Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Rainer Sobiech và FCE đã chơi hơn 6.300 khán giả trong Wattenscheid ... Ảnh: Renger

đá banh trực tiếp mu Rheine thua với phông nền lớn - nhưng không phải 4: 5 và không có bốn lần ...


Bởi Nathalie Knipp

. Bởi vì theo The Live Ticker trên Fussball.de, một cảnh tượng thực sự dường như đã diễn ra ở Wattenscheid. 5: 4 là kết quả cuối cùng sau 90 + 11 phút. Đáng lẽ phải có bốn tài liệu tham khảo về Rheine. Và trong số tất cả mọi người, thủ môn của Wattenscheid, Bruno Staudt đã thực hiện mục tiêu quyết định sau một góc ... Bạn nghĩ câu chuyện này là đúng?

Chà, chúng tôi fifa 2019 phải làm bạn thất vọng: Hồi Leonseifert12, đã nhanh chóng cảm nhận được toàn bộ giải đấu với người đánh dấu trực tiếp của anh ấy và chứng minh tài năng của anh ấy như một tác giả phim kinh dị. Và chúng tôi thừa nhận: Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có được một cảnh tượng bóng đá vào cuối mùa giải. Cuối cùng, Eintracht Rheine mất khá bất ổn với 0: 2 (0: 0). Bối cảnh lớn của khoảng 6.300 khán giả một mình là điều bất fifa 2019 thường đối với các chàng trai từ Rheine.

Wattenscheid chơi mạnh mẽ

Lúc đầu, trò chơi bắt đầu với một sự chậm trễ nhẹ, cho dù đám đông khán giả. Wattenscheid tuy nhiên đã tăng tốc ngay từ đầu và kiếm được một số cơ hội đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, thủ môn của Rheines Cornelius Watta đã có tâm trạng tốt và giữ cho chiếc hộp sạch sẽ vào giờ nghỉ giải lao. Đội của anh ấy đã cố gắng chơi, nhưng làm cho nó fifa 2019 khó có thể nguy hiểm trước mục tiêu SG. Và vì vậy mọi thứ đã đi vào giờ nghỉ.

Hình ảnh gần như giống hệt nhau ở đầu hiệp hai. Các máy chủ có nhiều cổ phiếu trò chơi và những cơ hội nguy hiểm hơn. Vào phút thứ 52, Rheines Mick Schüttpelz đã bước một bước quá muộn và đưa xuống với một giải quyết trong mười sáu Emre Yesilova - hình phạt. Người phạm lỗi đã tự thi đấu và ghi bàn - 1-0 cho SG. Ngay sau đó, nó có thể fifa 2019 là 2-0, nhưng Felix Casalino đặt mục tiêu của mình vào bài (55.). Rheine bây giờ đã tham gia vào trò chơi tốt hơn, nhưng không tạo ra cơ hội nguy hiểm. Người lớn nhất vẫn có Luca Meyer và Alexander Bügener, nhưng cả hai đều thất bại.

Bằng cách nào đó, nó phù hợp với bức tranh rằng mục tiêu SG thứ hai được tạo ra bởi một sai lầm của Cornelius Watta mạnh mẽ khác. Người giữ được hướng dẫn trong một đường chuyền trở lại, mất bóng và Dennis Knabe không bỏ lỡ fifa 2019 mẫu này - 2: 0 (83.). Trong khi những tiếng hô đầu tiên trong hàng ngũ vang lên, SG đã chơi trò chơi một cách tự tin. "Chúng tôi chưa bao giờ thực sự tham gia vào trò chơi của chúng tôi ngày hôm nay và Wattenscheid đã làm điều đó tốt", kết luận của huấn luyện viên của Rheines Frank Sobiech rất ngắn. Và Wattenscheid - đúng vậy - sẽ chơi ở Liên minh khu vực trong tương lai.

SG Wattenscheid - Eintracht Rheine 2: 0 (0: 0)
1: 0 Yesolova (Fe/52.), 2: 0 Boy (83.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ fifa 2019 em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
fifa 2019
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng