Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Từ giờ trở đi, Kevin Herbermann không còn mặc áo Tus Hiltrup.

đội tuyển việt nam đá ngày nào Cấu trúc cơ bản đứng


Bởi Renger Fabian

(29.12.21) Tuyệt vời! Chúng ta hầu như không nên để mắt đến trong vài ngày tới. Bởi vì có những tin tức thú vị từ Tus Hiltrup. "Chúng tôi cũng có quyền truy cập từ Liên đoàn khu vực", giám đốc thể thao của TUS Raul Prieto trong cuộc trò chuyện với chúng tôi vào thứ Tư. Một trợ lý huấn luyện viên cho huấn luyện viên trưởng tương lai Marcel St?ppel đã được tìm thấy. "Ứng cử viên mong muốn," Prieto nói. Tuy nhiên, vì không phải tất cả các bên chưa được thông báo ở mọi nơi, chính thức giữ tên của các lối vào hoặc trợ lý huấn luyện viên cho chính họ. Có thể hiểu được.

Trong mọi trường hợp, những gì rõ ràng: Kevin Herbermann và Shpetim Hajdini không còn thuộc về TUS từ mùa đông này. Hajdini lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 chỉ chuyển sang Cổng Đông cho mùa này, nhưng không thắng thế. Mặc dù anh ấy đã chơi trong bảy trận đấu, nhưng chỉ có những nhiệm vụ ngắn. Tổng cộng 89 phút. Quá ít. Theo Prieto, nó vẫn mở ở nơi nó sẽ đi.

Herbermann và Hajdini đã biến mất vào mùa đông

Tuy nhiên, tương lai của Herbermann được bảo đảm. Người đàn ông 29 tuổi thuộc SC Melle 03 (các nhà lãnh đạo liên minh của Landesliga Weser-EMS II) từ ngày 1 tháng 1. "Anh ta muốn tấn lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 công các chàng trai của mình một lần nữa ở nhà," Prieto giải thích. "Herbi", cả một chuyên gia phòng thủ đấu tay đôi và đầu tiên, đều đến từ Glandorf. Từ năm 2011 đến 2017, anh ta đã khởi động cho SV Bad Rothenfelde (Landesliga Weser-EMS II); Từ năm 2017 đến 2019, anh ấy đã hoạt động cho SC Glandorf (Weser-EMS 5). Sau đó anh đổi thành Hiltrup. Tại đây, anh ấy là một phần của đội ngũ nhân viên chính quy trong một thời gian dài, mùa này anh ấy đã ở lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 phía sau một chút. Các số liệu thống kê nhổ ra trong 146 phút trong bốn trò chơi. Prieto hối tiếc về sự ra đi: "Anh ấy là một sự phong phú."

Vì vậy, hai lần khởi hành trong mùa đông. Tuy nhiên, tất nhiên, không chỉ có những người mới đến cho 2022/23, mà còn khá nhiều cam kết từ các diễn viên hiện có. "Đội hình là 80 phần trăm", giám đốc thể thao báo cáo. Thời gian cho một chút tên có tên và ở đây là một lựa chọn nhỏ các lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 phần mở rộng: Luca de Angelis, Nils Kisker, Alan Bezhaev, Alexander Gockel, Akil C?mcü, Lars Finkelmann, "Eddy" Krieger, Nils Johannknecht, Julian S cho mùa tiếp theo. Nhiều người trong số họ đã vào đầu tháng 11, khi rõ ràng St?ppel sẽ vươn lên từ huấn luyện viên trưởng đến trưởng và Christian Hebbeler được thừa hưởng tại văn phòng. "Một dấu hiệu của sự tin tưởng vào khái niệm của chúng tôi và những gì chúng tôi làm," Prieto nói.lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng