Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Cầu thủ ghi bàn của Givenbeck với tỷ số 1-0, Asmar Paenda (trái), chiếm ưu thế trước Dzanan Majkic. Ảnh: Teipel

đội bóng châu á đầu tiên tham dự world cup Gievenbeck chao chỉ một thời gian ngắn


Từ Malte Greshake

. Trong 45 phút đầu tiên của trò chơi đánh bắt này nói riêng, quân đội của Florian đã có thể làm hết sức mình - tuy nhiên, đối thủ Lüner SV cũng đã chống lại nó. Tuy nhiên, cuối cùng, 49S đã thể hiện hơi thở dài hơn và mang lại chiến thắng 3: 2 (3: 2) theo thời gian. Và trên hết, Guglielmo Maddente biết cách thuyết phục với thông minh đi qua nhiều lần trong cuộc tấn công của Gievenbeck.

Chính sự điên rồ đã xông vào một lễ hội than bùn thực sự trong nửa đầu. Asmar Paenda khéo léo chọn quả bóng chéo chính xác của mình ra khỏi không khí và đưa đội của anh ấy vào vị trí dẫn đầu (19). Chỉ vài phút sau, cỗ máy ép đội chủ nhà tiếp tục xoay chuyển hoàn toàn - Michael Fromme có đá cẩm thạch sau khi giành bóng và đánh chìm thiết bị chơi từ khoảng 18 mét phẳng ở Lüner Kasten (23). Cho đến lúc đó, mọi thứ diễn ra theo kế hoạch cho chủ nhà ...

Berghorst, người đánh dấu đảng 

Tuy nhiên, các vị khách sau đó đã đảm nhận vị trí lãnh đạo ngày càng nhiều. Có lẽ Daniel Geisler và các chàng trai của anh ta cảm thấy quá an toàn trong giai đoạn này. Một lỗi phối hợp trong chuỗi bốn người cuối cùng đã dẫn đến Nico Berghorst tự do xuất hiện trước mặt Nico Eschhaus và không cho thủ môn Givenbeck không có cơ hội phòng thủ (39.). "Thật không may, đó là một chút chỉ định, mục tiêu kết nối là do đó," Reckels nói sau tiếng còi cuối cùng. "Sau đó, bằng cách nào đó chúng tôi có đầu gối mềm."

Bởi vì lúc đầu, nó thậm chí còn tồi tệ hơn cho đội chủ nhà: Một lần nữa, khách mời chơi tiền đạo hàng đầu của họ và Berghorst đã đặt một gói đôi trong vòng vài phút (thứ 42). Vì vậy, nó không còn là vấn đề rõ ràng cho đội chủ nhà. Chà, nhưng với Gievenbeckern, ai đó cũng chạy xung quanh người bây giờ và sau đó nhận được một chuyến đi ra khỏi hư không. Một lần nữa, chính Maddente đã khởi xướng một cuộc tấn công bằng một bàn chân tốt, và Capitano Christian Keil đã đưa màu sắc của mình trở lại dẫn đầu với tiếng còi nửa giờ (thứ 45).

Eschhaus lần này người chiến thắng

Và thực sự bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ đi rất nhiều -đã tăng ngay cả sau khi nghỉ trà. Tuy nhiên, Reckels rất vui vì phần của anh ấy đã thể hiện bản thân mình ổn định hơn nhiều về phòng thủ. Berghorst xuất hiện trở lại trước Eschhaus, lần này Gievenbeck Schnapper vẫn là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này (thứ 60). Mặt khác, bài đăng đã ngăn Maddente lên ngôi biểu diễn hấp dẫn của mình với mục tiêu của riêng mình (68.) cho đến khi phát súng thay thế Anton Mand hầu như không nhô ra trên hộp khách (72.).

"Vào một nửa thời gian, chúng tôi đã nói chuyện với thực tế rằng chúng tôi muốn trở nên sâu sắc hơn", Reckels, người sau đó đã theo dõi trong giai đoạn cuối cùng, các chàng trai của anh tự tin bảo vệ những quả bóng và tiêu chuẩn dài của đối thủ. "Nhưng chìa khóa để thành công là chúng tôi ổn định hơn nhiều ở phía sau." Bởi vì không có mục tiêu khác, đội chủ nhà cuối cùng đã hoàn thành. "Cuối cùng, tôi chắc chắn hài lòng với kết quả," Reckels kết luận. 

1.FC Gievenbeck - Lüner SV 3: 2 (3: 2)
1: 0 PAENDA (19), 2: 0 PIOUS (23),
2: 1 Berghorst (39), 2: 2 Berghorst (42.),
3: 2 nêm (45.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng