Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Sau ba thất bại, Mirko Husmann (phải) và Neuekircheners muốn ghi bàn một lần nữa.Đối thủ là Gütersloh vào Chủ nhật.Omar Guetat (trái) và FCE reisen đến Paderborn.

đá banh ngoại hạng anh Xu hướng trái ngược


Bởi Lars Johann-Krone

(10/13/16) Xu hướng hoàn toàn trái ngược. Trong khi Sus Neuenkirchen gần đây đã mất ba lần và trượt thứ 15 trong bàn Oberliga, FC Eintracht Rheine. Đội có 16 điểm và đứng thứ tư trong bảng. Neuenkirchener không muốn làm cho khoảng cách này lớn hơn và muốn giải thoát khỏi cuộc khủng hoảng của họ trong trận đấu trên sân nhà với FC Gütersloh. Rheine chơi trên U21 của SC Paderborn.


Sus Neuenkirchen - FC Gütersloh (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Neuenkirchener đã đi du lịch ở Cup Westphalia tuần trước. Họ đã thắng 5: 0 tại SV Wanne. Người ta có thể nghĩ rằng họ có được sự tự tin. Điều này không hoàn toàn như thế này, tuy nhiên, huấn luyện viên Sus Tobias Wehmschulte không thấy nó: Đây là một câu chuyện rõ ràng và ít nhất là một sự thay đổi tốt. Tôi không biết nếu chúng tôi có được sự tự tin. Nó là quá rõ ràng cho điều đó. "


Tuy nhiên, huấn luyện viên của Neuenkirchen nhấn mạnh rằng đội của anh ta không có nghĩa là tồi tệ hơn trong các trận đấu trước đây. Ông đề cập đến trận đấu với Hassel làm ví dụ. "Chúng tôi là đội tốt hơn, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng không may mắn," Wehmschulte nói. Không có gì ngạc nhiên khi huấn luyện viên nhấn mạnh rằng không có bất ổn trong môi trường và cả trong quá trình đào tạo.

Hai trận đấu là chìa khóa


Milky Schulte và Neuenkirchener của anh ta đang mong đợi một đối thủ vào Chủ nhật, người tìm thấy các trò chơi của mình thông qua sự hung hăng. Họ chủ yếu có những người chơi cao ở phía sau. Chúng tôi phải chống lại các cuộc đấu tay đôi, Wehmschulte nói. Một ứng cử viên định trước cho các đơn đặt hàng như vậy sẽ là Daniel Seidel. Tuy nhiên, tiền đạo này sẽ bị mất vào Chủ nhật vì lý do riêng tư.
Mẹo trò chơi tại nhà: Neuenkirchen cũng cung cấp bóng đá đáng kể mà không cần Seidel. Lần này cũng có thể chứa bóng trong hộp của đối thủ. Sus thắng 2: 1.


SC Paderborn U21 - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Có sự hỗ trợ từ đội thứ ba, hoặc không có? Câu hỏi này được đặt ra trong cuộc chạy đua với các trò chơi chống lại SC Paderborn II. Ngoài ra Uwe Laurenz, huấn luyện viên của FCE. Tuy nhiên. FCE là yêu thích trong trò chơi này, sau tất cả, nó có sự cân bằng tốt hơn nhiều. Paderborn chỉ đến với một chiến thắng và sáu điểm.


Bạn có thể có một trận derby hoặc một trò chơi chống lại một đội hàng đầu. Người chơi tự động được thúc đẩy, Laurenz nói. Tuy nhiên, chúng ta phải rất cẩn thận. Paderborn có một đội ngũ mạnh mẽ và kỹ thuật tốt.

Câu hỏi thủ môn vẫn chưa được trả lời


 

Laurenz phải làm mà không cần những người chơi có kinh nghiệm như Philipp Brüggemeyer và Emanuel Beckmann-Smith. Witali Ganske bị tấn công. Huấn luyện viên FCE không thể trả lời câu hỏi thủ môn vào thứ năm. Cuối cùng, anh ta đã thay đổi hết lần này đến lần khác và thiết lập theo yêu cầu của đối thủ tiếp theo. Chống lại Kaan-Marienborn (0-0) Andre Wiesch đã bảo vệ bàn thắng, một tuần trước đó trước FC Brünninghausen (3-1), Nils Wiedenh?ft mặc áo thủ môn. Cả hai đều là thủ môn tốt. Tuy nhiên, bạn cũng phải gọi lại hiệu suất của mình nhiều lần, Laurenz nói.
Mẹo trò chơi tại nhà: Những người định kỳ từ Đông Westphalia về nhà với một quầy. Trò tối nay đội nào đáchơi kết thúc 1: 1.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không tối nay đội nào đá cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng