn. Đó là gây tranh cãi một lần nữa. Jannis Fraundorfer ban đầu thu thập màu vàng để phạm lỗi, và anh ta nhìn thấy thẻ đèn giao thông trực tiếp ở cú đá phạt tiếp theo. Anh ta sẽ rời khỏi tường quá sớm, theo trọng tài Tim Zahnhausen (thứ 77). Wistful không hiểu nó, nó thật ngạc nhiên - nhưng vẫn công bằng về thể thao: "Đó là lý do tại sao chúng tôi không thua trò chơi!" Người danh dự!

Nhưng tại sao các chàng trai của anh ấy đã thua trận đấu sau đó? Bởi vì vẫn còn một đối thủ trên sân. "Đáng xứng đáng", là điều đầu tiên huấn luyện viên Phổ S?ren Weinfurtner đã nghĩ ra. "Như tôi đã tìm thấy, chúng tôi đã là đội tốt hơn một chút trong hiệp một," anh nói. Sau sáu phút, người Phổ đã dẫn đầu. Cầu thủ ghi bàn Ali Gülcan đã khởi xướng gian hàng sau khi mất bóng của đội chủ nhà, qua các trạm Julian Schmidt và Kürsat ?zmen bóng đã trở lại với Gülcan. Khởi đầu tốt đẹp trong người lạ. Điều đó mang lại bảo mật.

Gülcan đến xà ngang

Cả hai đội đều bảo vệ can đảm và khá tích cực, đó là một cơ hội rất chuyên sâu, nhưng không nhất thiết là cơ hội. Weinfurtner vẫn tính "hai đến ba thợ mộc lớp hàng đầu" vào lúc mười một tuổi. Đáng chú ý nhất đã có Gülcan một lần nữa, người đã thất bại trên thanh ngữ (thứ 30). Joshua Ro? và Luca Ehler đã tham gia vào cuộc tấn công nguy hiểm nhất ở phía FCE.

Trong khi đó, các vị khách bước ra tốt hơn nhiều từ giờ nghỉ nửa giờ. Họ đã có mặt nhiều hơn, có những quả bóng thứ hai, FCE bị mất chủ đề của mình. Cú đánh duy nhất cho khách: Anh ấy đã bỏ lỡ túp lều thứ hai. Münster cũng không kiếm được bất kỳ năng suất nào từ một góc thực sự. Sau đó, Fraundorfer bay. "Hài hước," Wehmschulte nói. "Chúng tôi đã tích cực hơn trong thời gian đông hơn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi tốt!" Thật sự tốt. Nhưng Westphal đã tốt hơn. "Nó có một chút bận rộn hơn một chút," Weinfurtner xác nhận. "Chúng tôi phải rất vui khi mang theo ba điểm với chúng tôi, chúng tôi đã rất may mắn. Ngoại trừ giai đoạn cuối cùng và việc khai thác các cơ hội, đó là một trò chơi rất hay từ chúng tôi."

FC Eintracht Rheine - Sc Prussia Münster II 0: 1 (0: 1)
0: 1 Gülcan (thứ 6)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Màu vàng đỏ cho Rheines Jannis Fraundorfer (77)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng