Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

lịch thi đấu viet namWestfalenliga 1

đá banh hôm nay việt nam The Jokers đảm bảo ba điểm


Bởi Renger Fabian

(06.05.22) Sau 71 phút, đội huấn luyện của 1. FC Gievenbeck đã có một nguồn cảm hứng. Đó là "chỉ" 1: 1 so với TUS tengern, áp chót của bàn. Một số xung lực mới là cần thiết. Vì vậy, Gievenbeck Anton Mand, Guglielmo Maddente và Louis Martin đã đưa vào chơi. Một sự thay đổi ba lần ngay lập tức có ảnh hưởng. Bởi vì hai phút reo trong hộp của hộp - và cả ba người chơi đùa FCG đều tham gia. Cuối cùng, đó cũng là mục tiêu quyết định, bởi vì 49ers thắng 2-1.

Mand đưa bóng ra khỏi bên phải trong phút thứ 73 đó cho Maddente, người từ đó đánh cái tát bên trái của anh ta một nửa hai bên tốt. Martin đã di chuyển từ bên trái ở giữa, cuối cùng anh ta đã xử tử. Trong những cảnh như vậy, người ta luôn thích nói về bàn tay vàng của huấn luyện viên. Stefan Bischoff là một trợ lý huấn luyện viên từ huấn luyện viên trưởng của FCG Florian Reckels. Và Bischoff đã nhận xét về mục tiêu này một thời gian ngắn và sắc nét: "Vâng, điều đó rất tuyệt."

Tenger với máy trộn bê tông

Sự xuất hiện của những vị khách yêu thích không phải là rất tuyệt. Tengern đã mang ra máy trộn bê tông và chạm vào hệ thống 5-3-2. Bao gồm cả thủ môn, tất cả các cầu thủ của đội chủ nhà chủ yếu ở một nửa TUS. "Bạn phải chơi điều đó trước," Bischoff báo cáo về một công việc khó khăn. Nhưng Gievenbeck đã tìm thấy những giải pháp rất tốt và có bằng cấp tương đối hợp lý - và Christian Keil có lẽ là tốt nhất, nhưng anh ta không may mắn từ một góc độ cấp tính. Một cú đá phạt từ Keil cũng nguy hiểm, nhưng không kết thúc trên mạng. Cho đến nay, nó đã là một bóng đá một chiều.

Đó là tất cả những điều đáng ngạc nhiên hơn khi Tengern dẫn đầu. Nó ra khỏi hư không. Một đường chuyền trượt vào chiều sâu, Pawel Zieba lớn lên, thủ môn FCG Nico Eschhaus và từ đó - 1-0 (24). "Mọi người đều cảm thấy hơi giống trong bộ phim sai," Bischoff nói. Người đàn ông của anh cân bằng với tiếng còi nửa giờ. "Milli" Brüwer phục vụ Keil, người đã bắn từ 18 mét bằng cột bên trong (45+1.). "Điều đó thật tốt lúc đầu," Bischoff cũng thở hổn hển.

Sau giờ nghỉ, không có gì thay đổi trong tình huống. Tengern tiếp tục đặt cây bụi trước gian hàng của chính mình. Gievenbeck cần sự kiên nhẫn - và sau đó tìm được con đường đến hạnh phúc nhờ ba người đùa giỡn.

... và đột nhiên lửa vĩnh viễn

Nhưng bất cứ ai nghĩ bây giờ: trò chơi kết thúc với nó là sai. "Sau 2-1, chúng tôi đã bị hỏa hoạn vĩnh viễn", Bischoff cảm thấy như một lần nữa như trong bộ phim sai. Bởi vì Tengern đã lấy ra vũ phu nhất trong tất cả Crownbar và thực sự đã ném mọi thứ về phía trước. Đó là đột nhiên bóng đá tấn công thực sự tốt. Và các máy chủ gần như đã làm cho nó 2-2. Nhưng sau khi di chuyển qua phía bên phải và một cây thánh giá màu nâu trước đây, nó đã dựa vào Eschhaus, được đặt một cách giật gân (86.).

TUS TEGERN - 1. FC GIVENBECK 1: 2 (1: 1)
1: 0 ZIEBA (24), 1: 1 nêm (45+1.)
1: 2 Martin (73.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng